วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มังกร นำทีมเพื่อนร่วมช่องร้องเพลงถวายในหลวงร.9 รักพ่อ..ไม่มีวันพอเพียง

ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงความอาลัยในหลวง ร.9 พระเอกหนุ่ม มังกร ปภาวิน หงษ์ขจร พร้อมด้วยนักแสดงจากช่อง 8 ฟลุค จิระ, มด ณปภัส, ยีนส์ เกวลิน,โบว์ลิ่ง ปริศนา ฯลฯ พร้อมใจร้องเพลง “รักพ่อ..ไม่มีวันพอเพียง”

ซึ่งหนุ่มมังกรกล่าวว่า “รู้สึกตื่นเต้นและตื้นตันใจมากกับการได้ร้องเพลงถวายในหลวงในครั้งนี้ ก่อนหน้านี้ผมเคยฟังแต่นักร้องหรือว่านักแสดงคนอื่นเค้าร้องเพลงเพื่อในหลวงกัน ก็คิดว่าชีวิตนี้อยากจะมีโอกาสร้องเพลงเพื่อในหลวงบ้างสักครั้ง ขอเพียงแค่เป็นส่วนหนึ่งของเพลงก็ถือว่าเป็นดีใจแล้ว ล่าสุดทางบริษัท อาร์เอส จำกัดได้ทำเพลง รักพ่อ..ไม่มีวันพอเพียง ซึ่งเป็นเพลงที่แต่งขึ้นเพื่อแสดงความอาลัยในหลวง และเป็นการร่วมตัวกันร้องของเหล่าบรรดาศิลปินของบริษัททั้งหมด รวมถึงนักแสดงจากช่อง 8 ด้วยไม่ว่าจะเป็น ฟลุค, มด, ยีนส์, โบว์ลิ่ง และผมก็เป็นส่วนหนึ่งของการเข้ามาร้องเพลงนี้ด้วย ยอมรับเลยว่าดีใจมากมันเหมือนกับสิ่งที่เราเคยฝันไว้ว่าอยากจะร้องเพลงเพื่อในหลวง ตอนนี้ความฝันก็ได้กลายเป็นจริงแล้ว ดีใจมากๆ เพราะนอกจากเรื่องการนำเอาคำสั่งสอนของพ่อหลวงมาเป็นแนวทางการดำเนินชีวิตแล้ว การได้เป็นส่วนหนึ่งของการร้องเพลงเพื่อในหลวงครั้งนี้สำหรับผมแล้วยิ่งทำให้รู้สึกชีวิตอิ่มเอมใจจริงๆ”

ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงความอาลัยในหลวง ร.9 พระเอกหนุ่ม มังกร ปภาวิน หงษ์ขจร พร้อมด้วยนักแสดงจากช่อง 8 ฟลุค จิระ, มด ณปภัส, ยีนส์ เกวลิน,โบว์ลิ่ง ปริศนา ฯลฯ พร้อมใจร้องเพลง “รักพ่อ..ไม่มีวันพอเพียง” 8 พ.ย. 2559 12:55 8 พ.ย. 2559 14:02 ไทยรัฐ