วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 11/11/59 DVD

เอนเตอร์เทน@โฮม 11/11/59 DVD

โดย โชว์ไทม์
11 พ.ย. 2559 05:30 น.
  • Share:

สำหรับ 11 พ.ย.59 ดีวีดีน่าดู ต้องเป็นหนังนักสืบอย่าง The Nice Guys ที่ได้ไรอัน กอสลิ่งกับรัสเซล โครว์แสดงนำ ตามด้วยหนังแอ็กชั่นแบบไทยๆ ขุนพันธ์ และหนังเรื่องอื่นๆ

The Nice Guys : กายส์...นายแสบมาก


แนวหนัง : สืบสวน, อาชญากรรม, ลึกลับ
นักแสดง : ไรอัน กอสลิ่ง, รัสเซล โครว์, แมตต์ โบเมอร์, คิม บาซิงเจอร์, ไท ซิมกินส์
ผู้กำกับ : เชน แบล็ค
ความยาว : 116 นาที

ภาพยนตร์แอ็กชั่น-คอมเมดี้ รับประกันความมัน โดยผู้กำกับ Iron Man 3 เมื่อ ฮอลแลนด์ มาร์ช (ไรอัน กอสลิ่ง) นักสืบเอกชนต้องร่วมมือกับนักเลงขาลุย แจ็คสัน (รัสเซล โครว์) ในการสืบสวนคดีฆาตกรรมปริศนาและการหายตัวไปของผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งก็ทำให้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับภยันอันตรายจากอาชญากร !

=========================

ขุนพันธ์


กำกับ : ก้องเกียรติ โขมศิริ
นำแสดง : อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, กฤษดา สุโกศล แคลปป์
ประเภท :แอ็กชั่น


“ขุนพันธ์” เป็นภาพยนต์เรื่องราวชีวประวัติของ “ขุนพันธรักษ์ราชเดช” (อนันดา เอเวอริ่งแฮม) นายตำรวจผู้ยึดมั่นในความยุติธรรมอย่างแรงกล้า ยอมหัก ไม่ยอมงอ เขาปราบพวกโจรเสือร้ายตามภูมิภาคต่างๆ ของประเทศ โดยได้ฉายาว่า “นายพลตำรวจหนังเหนียวผู้จับเสือมือเปล่า” หรือ “ขุนพันธ์ ดาบแดง” (ซึ่งเป็นดาบที่เชื่อว่าตกทอดมาจากพระยาพิชัยดาบหัก) รวมถึงวีรกรรมที่ปราบเสือดังในภาคกลางอย่าง เสือดำ เสือมเหศวร เสือใบ เสือฝ้าย วีรกรรมที่โดดเด่นจนกลายเป็นตำนานอันลือลั่น ก็คือช่วงที่ขุนพันธรักษ์ราชเดช ได้ลงมารับราชการที่กองบังคับการตำรวจภูธรมณฑลนครศรีธรรมราช ประจำจังหวัดสงขลา และได้ต่อสู้กับมหาโจร “อะแวสะดอ ตาเละ” (กฤษดา สุโกศล แคลปป์) ขุนโจรชาวมุสลิม ผู้ที่หวังจะแยกแผ่นดิน ซึ่งเป็นผู้ที่เชี่ยวชาญด้านไสยศาสตร์ มนตร์ดำสายมอญ ผู้มีสันดานโจรใจคอโหดร้าย ออกไล่ปล้นฆ่าชาวพุทธด้วยความโหดเหี้ยมพิสดาร

=========================

The Himalayas : แด่มิตรภาพสุดขอบฟ้า


แนวหนัง : ชีวิต
นักแสดง : ฮวาง จองมิน, จอง อู,โจ ซองฮา, คิม อินควอน
ผู้กำกับ : Seok-hoon Lee
ความยาว : 125 นาที

The Himalayas เป็นภาพยนตร์ผจญภัยฟอร์มยักษ์ที่อิงจากเหตุการณ์จริงในปี 2004 ที่เหล่านักสำรวจ นำโดย อึม ฮองกิล (ฮวาง จองมิน) ตัดสินใจไต่เขาหิมาลัย พวกเขาไม่ได้มาเพื่อสร้างสถิติหรือชื่อเสียงใดๆ แต่เพื่อพยายามค้นหา มูเต็ก (จอง อู) เพื่อนสนิทของฮองกิลที่หายสาบสูญระหว่างพิชิตยอดเขาเอเวอเรสต์ ผลงานล่าสุดของผู้กำกับมือฉมัง เจ คยอนยุน ผู้ฝากผลงานซาบซึ้งอย่าง Ode to my Father มานั่งแท่นผู้อำนวยการสร้าง กำกับการแสดงโดย ลี ซ็อกฮุน จาก The Pirates และได้ดาราขายฝีมืออันดับต้นๆ อย่าง ฮวาง จองมิน และดาวรุ่งหนุ่ม จอง อู มาสวมบทเป็นอึม ฮองกิล และปาร์ค มูเต็ก ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวการผจญภัย ความรัก และมิตรภาพ อันยิ่งใหญ่

=========================

Nine Lives : แมวเก้าชีวิตเพี้ยนสุดโลก


กำกับ :แกร์รี่ มาร์แชล
นำแสดง :เควิน สเปซี่, เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์, มาลิน่า ไวส์แมน
ประเภท : ตลก

ขอบคุณ CineBeat

แมวเก้าชีวิต เพี้ยนสุดโลก เรื่องราวของ ทอม แบรนด์ (เควิน สเปซี่) นักธุรกิจพันล้านบ้างาน ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพถึงขีดสุด จนไม่มีเวลาให้ ภรรยา ลาร่า (เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์) และลูกสาว รีเบคก้า (มาลิน่า ไวส์แมน) ทำให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวไม่ค่อยสู้ดีนัก เพื่อกอบกู้ความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวให้กลับคืนมา เขาจึงตัดสินใจซื้อแมว "ฟันซี่" จากร้านขายสัตว์เลี้ยงของ เฟลิกซ์ เพอร์กินส์ (คริสโตเฟอร์ วอล์เคน) มาเป็นของขวัญวันเกิดให้ลูกสาวเขา ทั้งที่จริงๆ แล้ว ตัวเขาเองนั้นแสนจะเกลียดแมวเป็นชีวิตจิตใจ แต่ทว่าเหตุการณ์ประหลาดบางอย่างก็ได้เกิดขึ้น เมื่อเขากลับต้องไปอยู่ในร่างของเจ้าเหมียว!


โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้