วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 11/11/59 CD

เอนเตอร์เทน@โฮม 11/11/59 CD

โดย โชว์ไทม์
11 พ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

ศุกร์ 11 พฤศจิกายน เต็มไปด้วยกิจกรรมเพลงพ่วงหนังทั้งนั้นเลย แฟนกรีนเดย์ต้องจัด Ordinary World ด่วน ส่วนใครยังไม่ได้ดู OASIS: Supersonic ห้ามพลาดรอบร้องเพลงลั่นโรง ตบท้ายด้วย Your Name อนิเมะสุดซึ้งใจก็หาอัลบั้มเพลงฟังกันได้แล้ว

ศิลปิน – กรีน เดย์ (Green Day)


อัลบั้ม – OST Ordinary World
จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – เพลงประกอบภาพยนตร์

Ordinary World เป็นแทร็คปิดท้าย Revolution Radio อัลบั้มล่าสุดของ กรีนเดย์ และเมื่อเพลงถูกนำใช้ในหนังอยู่แล้ว ก็เลยเปลี่ยนชื่อหนังจากเดิมว่า GEEZER เมื่อตอนส่งไปฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาล ทริเบ็คก้า ปรับใช้ชื่อเดียวกับเพลง ซึ่งก็เข้ากันกับบิลลี่ โจ อาร์มสตรอง นักร้องนำของวงที่มารับบทนำแสดงพ่อหนุ่มลูกวัยเบบี๋ในหนังฮา น้ำตาเล็ด ที่เข้าฉายในบ้านเราแบบจำกัดโรง


ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง Ordinary World
ขอขอบคุณ ZERO MEDIA

Entertain@Home หวังว่า แฟนเพลงของ กรีนเดย์ จะปลื้มกับอีกบทบาทหนึ่งของศิลปินความสามารถรอบตัว พอๆ กับที่คลั่งไคล้เขาจากบทบาทฟร้อนท์แมนของวงร็อกหัวแถว เตือนสักนิดแล้วกันว่า นอกจากโรงจะน้อยแล้วเช็กรอบเวลากันดีๆ ด้วยนะ


เพลง Ordinary World ของกรีน เดย์
ขอขอบคุณ Green Day

========================

ศิลปิน – โอเอซิส (OASIS)


อัลบั้ม – Time Files 1994 - 2009
จัดจำหน่าย – บีอีซี เทโร มิวสิค
แนวเพลง – ร็อก

Oasis: Supersonic Sing-Along เป็นรอบพิเศษสิ้นสุดการรอคอย เมื่อ SF World Cinema CentralWorld ร่วมกับ Sony Music Thailand และ Documentary Club จัดรอบเดียวเท่านั้นที่ผู้ชมจะได้ดูหนังแล้วตะโกนร้องเพลงโอเอซิสด้วยกันทุกฉากแบบไม่ต้องเขิน!
 และมากกว่านั้น...หนังจบแต่อารมณ์ยังไม่จบ ร้องต่อกันให้สะใจอีก 5 เพลงกับระบบเสียงกระหึ่มในโรง!


เพลง Supersonic ของ โอเอซิส
ขอขอบคุณ OasisVEVO

Entertain@Home ย้ำชัดๆ ว่า 6 โมงเย็น เสาร์ 19 พ.ย.นี้ ที่ SF World Cinema CentralWorld จองบัตรทันยังไม่พอ ต้องคิดรายชื่อเพลงที่อยากร้องไว้โหวตเลือกด้วย ว่าเพลงใดจะได้ร้องต่อท้ายหนัง และแว่วมาว่า รอบนี้มีทั้งโปสเตอร์หนัง, เสื้อแจ็กเก็ต, เสื้อยืด และโปสเตอร์เวอร์ชั่นเซ็นโดยเลียม กัลลาเกอร์มาแจกให้กับผู้โชคดีสุดๆ ด้วย

========================

ศิลปิน – แรดวิมพ์ส (Radwimps)


อัลบั้ม – OST Your Name
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – เพลงประกอบภาพยนตร์

Your Name เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่บอกเล่าเรื่องราวของมิทสึฮะ เด็กสาวมัธยมในชนบทที่ปรารถนาจะใช้ชีวิตอันสวยงามในโตเกียว และ ทากิ เด็กหนุ่มที่อาศัยอยู่ใจกลางกรุงโตเกียว และมีความสนใจเกี่ยวกับสถาปัตยกรรมและงานศิลปะ วันหนึ่ง มิทสึฮะ ฝันว่าตัวเองกลายเป็นเด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตอยู่ในโตเกียว เช่นเดียวกับ ทากิ ที่ฝันว่าตัวเองคือนักเรียนหญิงมัธยมในเมืองบนภูเขาแห่งหนึ่ง โดยแอนิเมชั่นเรื่องนี้จะพาคุณเดินทางไปหาคำตอบในสิ่งที่ซ่อนอยู่ในความฝันของทั้งสองคน


เพลง Zen Zen Zense ของ แรดวิมพ์ส
ขอขอบคุณ radwimpsstaff

Zenzenzense ของ แรดวิมพ์ส ศิลปินวงร็อกอินดี้ชื่อดังของญี่ปุ่นที่มาทำเพลงให้ทั้งหมดก็เปิดตัวที่อันดับ 1 บนชาร์ต Oricon และ iTunes ของญี่ปุ่นอีกด้วย ตอกย้ำกระแสตอบรับดีอย่างท่วมท้นในประเทศไทยตั้งแต่ยังไม่ฉายอย่างเป็นทางการ


ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง Your Name
ขอขอบคุณ MovieMPictures

Entertain@Home กระซิบนิดว่าผลงานล่าสุดของผู้กำกับ มาโกโตะ ชินไค เปิดตัวที่อันดับ 1 ในญี่ปุ่นและครองแชมป์อยู่นานถึง 5 สัปดาห์ กวาดรายได้ไปกว่า 10 ล้านเยน มาแล้วนะ ไปหารอบดูกัน แล้วอย่าลืมฟังอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ด้วยล่ะ


โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้