วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 09/11/59

ดวงดาวของท่าน 09/11/59

โดย พ.พาทินี
9 พ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันพุธที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด และออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะเพศตรงข้าม ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานกำลังจะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเร็วๆนี้ การเงินถึงแม้ตอนนี้จะยังไม่มีปัญหาแต่ควรสำรองเงินบ้างเพื่อไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่วันนี้คนรักจะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคุณ คนโสดมีเกณฑ์ช้ำใจเพราะรักลวง

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ทำความฝันให้เป็นความจริง ควรหมั่นทำบุญไหว้พระสวดมนต์เพื่อเสริมดวง การเงินคล่องตัวดีแต่เก็บเงินไม่อยู่เพราะมีค่าใช้จ่ายจุกจิก ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเพราะความหึงหวง คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักอีกไม่นานเกินรอ

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหม่ที่ทำให้คุณมีประสบการณ์ในการทำงานมากขึ้น การเงินมีปัญหาติดขัดบ้างแต่ยังพอประคับประคองไปได้ ความรักคนมีคู่ร่วมแรงร่วมใจสร้างอนาคตไปด้วยกัน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนดีและจริงใจเร็วๆนี้

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้ควรตั้งสติให้ดีเพราะมีเกณฑ์ต้องตัดสินใจอะไรบ้างอย่างที่มีผลต่อหน้าที่การงานของคุณในอนาคต การเงินยังไม่แน่นอน ควรงดการเพิ่มภาระหนี้ในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดยังไม่พบรักที่รอคอยเสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานถึงแม้ความสำเร็จจะยังเลือนราง แต่อย่าท้อถอยเพราะอีกไม่นานความสำเร็จที่รอคอยจะบังเกิด การเงินหมดเงินเพราะการช่วยเหลือคนอื่น ความรักคนมีคู่เริ่มส่อแววการเกิดปัญหาระหว่างคุณและคนรัก คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ขยับขยายหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้น ควรหมั่นทำบุญไหว้พระเพื่อเสริมดวง การเงินไม่เดือดร้อนแต่เก็บเงินไม่อยู่เพราะค่าใช้จ่ายที่หนักหน่วง ความรักคนมีคู่ยังมีความรักให้กันสม่ำเสมอ คนโสดจะเสียน้ำตาให้ความรักที่หลอกลวง

คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้คุณต้องเหนื่อยมากเป็นพิเศษ เพื่อแลกมาซึ่งความสำเร็จที่รอคอย การเงินมีเกณฑ์ได้กำไรจากสิ่งที่คุณเคยลงทุนไว้ในอดีต ความรักคนมีคู่เสน่ห์แรงมีคนมารักมาชอบทั้งที่มีคนรักแล้วเป็นตัวเป็นตน คนโสดยังต้องครองตัวเป็นโสดอีกสักพัก.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้