วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ว้ายๆๆ "ครูลูกกอล์ฟ" เขียนหนังสือไว้จีบหนุ่มๆ

ว้ายๆๆ "ครูลูกกอล์ฟ" เขียนหนังสือไว้จีบหนุ่มๆ

โดย กุ๊กกิ๊ก
9 พ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

พิสูจน์มาแล้วในเรื่องของความรัก ต่างชาติ ต่างภาษา หากชะตาต้องกัน รวมถึงหัวใจตรงกันก็รักลงล็อก คริ...คริ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” พิสูจน์มาแล้วเหมือนกันว่า นอกจากใจตรงกันแล้วขอแค่พูดภาษาอะไรก็ได้แล้วเข้าใจตรงกัน ก็รักกันแน่ รักกันนาน--ฮา!

มาที่อาการคันจี๊ดๆจาก น้องตา สะพรึงตาโตกับคอนเซปต์หนังสือที่ ครูลูกกอล์ฟ ครูสอนภาษาที่ฮอตเว่อร์วังแห่งยุค เขาแค่เกริ่นว่า “หนังสือภาษาอังกฤษเพื่อไว้จีบผู้ชาย” ตาโตกันเป็นแถว...วเล้ย อิอิ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ต้องไปหาไว้ในครอบครองสักเล่มล่ะ

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก หนูชื่อตานะคะเป็นแฟนคอลัมน์พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มานาน หนูชอบสไตล์การตอบคำถามของพี่มากๆค่ะ และตอนนี้หนูก็เป็นลูกศิษย์ครูลูกกอล์ฟ ครูสอนภาษาอังกฤษเก่งมากๆค่ะ เข้าใจง่าย ล่าสุดได้ข่าวว่าครูลูกกอล์ฟลงมือเขียนหนังสือภาษาอังกฤษเพื่อไว้จีบผู้ชาย อุ๊ยไม่ใช่ค่ะเอาไว้จีบฝรั่งมาเป็นเพื่อนหรือมากกว่านั้น ชื่อหนังสืออะไรนะคะ”

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” หาคำตอบมาได้ละค่ะ หนังสือเล่มนี้ลูกกอล์ฟลงมือเขียนเองเป็นครั้งแรกชื่อว่า “Love at 1 st ไซร้” คู่มือ เรียนภาษาอังกฤษเพื่อจีบฝรั่งมาเป็นเพื่อนหรือมากกว่านั้น ไม่ได้รุนแรงเหมือนที่ลือกันนะค้า ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 21 ซึ่งงานนั้นมี พญ.ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล (หมอผิง) บรรณาธิการบริหาร สำนักพิมพ์พลีสเฮลท์ และ อ้อม-สุนิสา สุขบุญสังข์ พิธีกรชื่อดัง มาร่วมพูดคุยถึงที่มาของหนังสือเล่มนี้ด้วย พี่กุ๊กกิ๊กลองอ่านแล้ว สนุกและเข้าใจง่ายมากค่ะ ถ้าน้องๆคนไหนสนใจไปซื้อหามาอ่านกันได้ ซึ่งวางจำหน่ายแล้วที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คและร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ แล้วจะรู้ว่าภาษาอังกฤษไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ”.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้