วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โสมชบาจ๊ะจ๋า 09/11/59

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯนครนายก ทรงเปิดศูนย์กรรมวิธีข้อมูลและสวนพฤกษพรรณเทพรัตน์ ที่ รร.นายร้อย จปร. จากนั้นเสด็จฯวางศิลาฤกษ์ศูนย์เมล็ดพันธุ์ข้าวนครนายก ที่ อ.ปากพลี วันที่ 11 พ.ย. ตั้งแต่เวลา 13.30 น. ...

พล.อ.ไพโรจน์–เกล็ดดาว พานิชสมัย กำลังแช่มชื่นใจ เมื่อลูกสาว พิมดาว เป็นลูกไม้ใต้ต้น ที่มีแววว่าน่าจะได้เป็นพลเอกเหมือนบิดา เพราะติดยศร้อยโทหญิงแล้ว ส่วน แพรดาว ลูกสาวคนเล็ก ก็ใกล้มีข่าวให้ชื่นใจตามมา ...

สามสาวพี่น้องเก่งทั้งบ้าน เกศรา มัญชุศรี ไปประชุมที่ Catargena โคลอมเบีย แล้วได้รับเลือกเป็นบอร์ดของ World Federation of Exchange (สหพันธ์ตลาดหลักทรัพย์นานาชาติ) จากการโหวตของสมาชิก ซึ่งเป็นคนแรกของตลาดหลักทรัพย์ไทยและอาเซียน ทำให้ คุณตุ๊-เกศรา ค่อยหายเหนื่อยจากการเดินทาง 40 ชั่วโมง...

ขลุกอยู่กับบ้านใหม่ที่สวนหลวง ร.9 มาเกือบปี พิศมัย จิตรวิมล ใกล้จะได้ฉลองบ้านใหม่ ซึ่งใช้วิชาอินทีเรีย ดีไซเนอร์มือเก๋า เดคอเรทสุดฝีมือ...

อยากให้มีที่กินหลากหลาย บรม พิจารณ์จิตร แบ่งมุมใน คอนเซปต์สโตร์เก๋ SIWILAI ที่รวมสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์จากทั่วโลก ทำร้านอาหารคอนเซปต์ใหม่ “SIWILAI Café” นำเสนอเมนูพิเศษจากวัตถุดิบท้องถิ่นไทยให้อร่อยกันแล้ว ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น 5...

ไปทำกิจกรรมที่สนามหลวงอย่างเข้มแข็ง ศ.พิเศษ กิติพงศ์ อุรพีพัฒนพงศ์ พญ.ณัฐกร ประกอบ พัดชา พงศ์กีรติยุต และ น.อ.สุมิตร แดงดีเลิศ นำเพื่อนหมอไม่หมอ ปธพ.5 ไปออกโครงการแพทย์อาสาร่วมใจถวายเป็นพระราชกุศล ได้คนป่วยมารับบริการยาดมยาหม่องทั้งวัน ...

จัดเซลใหญ่ประจำปี คล้ายเดือน พิมพ์ดาว และ มทินา สุขะหุต นำแบรนด์ SRETSIS และเครื่องประดับมาทีนา อมานิต้า มาลดแบบต้องซื้อ ที่เอ็มควอเทียร์ 15-21 พ.ย. โดยมีรางวัลพิเศษให้ท็อปสเปนเดอร์ และลูกค้าที่ช็อป 25,000 ขึ้นไป...

ตั้งแต่มีกรณีดาราแถวหลังแสดงพฤติกรรมเตี้ยๆ สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ ก็มีเรื่องขำทุกวัน จากโพสต์ที่มีคนทำล้อเลียน “กราบรถกู” เพราะทุกโพสต์ต้องมีรูปรถ มินิ คูเปอร์ เป็นพระเอก.

โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯนครนายก ทรงเปิดศูนย์กรรมวิธีข้อมูลและสวนพฤกษพรรณเทพรัตน์ ที่ รร.นายร้อย จปร. จากนั้นเสด็จฯวางศิลาฤกษ์ศูนย์เมล็ดพันธุ์ข้าวนครนายก 8 พ.ย. 2559 08:57 8 พ.ย. 2559 08:57 ไทยรัฐ