วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! งูเป็นๆ โผล่ห้องโดยสารบินเม็กซิโก ต้องลงจอดฉุกเฉิน

ผู้โดยสารบนเครื่องบินพาณิชย์ของประเทศเม็กซิโก ต้องเผชิญเหตุระทึกขวัญกลางอากาศ หลังมีงูตัวหนึ่งหลุดเข้ามาภายในห้องโดยสาร ทำให้กัปตันต้องนำเครื่องลงจอดฉุกเฉินเพื่อนำงูออกไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า งูตัวเป็นๆ ถูกพบในห้องโดยสารของเครื่องบินโดยสารเที่ยวบินที่ 231 ของสายการบิน ‘แอโรเม็กซิโก’ ระหว่างที่เครื่องบินลำนี้เดินทางจากเมืองทอร์เรออน รัฐโกอาวีลา ไปยังกรุงเม็กซิโกซิตี เมื่อช่วงบ่ายวันอาทิตย์ที่ 6 พ.ย. ทำให้นักบินต้องนำเครื่องลงจอดฉุกเฉินเพื่อให้เจ้าหน้าที่พิทักษ์สัตว์ป่าขึ้นมาจับงูตัวนี้

ผู้โดยสารบนเครื่องบันทึกภาพเหตุการณ์ดังกล่าวเอาไว้ได้และเผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์ โดยภาพแสดงให้เห็นงูสีเขียวสดโผล่ออกมาจากเพดาน หลังช่องเก็บสัมภาระเหนือศีรษะ ก่อนจะตกลงมาบนห้องโดยสาร

ทางสายการบินแอโรเม็กซิโก ระบุในแถลงการณ์ว่า เครื่องบินได้รับอนุญาตให้ลงจอดก่อนกำหนดที่กรุงเม็กซิโกซิตี ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะจับงูตัวนั้นลงจากเครื่อง โดยไม่มีผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ และขณะนี้กำลังสืบสวนว่างูขึ้นมาบนเครื่องบินได้อย่างไร

ผู้โดยสารบนเครื่องบินพาณิชย์ของประเทศเม็กซิโก ต้องเผชิญเหตุระทึกขวัญกลางอากาศ หลังมีงูตัวหนึ่งหลุดเข้ามาภายในห้องโดยสาร ทำให้กัปตันต้องนำเครื่องลงจอดฉุกเฉินเพื่อนำงูออกไป... 8 พ.ย. 2559 05:07 9 พ.ย. 2559 14:11 ไทยรัฐ