วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เพอร์ซี' ขอบคุณทุกกำลังใจ สารภาพหวั่นตาบอดเหมือนกัน

'เพอร์ซี' ขอบคุณทุกกำลังใจ สารภาพหวั่นตาบอดเหมือนกัน

  • Share:

โรบิน ฟานเพอร์ซี ดาวยิงดัตช์แมน ขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่ให้กำลังใจหลังตาซ้ายโดนกระแทกแบบน่ากลัว ถึงขั้นเกือบตาบอดเมื่อวานนี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 พ.ย. ว่า โรบิน ฟานเพอร์ซี ดาวยิงซ้ายพิฆาตของ เฟเนร์บาห์เช กล่าวขอบคุณแฟนบอลทุกคนกับคำอวยพรหลังประสบปัญหาอาการบาดเจ็บที่ตาซ้าย

ดาวเตะวัย 33 ปีได้รับบาดเจ็บที่ตาซ้าย หลังปะทะกับกองหลังของ อัคฮิซาร์ เบเลดิเยสปอร์ต คู่แข่งเกมตุรกี ซุปเปอร์ลีก อย่่างรุนแรง ถึงขั้นกลัวกันว่าจะสูญเสียตา แต่ล่าสุดได้รับความยืนยันว่าไม่ได้รุนแรงอย่างที่คาด และ เพอร์ซี ก็ออกมาขอบคุณกับทุกคำอวยพรที่มอบกำลังใจให้กับเขา

“ผมอยากขอบคุณทุกคนกับคำอธิษฐานและคำอวยพรหลังที่ผมได้รับบาดเจ็บจากเกมเมื่อคืนนี้ อีกทั้งต้องขอบคุณทีมแพทย์ที่คอยดูแลผมอย่างดีด้วย

“เปลือกตาของผมฉีกขาดเล็กน้อยและหลังจากตรวจอาการที่โรงพยาบาลเมื่อช่วงเช้าวันนี้แล้วผมบอกได้ว่าตาของผมเองไม่ได้รุนแรงอะไร ดังนั้นถือเป็นเรื่องดีมาก นี่แหละก็คือสิ่งที่เกิดขึ้นในฟุตบอล

“อย่างไรก็ตามผมแฮปปี้มากกับผลการแข่งขันของทีมและเอาชนะได้ ตอนนี้โฟกัสต่อไปของผมก็คือเกมหน้า ซึ่งเป็นเกมดาร์บี” เพอร์ซี โพสต์ข้อความผ่านทางทวีตเตอร์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้