วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"ทีเอ็นอาร์" ระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์

"ทีเอ็นอาร์" ระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์

  • Share:

นายแมนพงศ์ เสนาณรงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน บริษัท ไทยนิปปอนรับเบอร์อินดัสตรี้ จำกัด (มหาชน) หรือ TNR ผู้ผลิตถุงยางอนามัยรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและรายใหญ่ของโลก เปิดเผยว่า

ไทยนิปปอนรับเบอร์ฯเตรียมเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนให้แก่ประชาชนเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 75 ล้านหุ้น เพื่อนำหุ้นเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยไทยนิปปอนรับเบอร์ฯ เป็นผู้ประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายถุงยางอนามัย จากน้ำยางธรรมชาติและผลิตภัณฑ์ ที่เกี่ยวข้อง โดยมีธุรกิจต่างๆ อาทิ การผลิตและจำหน่ายถุงยางอนามัย และเจลหล่อลื่นภายใต้เครื่องหมายการค้า “Onetouch”

นายอมร ดารารัตนโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยนิปปอนรับเบอร์ฯ กล่าวว่า บริษัทมีกำลังการผลิตติดตั้ง 1,959 ล้านชิ้นต่อปี มีเป้าหมายต้องการเพิ่มส่วนแบ่งตลาดถุงยางอนามัย Onetouch ในประเทศไทยเพิ่มขึ้นเป็น 35% ของตลาดรวมภายในปี 2563 จากที่

มีส่วนแบ่งอยู่ที่ 20.6% ของมูลค่าตลาดรวมถุงยางอนามัย ในช่วง 9 เดือนแรกของปีที่ผ่านมา และจะเร่งขยายตลาดไปสู่ประเทศใหม่ๆทั่วโลก ล่าสุด บริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

ถุงยางอนามัยวันทัช ซีโร่ ซีโร่ ทรี (Onetouch 003) เป็นถุงยางอนามัยผิวเรียบ แบบบาง 0.03-0.038 มิลลิเมตร เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักอายุ 18-45 ปี ที่มีรายได้ปานกลาง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้