วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ครบเครื่อง! 'สโคลส์' ยก 'บาร์คลีย์' เป็นแข้งยอดเยี่ยม

พอล สโคลส์ อดีตมิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยกย่อง รอสส์ บาร์คลีย์ กองกลางอนาคตไกลของทีมเอฟเวอร์ตัน คือนักฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 พ.ย. ว่า พอล สโคลส์ อดีตกองกลางทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยกย่อง รอสส์ บาร์คลีย์ กองกลางของทีม “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน คือนักฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม

บาร์คลีย์ วัย 22 ปี ออกสตาร์ตฤดูกาลนี้ด้วยผลงานที่ไม่ค่อยสม่ำเสมอนัก ทำให้หลุดจากทีมชาติอังกฤษไป อย่างไรก็ตาม สโคลส์ มองว่า บาร์คลีย์ คือนักเตะที่ยอดเยี่ยม และจะพลิกสถานการณ์ของตัวเองได้อย่างแน่นอน

“ผมชอบเขาจริงๆ ผมคิดว่าเขายอดเยี่ยม เป็นนักฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม ผมคิดว่าเขาทำได้ทุกอย่าง เขาสามารถยิงประตูได้ สร้างสรรค์โอกาสในกรทำประตูได้ กระชากบอลผ่านคู่แข่งได้ด้วยความเร็ว ปัญหาใหญ่ของเขาก็คือความสม่ำเสมอ แน่นอนว่าตอนนี้สิ่งที่เขาต้องทำจริงๆก็คือปรับปรุงเกมการเล่นของตัวเองและเขาต้องมีความสามารถที่จะคว้าชัยชนะอย่างต่อเนื่องกับเอฟเวอร์ตัน” สโคลส์ กล่าว

พอล สโคลส์ อดีตมิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยกย่อง รอสส์ บาร์คลีย์ กองกลางอนาคตไกลของทีมเอฟเวอร์ตัน คือนักฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม.... 7 พ.ย. 2559 23:10 7 พ.ย. 2559 23:33 ไทยรัฐ