วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ประธานสโมสรตราด เอฟซี หักหลบกระบะตัดหน้าเสยเข้าต้นไม้ อาการสาหัส

ประธานสโมสรตราด เอฟซี หักหลบกระบะตัดหน้าเสยเข้าต้นไม้ อาการสาหัส

  • Share:

ประธานสโมสรตราด เอฟซี ขับฟอร์จูนเนอร์ หักหลบกระบะที่ตัดหน้าออกมาจากปั้มน้ำมัน เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง ซี่โครงหักทิ่มปอด อาการสาหัส

เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 7 พ.ย.59 พ.ต.ต.สมศักดิ์ ผลกระโทก สว (สอบสวน)สภ.คลองใหญ่ ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนกันและเสียหลักลงข้างทางชนเข้ากับต้นไม้ บริเวณถนนสุขุมวิทสาย 3 อ.คลองใหญ่ จ.ตราด ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 ราย ยังอยู่ภายในรถยนต์ในที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครสมาคมกู้ภัยบุญช่วยเหลือ จ.ตราด

ทั้งนี้ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ อีซูซุ สีดำ ทะเบียน บล 6642 จันทบุรี ได้รับความเสียหายบริเวณด้ายซ้ายของรถยนต์ และพบนายสัญญา ภู่มณี อายุ 34 ปี แสดงตัวเป็นคนขับรถคันดังกล่าว ถัดไปข้างทางพบรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน กข 4679 ตราด เสียหลักลงไปชนต้นไม้อยู่ริมถนนในสภาพพังเสียหายยับ ภายในรถยนต์พบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 ราย โดยเป็นชาย 1 คน เป็นผู้หญิง 2 คน เจ้าหน้าที่และชาวบ้านจึงได้ช่วยกันนำอุปกรณ์ที่พอหาได้มาช่วยกันทำการงัดประตูรถยนต์ออกก่อนจะนำผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาได้ทั้งหมด

โดยทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดคือนาย ชูชีพ เลี้ยงถนอม อายุ 54 ปี (คนขับ) ซึ่งเป็นกำนันตำบลห้วยแร้ง อ.เมืองตราด และเป็นประธานสโมสรตราด เอฟซี ทีมน้องใหม่ที่ได้เลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นในศึกดิวิชั่น 1 ในฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง โดยได้รับบาดเจ็บสาหัส กระดูกซีโครงหักและมีซีโครงบางซีหักทิ่มไปในปอด เจ้าหน้าที่กู้ชีพต้องรีบนำตัวส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลกรุงเทพตราด รายที่ 2. นางสาวอนุสรา กองศรี อายุ 32 ปี ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลที่คาง และรายที่ 3. นางสาว นริศรา กองศรี อายุ 27 ปี ได้รับบาดเจ็บแขนซ้ายหัก และมีแผลแตกที่ศีรษะ ทั้ง 2 รายหลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลคลองใหญ่

สอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า นายชูชีพ ได้ขับรถยนต์มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองตราด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถยนต์คู่กรณีขับออกมาจากปั๊มน้ำมันข้างทางออกมาตัดหน้าอย่างกระชั้นชิด โดยทั้งคู่พยายามหักหลบและได้เกิดการเฉี่ยวชนกัน จนรถยนต์ของนายชูชีพ ได้เสียหลักลงข้างทางไปชนต้นไม้และได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้