วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยาวไป! 'โด้' ต่อสัญญา 'ราชัน' 5 ปี เผยความในใจหลังสะบัดหมึก

ยาวไป! 'โด้' ต่อสัญญา 'ราชัน' 5 ปี เผยความในใจหลังสะบัดหมึก

  • Share:

คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์พันล้านของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด แถลงต่อสัญญาออกไปอย่างเป็นทางการถึงปี 2021 พร้อมประกาศลั่นว่านี่จะไม่ใช่ฉบับสุดท้ายที่ต่อสัญญากับทางราชันถึงแม้ว่าตัวเขาจะอายุ 31 แล้วก็ตาม…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 พ.ย. ว่า “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่แห่งเวทีลาลีกา สเปน ประกาศต่อสัญญากับทาง คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ประจำทีมออกไปถึงปี 2021 แล้ววันนี้

ดาวยิงวัย 31 ว่าที่บัลลงดอร์ปีนี้ขยายสัญญาจากเดิมที่จะหมดลงในปี 2018 เพิ่มไปเป็นปี 2021 โดยเจ้าตัวยืนยันว่านี่จะไม่ใช่สัญญาฉบับสุดท้ายของเขาในถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบว เพราะเขาต้องการปิดฉากอาชีพการค้าแข้งกับต้นสังกัดนี้ที่นี่

“สิ่งที่ผมต้องการที่สุดคือสนุกต่อเนื่องไปอีกหลายปีจนกว่าที่ผมจะเลิกเล่น ผมยังมีเวลาอีก 10 ปีนะ” โรนัลโด กล่าว “ผมจะอยู่ที่นี่ไปอีก 5 ปีแต่เป็นที่รู้กันว่านี่จะไม่ใช่สัญญาครั้งสุดท้ายของผม ผมบอกหลายครั้งแล้วว่าผมเก็บสโมสรแห่งนี้ไว้ในกล่องดวงใจ มันเป็นส่วนหนึ่งของผมและมันเป็นช่วงเวลาที่พิเศษในชีวิตของผม

“แน่นอนผมอยากจบอาชีพการค้าแข้งที่สโมสรแห่งนี้ นี่จะเป็นสัญญาก่อนฉบับสุดท้าย ผมต้องการอยู่ที่นี่ไปอีกหลายๆปี ผมต้องการเขียนประวัติศาสตร์อย่างต่อเนื่องที่สโมสรแห่งนี้”

ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า ค่าเหนื่อยที่ โรนัลโด จะได้รับหลังต่อสัญญาใหม่จะอยู่ที่ราวๆ 365,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้