วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อิบรา' ขอโทษแฟนบอลผีแดง หลังโดนแบนชวดบู๊ปืนใหญ่

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขอโทษแฟนบอลปิศาจแดง หลังพลาดท่าสะสมใบเหลืองครบจนอดช่วยทีมดวล อาร์เซนอล ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดต่อไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 พ.ย. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าชาวสวีเดน ของทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขอโทษแฟนบอลปิศาจแดง หลังพลาดท่าสะสมใบเหลืองครบจนทำให้อดช่วยทีมดวล “ปืนใหญ่”อาร์เซนอล ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดต่อไป

ก่อนเกมที่ปิศาจแดงกับสวอนซี ซิตี้ จะเริ่มขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานั้น อิบราฮิโมวิช มีใบเหลืองติดตัวอยู่แล้ว 4 ใบ และถ้าเกมนี้เขาโดนใบเหลืองอีกจะทำให้สะสมใบเหลืองครบ 5 ใบ และจะถูกแบน 1 นัด อดช่วยทีมในเกมต่อไปที่จะเจอกับ อาร์เซนอล ทันที และเขาก็พลาดท่าโดนใบเหลืองจนได้ในครึ่งหลัง ซึ่งล่าสุด อิบราฮิโมวิช ออกมาขอโทษแฟนบอลแล้ว

“คุณรู้อะไรไหม? ทุกครั้งที่ผมพยายามจะเล่นเกมของผมด้วยความแข็งแกร่งและการเข้าปะทะ สิ่งที่ผมได้รับคือใบเหลือง ผมไม่รู้ว่าจะอธิบายอย่างไรเพราะผมคิดว่าผมเหนื่อยและผมไม่ได้ยินที่ผู้ตัดสินพูด นี่คือสิ่งที่มันเป็น ในอังกฤษฟุตบอลเป็นเรื่องยาก มันเรื่องของร่างกาย ผมต้องเป็นมืิออาชีพ ผมขอโทษที่ผมจะถูกแบนสำหรับเกมต่อไป ผมไม่ได้หวังให้มันเป็นแบบนี้ เพราะมันเป็นเกมที่ผมอยากเล่น แต่ผมมีความเชื่อมั่นในเพื่อนร่วมทีมและทีมของผม และผมรู้ว่าพวกเขาจะสามารถทำได้ดีแม้จะไม่มีผม” อิบราฮิโมวิช กล่าว

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขอโทษแฟนบอลปิศาจแดง หลังพลาดท่าสะสมใบเหลืองครบจนอดช่วยทีมดวล อาร์เซนอล ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดต่อไป... 7 พ.ย. 2559 21:44 7 พ.ย. 2559 22:14 ไทยรัฐ