วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พาย พิมพ์พัชร ให้กำลังใจ น็อต วอนอย่าตัดสินคนแค่คลิป 1 นาที!!


พาย พิมพ์พัชร นักแสดงช่อง 3 โพสต์ข้อความให้กำลังใจ น็อต กราบรถกู วอนให้คนช่วยมองมุมกลับ อย่าตัดสินแค่คลิป 1 นาทีกว่า แจงน็อตเป็นพี่ที่รู้จัก มีด้านดีๆ เช่นกัน

หลังจากเรื่องราวของหนุ่ม น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล เจ้าของวลีฮอต กราบรถกู ที่กำลังเป็นประเด็นอื้อฉาวอยู่ในขณะนี้ ถูกสังคมวิจารณ์เละถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ล่าสุด พาย พิมพ์พัชร วัชรเสวี นักแสดงช่อง 3 ได้โพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นโดยให้กำลังใจพิธีกรหนุ่ม ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า Pimpatchara Vajirasevee ว่า ดูคลิปแล้วถ้าเป็นคนไม่เคยรู้จักพี่น็อต ก็คงด่า เค้าเหมือนคนอื่นๆ  แต่พอดีได้รู้จักด้านอื่นๆ ของพี่ ด้านดีๆ ของพี่ นอกจากในคลิป 1 นาทีครึ่งนั้น นี่ดูคลิปละยัง เห้ยยใช่พี่น็อตเหรอ คือคนผิด คนยอมรับ คนขอโทษแล้ว ด่าได้ แต่อย่าเหยียบกันให้จมดินเลย คนทำไม่ดีกว่านี้มีเยอะ อยู่ที่เรารู้หรือไม่รู้ นี่พี่เค้าพลาดตรงทำในที่แจ้ง รวมถึงเป็นคนของประชาชน เอาเป็นบทเรียนนะ พี่สู้ๆ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป...(คนเรามีหลายด้าน ไม่มีใครเป็นคนดีหมดจด 100% หรอก อย่าตัดสินคนจากคลิป 1 นาทีกว่าที่เผยเฉพาะด้านไม่ดีของเค้า แล้วตัดสินว่าเค้าเลวๆๆๆๆๆ ไม่ใช่คนมีใครไม่เคยใช้อารมณ์ตัดสินปัญหาบ้าง ลองมองกลับที่ตัวเองดู

ในเวลาต่อมา Pimpatchara Vajirasevee ก็ได้ลบข้อความดังกล่าวทิ้ง เพราะถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ตรงข้อความที่พายเขียนว่า "นี่พี่เค้าพลาด ตรงทำในที่แจ้ง" และหลังจากนั้นนักแสดงสาวได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปข้อความที่ทางบริษัทจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ขอยุติการทำงานของน็อตกับทางต้นสังกัด พร้อมข้อความที่ว่า บทเรียนราคาแพง.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

มิ้น เปิดใจเพิ่งรู้จัก! น็อต กราบรถ ไม่ใช่แฟน ล้างส้วมวัดแค่ถ่ายรายการ

ฤทธิ์หมัดเปลี่ยนชีวิต! น็อต กราบรถ โดนปลดงานอีก-ริบรางวัลคนไทยตัวอย่าง

เปิดประวัติ น็อต อัครณัฐ เขาคือใคร?? ก่อนจะฉาวเพราะสั่งคนกราบรถ!!

แกรมมี่ เขี่ยทิ้ง!!! น็อต กราบรถ

น็อต อัครณัฐ ยกเลิกแถลงข่าว แจงตอบคำถามสื่อหมดแล้ว หวั่นคำตอบมีผลรูปคดี

น็อต OIC คลิปเดือด เตรียมแถลงข่าวชี้แจงกรณีตบ จยย.สั่งกราบมินิ

พาย พิมพ์พัชร นักแสดงช่อง 3 โพสต์ข้อความให้กำลังใจ น็อต กราบรถกู วอนให้คนช่วยมองมุมกลับ อย่าตัดสินแค่คลิป 1 นาทีกว่า แจงน็อตเป็นพี่ที่รู้จัก มีด้านดีๆ เช่นกัน 7 พ.ย. 2559 18:46 7 พ.ย. 2559 19:10 ไทยรัฐ