วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อโมโหร้าย ทุบตีลูกสาว เลือดอาบ ขังไม่ให้ไปเรียน-หาหมอ แม่ร้องปวีณา

พ่อโมโหร้าย ทุบตีลูกสาว เลือดอาบ ขังไม่ให้ไปเรียน-หาหมอ แม่ร้องปวีณา

  • Share:

พ่อแท้ๆ ขาโหด! โมโหร้าย ทุบตีลูกสาววัย 12 ปี เลือดอาบ กักขังทั้งยังเจ็บ ไม่พาหาหมอ ไม่ให้ไปโรงเรียน ห้ามแม่แท้ๆ เข้าพบ พลเมืองดีถ่ายคลิปได้ แม่สุดทนเข้าร้องมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเด็กออกมาจากพ่อ เหตุเกิดในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ 

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 นางเอ (นามสมมติ) เดินทางเข้าร้องทุกข์กับนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เพื่อขอให้ช่วยบุตรสาวอายุ 12 ปี ถูกพ่อแท้ๆ ทำร้ายร่างกาย บีบคอ จับเหวี่ยง ทุ่มลงขอบปูน ภายในปั๊มน้ำมัน ปตท.เทพารักษ์ กม.3.7 ต.สำโรงเหนือ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ จนหัวแตกเลือดอาบ โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ไว้ ได้ นางเอ (นามสมมติ) จึงร้องทุกข์กับนางปวีณา หงสกุล เพื่อขอให้ช่วยเหลือบุตรสาว

เหตุเกิดเมื่อวันศุกร์ที่ 4 พ.ย.59 เวลา 18.00 น. นางเอ (นามสมมติ) เล่าว่า บุตรสาว เรียนอยู่ชั้น ป.6 โรงเรียนเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง ใน จ.สมุทรปราการ วันที่เกิดเหตุ บุตรสาวได้นั่งรอพ่อมารับกลับบ้านหลังเลิกเรียน แต่เนื่องจากเย็นมากแล้วแต่พ่อเด็กยังไม่มารับ คุณครูจึงได้ให้ไปรอที่ป้อม รปภ. เพื่อความปลอดภัย เมื่อนายกร (นามสมมติ) พ่อเด็กมาถึง ไม่เจอบุตรสาวรอที่นั่งประจำ จึงเกิดความโมโหต่อว่าเด็ก และได้พาบุตรสาวไปที่ปั๊มน้ำมัน ปตท.เทพารักษ์ กม.3.7 ก่อนที่จะกระชากเด็กลงจากรถมอเตอร์ไซค์

"พ่อเด็ก บีบคอ จับเหวี่ยง ทุ่มลงขอบปูน โดยมีพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์บอกว่า ขณะที่เขาทำร้ายลูก เขามีอาการเมาสุรา ด่าลูกด้วยถ้อยคำหยาบคาย และทำร้ายลูกอย่างรุนแรง จนหัวแตกเลือดออก กระทั่งวันนี้พลเมืองดีได้ส่งภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกเหตุการณ์ดังกล่าวส่งมาให้นางปวีณา หงสกุล เพื่อให้การช่วยเหลือเด็ก และได้โทรศัพท์มาเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้ฟัง" นางเอ (นามสมมติ) กล่าว 

นางเอ (นามสมมติ) เล่าว่า ตนเองได้เลิกกับสามีตั้งแต่บุตรสาวอยู่ ป.1 โดยตนเองส่งเงินค่าเล่าเรียนให้กับบุตรสาวตลอด เพราะสามีไม่ยอมให้บุตรสาวมาอยู่กับตนด้วย ตลอดเวลาที่ผ่านมาทราบว่านายกร (นามสมมติ) เป็นคนโมโหร้าย และเคยทำร้ายร่างกายบุตรสาวหลายครั้ง แต่บุตรสาวกลัวนายกรมาก หลังทราบว่าบุตรสาวถูกนายกร (นามสมมติ) ทำร้ายที่ปั๊มน้ำมัน ปตท. เมื่อวันที่ 4 พ.ย.59 นางเอ (นามสมมติ) ก็ได้ไปหาบุตรสาวที่บ้าน แต่นายกร (นามสมมติ) ไม่ยอมให้พบ

"เขากักขังเด็กไว้ในห้องพัก โดยไม่ให้ไปเรียน และยังไม่ยอมพาลูกไปหาหมอ จึงตัดสินใจแจ้งเรื่องขอให้นางปวีณาช่วยเหลือบุตรสาวของดิฉันด้วย" นางเอ (นามสมมติ) กล่าว 

หลังทราบเรื่อง วันนี้เวลา 16.00 น. นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้เดินทางไปที่แฟลตบึงกุ่ม พร้อมนางเอ (นามสมมติ) มารดาของเด็ก และประสาน พ.ต.อ.อภิรัฐ พุ่มกุมาร ผกก.สน.บึงกุ่ม เพื่อเข้าช่วยเหลือเด็กทันที พร้อมทั้งประสาน พ.ต.อ.นพดล สุคนธวิท ผกก.สภ.สำโรงเหนือ ให้ดำเนินคดีกับนายกร (นามสมมติ) ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้