วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทัพ ‘งูใหญ่’ ประกาศเตรียมตั้งโค้ชใหม่ภายในอังคารนี้

ทัพ ‘งูใหญ่’ ประกาศเตรียมตั้งโค้ชใหม่ภายในอังคารนี้

  • Share:

ทีมงูใหญ่ เตรียมประกาศแต่งตั้งกุนซือคนใหม่อย่างเป็นทางการ ภายในวันอังคารนี้ เพื่อเข้ามากอบกู้วิกฤติศรัทธา หลังตะเพิด "แฟรงค์ เดอ บัวร์" พ้นทีมไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 พ.ย. ว่า สโมสร อินเตอร์ มิลาน ประกาศยืนยันความชัดเจน เตรียมแต่งตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามาทำหน้าที่อย่างเป็นทางการ ภายในวันอังคารนี้เพื่อกอบกู้วิกฤติศรัทธา หลังประกาศแยกทางกับ แฟรงค์ เดอ บัวร์ ไปไม่นาน

บอร์ดบริหารของทีมงูใหญ่ ตัดสินใจดึงตัวอดีตนักเตะระดับตำนานแห่งแดนกังหันลม เข้ามาคุมทัพเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยวางเป้าหมายกลับมาเป็นทีมชั้นนำแห่งแดนมักกะโรนีอีกครั้ง แต่กลับล้มเหลวอย่างไม่เป็นท่า หล่นไปอยู่ในครึ่งล่างของตารางคะแนนกัลโช เซเรีย อา จนต้องตะเพิดกุนซือใหญ่ชาวดัตช์พ้นตำแหน่งไปในที่สุด

และท่ามกลางกระแสข่าวลือมากมาย ล่าสุด ทีม "เนรัซซูรี" ยืนยันผ่านเว็บไซต์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่า จะประกาศแต่งตั้งกุนซือคนใหม่ เข้ามาทำหน้าที่อย่างเต็มตัวภายในวันอังคารนี้ หลังจากดันเอา สเตฟาโน เวคคี โค้ชทีมเยาวชนขึ้นมาขัดตาทัพชั่วคราว

ทั้งนี้คาดว่า สเตฟาโน ปิโอลี และ กุส ฮิดดิงค์ คือสองกุนซือตัวเต็ง ที่จะกลายเป็นนายหัวคนใหม่ของ อินเตอร์ มิลาน ในเร็วๆ นี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้