วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โหด! จ่อยิงปากหนุ่มกาญจนดิษฐ์กลิ้งกลางถนน คาดหักธุรกิจมืด

โหด! จ่อยิงปากหนุ่มกาญจนดิษฐ์กลิ้งกลางถนน คาดหักธุรกิจมืด

  • Share:

หนุ่มวัย 37 ปี ถูกพบนอนเลือดท่วมตัวอยู่บนถนนใน อ.กาญจนดิษฐ์ สุราษฎร์ธานี คนเจอทีแรกนึกว่ารถล้มปากแตก แต่ความจริงถูกคนร้ายยิงที่ปากกับชายโครง ไม่ตายแค่บาดเจ็บ สาเหตุน่าจะมาจากเจรจาธุรกิจกันไม่ลงตัว...  

เมื่อเวลา 06.56 น. วันที่ 7 พ.ย.59 พ.ต.ต.ไพฑูร อินรงค์ สว. (สอบสวน) สภ.กาญจนดิษฐ์ รับแจ้งจากศูนย์กู้ชีพตาปี เกิดเหตุคนโดนยิงบนถนนพระพุทธบาท-บ้านพอด หน้าโรงงานปาล์มกาญจนดิษฐ์ หมู่ 1 ต.ท่าอุแท อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.จำโนทย์ แก้วขาว ผกก. และกู้ภัยกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีดำ ทะเบียน ครค 818 สุราษฎร์ธานี ล้มอยู่ มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย เป็นชาย ทราบว่าชื่อ นายปิยะพงศ์ ศรีภักดี อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16/1 หมู่ 5 ต.ท่าทอง อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี โดนยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าบริเวณชายโครงขวาและปาก ถูกนำส่งโรงพยาบาลกาญจนดิษฐ์

พ.ต.อ.จำโนทย์ แก้วขาว ผกก.สภ.กาญจนดิษฐ์ กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ในช่วงเวลาประมาณตี 3 ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงได้ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 3-4 นัด ก่อนจะมีผู้มาพบ นายปิยะพงศ์ นอนอยู่บนพื้นถนน ทีแรกคิดว่าประสบอุบัติเหตุ ซึ่งขณะเกิดเหตุขณะที่นายปิยะพงศ์ขี่จักรยานยนต์มา ระหว่างนั้นคาดว่าคนร้ายซึ่งเป็นคนรู้จักได้เรียกพูดคุยเพื่อตกลงปัญหาบางอย่างก่อนจะใช้ปืนยิง

ส่วนสาเหตุ คาดว่าน่าจะเป็นความขัดแย้งจากการที่ผู้บาดเจ็บไปพัวพันกับกลุ่มที่ทำธุรกิจที่ไม่เปิดเผยบางอย่าง รวมถึงความขัดแย้งเรื่องอื่น​ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสืบสวนเพื่อคลี่คลายคดีต่อไป.    

(ภาพจากกู้ภัยกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้