วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มิ้น เปิดใจเพิ่งรู้จัก! น็อต กราบรถ ไม่ใช่แฟน ล้างส้วมวัดแค่ถ่ายรายการ

มิ้น ณัฐวรา แจงเพิ่งรู้จัก น็อต อัครณัฐ เมื่อวานนี้เมื่อตอนไปอัดรายการ ปัดไม่ได้เป็นแฟนอย่างที่หลายคนเข้าใจ บอกฝ่ายชายได้ขอโทษตนแล้วที่ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาด่า วอนแฟนๆ ให้เข้าใจว่าตนไม่ได้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นั้น


หลังจากที่หนุ่มน็อต อัครณัฐ โดนชาวเน็ตถล่มยับจากเหตุการณ์ในคลิปดังกราบรถกู เมื่อวานนี้ ส่งผลให้นักแสดงสาว มิ้น ณัฐวรา โดนหางเลขไปด้วย ถูกชาวเน็ตถล่มยับไม่แพ้กัน เพราะหลายคนคิดว่า มิ้นและน็อตเป็นแฟนกัน จนนักแสดงสาวได้โพสต์ข้อความชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของตนดังนี้ "จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันเดียวกันที่มีคลิปออกมา มิ้นมีโอกาสได้ร่วมงานเมื่อวาน ไม่ได้มีความสัมพันหรือเกี่ยวข้องกันในเรื่องส่วนตัวแต่อย่างใด เป็นเพียงเพื่อนร่วมงานเท่านั้น และตอนนั้นยังไม่ได้รับรู้ถึงเหตุการณ์คลิปดังกล่าวนี้มาก่อน ส่วนตัวไม่ได้รับรู้อะไรกับเรื่องที่เกิดขึ้นนะคะ เพิ่งเห็นคลิปหลังจากกลับมาถึง กทม. เมื่อคืน มิ้นทำงานส่วนของมิ้น ซึ่งเป็นตัวแทนไปทำความดีเพื่อถวายในหลวงของเรา มิ้นอยากให้ทุกคนแยกแยะด้วยนะคะ คอมเม้นบางคอมเม้นมันเข้าใจผิดกันใหญ่แล้ว มิ้นขอความเห็นใจด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ.." และได้ชี้แจงกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ถึงเรื่องราวดังกล่าวอีกครั้งว่า

“จริงๆ แล้วเรื่องนี้มันก็ไม่ได้เกี่ยวกับมิ้นเลยค่ะ แต่หลายคนมองไปไกลมาก หลายคนคิดว่ามิ้นเป็นแฟนกับน็อต ซึ่งมันไม่ใช่อย่างนั้นเลยค่ะ มิ้นขอเล่าให้ฟังนะคะกับการไปทำบุญเมื่อวานตอนเช้า คือเมื่อวานมิ้นไปอัดรายการนึง โดยไปทำกิจกรรมดีๆ กับผู้โชคดีค่ะ ได้ไปทำบุญ ล้างห้องน้ำวัดกัน และน็อตก็ได้เป็นพิธีกรให้ค่ะ มิ้นเพิ่งได้รู้จักน็อตเมื่อวานตอนเช้าเอง พอทำกิจกรรมเสร็จ ก็ลงรูปปกติ ก็เห็นมีข้อความเด้งๆ เข้ามาในไอจี แต่ไม่ได้สนใจอะไร เพราะคิดว่ามีคนมาฝากร้าน จนกระทั่งลงเครื่อง น็อตเดินมาหาและเล่าให้ฟังว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น และขอโทษมิ้นที่ทำให้มิ้นต์โดนด่าไปด้วย ซึ่งมิ้นก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะเรื่องที่เกิดขึ้นก็ไม่ได้เกี่ยวกับมิ้นเลย แต่พอมิ้นเข้ามาดูในไอจี คนเข้ามาด่าเต็มเลยค่ะ ซึ่งมันลุกลามและไปไกลมาก จนสุดท้ายมิ้นเลยต้องลงข้อความชี้แจงให้หลายๆ คนเข้าใจค่ะ ที่มิ้นไม่ลบรูป เพราะมิ้นมองว่ามันไม่ได้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในคลิปเลยค่ะ ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น มิ้นขอเป็นกำลังใจให้กับทั้ง 2 ฝ่ายด้วยนะคะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

น็อต OIC คลิปเดือด เตรียมแถลงข่าวชี้แจงกรณีตบ จยย.สั่งกราบมินิ

(เคย) นิสัยดี?! คนใกล้ตัว เตือน! น็อต ดาราไม่ใช่เทวดา

เปิดประวัติ น็อต อัครณัฐ เขาคือใคร?? ก่อนจะฉาวเพราะสั่งคนกราบรถ!!

แกรมมี่ เขี่ยทิ้ง!!! น็อต กราบรถ

น็อต อัครณัฐ ยกเลิกแถลงข่าว แจงตอบคำถามสื่อหมดแล้ว หวั่นคำตอบมีผลรูปคดี

ว่อนเน็ต! พิธีกรดังต่อยหนุ่มขี่ จยย. อ้างชนแล้วหนี ญาติเผยหน้าบวม-จมูกหัก

มิ้น ณัฐวรา แจงเพิ่งรู้จัก น็อต อัครณัฐ เมื่อวานนี้เมื่อตอนไปอัดรายการ ปัดไม่ได้เป็นแฟนอย่างที่หลายคนเข้าใจ บอกฝ่ายชายได้ขอโทษตนแล้วที่ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาด่า วอนแฟนๆ ให้เข้าใจว่าตนไม่ได้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นั้น 7 พ.ย. 2559 15:30 7 พ.ย. 2559 19:08 ไทยรัฐ