วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปิ๋วอีกสอง! กุนซือจิงโจ้ยัน ไร้เงา ‘ลูออนโก-ลันเกรัค’ ดวลช้างศึก

นายใหญ่ของทัพซอคเกอรูส์ เผย จะหมดสิทธิ์ใช้งาน "มัสซิโม ลูออนโก" และ "มิตเชลล์ ลันเกรัค" ในเกมคัดบอลโลกกับทีมชาติไทย แน่นอนแล้ว หลังจากทั้งคู่โดนโรคเดี้ยงเล่นงาน ระหว่างลงสนามรับใช้ต้นสังกัด...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 พ.ย. ว่า อันเก พอสเตโคกลู เฮดโค้ชทีมชาติออสเตรเลีย ยืนยัน ทัพนักเตะแห่งแดนจิงโจ้ ต้องขาดสองกำลังสำคัญอย่าง มัสซิโม ลูออนโก และ มิตเชลล์ ลันเกรัค ในเกมคัดบอลโลกโซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย ที่จะต้องออกมาเยือนทีมชาติไทยแน่นอนแล้ว

สำหรับ 2 แข้งกำลังสำคัญของพลพรรคซอคเกอรูส์ ได้รับบาดเจ็บที่เท้าในการลงสนามรับใช้สโมสรต้นสังกัดในเกมลีกนัดล่าสุด ทำให้กุนซือใหญ่ทีมชาติออสเตรเลียต้องจำใจตัดชื่อออกจากทีมในที่สุด ในการบุกมาเยือนราชมังคลากีฬาสถานในวันอังคารหน้า

“มิตช์ กับ มัสซิโม ได้รับบาดเจ็บที่เท้า ดังนั้นทั้งสองคนจึงต้องพลาดการลงสนามในเกมกับทีมชาติไทย พวกเขาจำเป็นที่จะต้องเข้ารับการรักษาจากแพทย์ และน่าจะเป็นเรื่องดีกว่าถ้าอยู่กับสโมสรของตัวเอง เพื่อช่วยให้อาการดีขึ้นมากกว่าการเดินทางเข้าแคมป์ทีมชาติเหมือนกับคนอื่นๆ”

ซึ่งล่าสุด ทีมชาติออสเตรเลียได้เรียกตัว ลุค แบรตเทน และ มาร์ค บิริกฮิตตี เข้ามาทดแทนเรียบร้อยแล้ว

นายใหญ่ของทัพซอคเกอรูส์ เผย จะหมดสิทธิ์ใช้งาน "มัสซิโม ลูออนโก" และ "มิตเชลล์ ลันเกรัค" ในเกมคัดบอลโลกกับทีมชาติไทย แน่นอนแล้ว หลังจากทั้งคู่โดนโรคเดี้ยงเล่นงาน ระหว่างลงสนามรับใช้ต้นสังกัด... 7 พ.ย. 2559 15:01 7 พ.ย. 2559 15:39 ไทยรัฐ