วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เปาวลี' แอบกังวลอาถรรพณ์คบ 'เอิร์ธ' 5ปี ยิ่งอยู่ใกล้ ยิ่งต้องปรับจูนไลฟ์สไตล์ต่างกัน

ยังคงลักกี้อินเกมและลักกี้อินเลิฟ ล่าสุดนักร้องสาวเหน่อเจ้าเสน่ห์ เปา–เปาวลี พรพิมล กำลังจะมีโปรเจกต์ใหม่อัลบั้มที่ 3 แถมความรักกับหนุ่ม เอิร์ธ–กานต์ กิจเจริญ ก็ยังแฮปปี้ เจอ เปา เลยคว้าตัวมาอัพเดตทั้งเรื่องงานและเรื่องความรัก ซึ่ง เปา เผยว่า “กำลังทำอัลบั้มที่ 3 เพลงแต่งขึ้นใหม่ ทุกเพลงแนวลูกทุ่งจ๋า สนุกสนาน ในเอ็มวีก็จะเป็นซีรีส์ให้น้องๆในศึกวันดวลเพลง ที่ได้เข้ามาอยู่ใน แกรมมี่มาเล่นด้วยกัน” จะได้เห็นกันเมื่อไหร่? “น่าจะเป็นปีหน้า ตอนนี้เพิ่งจะเริ่มทำ เพิ่งเข้าห้องอัดเสร็จ ตอนนี้รอเนื้อเรื่องในเอ็มวี” มีส่วนร่วมในการทำงานยังไงบ้าง? “เข้าไปประชุมและช่วยออกความคิดเห็น” อัลบั้มที่ 3 แล้วเติบโตขึ้นยังไงบ้าง? “เนื้อหาเพลงจะพูดถึงความรักที่เข้มข้นและโตขึ้นรวมถึง วิธีการร้อง พูดถึงชีวิตมากขึ้น อัลบั้มแรกๆจะออกแนวใสๆ” พูดถึงความรักมากขึ้นอย่างนี้แต่งมาจากชีวิตจริงมั้ย? “ไม่น่าจะเหมือน น่าจะความรักที่ครูเพลงเห็นจากทั่วไปมากกว่า” ความรักช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง? “ก็เรื่อยๆค่ะ คบกันมา 5 ปีแล้ว ยังคงสม่ำเสมอ เวลาช่วยให้เรารู้จักกันมากขึ้น ได้เห็นอะไรที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ตอนแรกเราอยู่กันคนละประเทศก็เป็นอีกแบบหนึ่ง แต่พอเค้ากลับมาแล้ว ก็ต้องเป็นอีกแบบนึง ก็ต้องปรับต้องดูกันอีกแบบหนึ่ง ปรับตัวกันเยอะพอสมควรทั้งการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ ที่แตกต่างกัน พอได้คุยกันก็สามารถจูนกันได้”

กลัวเรื่องอาถรรพณ์ 5 ปีมั้ย? “หนูมีกังวลเป็นแว้บๆ จะคิดหรือไม่คิดดี แต่ทางเค้าไม่เชื่อเรื่องอะไรแบบนี้อยู่ที่การกระทำของเรามากกว่า” อะไรทำให้เรากังวล? “ไม่ค่อยได้เจอกันเป็นส่วนหนึ่ง หนูว่าการที่เราค่อยเป็นค่อยไปก็เป็นเรื่องที่ดี รู้สึกดีที่เป็นแบบนี้” ดูเหมือนว่าครอบครัวเค้าก็ปลื้มเรา? “เค้าใจดีค่ะ เราก็โตๆกันแล้ว ทุกอย่างเป็นไปตามกาลเวลาและอายุที่เหมาะสมอยู่ในสายตาผู้ใหญ่” มองเรื่องอนาคตกันไว้รึยัง? “ก็แอบคิดถึงบ้าง แต่ยังไม่ใช่จุดที่ต้องตัดสินใจปุ๊บปั๊บ ถ้าเกิดเป็นคนนี้ก็ดี แต่เราไม่รู้อนาคตข้างหน้าจะเป็นยังไง” แพลนไว้มั้ยว่าแต่งงานตอนสักอายุเท่าไหร่ดี? “เคยคิดไว้ว่าสักอายุ 29-30 ก็น่าจะดี ถ้ามากไปก็ไม่ดี ตอนนี้เพิ่งจะ 24 ปีเอง ยังเหลือเวลาอีกเยอะดูกันไปเรื่อยๆ” ฝ่ายชายมีได้เกริ่นอะไรไว้มั้ย? “เค้าบอกว่าเค้าพร้อมเสมอ แต่ทุกอย่างอยู่ที่ความพร้อมของเราสองคน เค้าเองก็เพิ่งเริ่มทำงานยังเก็บเงินได้ไม่ลงตัว รอให้ทุกอย่างลงตัวและพร้อมกันทั้งคู่ค่อยว่ากัน” แล้วตัวเราล่ะติดอะไรอยู่? “คิดถึงงาน อยากทำให้เต็มที่ มีครอบครัวมีเมื่อไหร่ก็ได้แต่ในเรื่องของงานถ้าเรายังสนุกก็เต็มที่กับมันดีกว่า”.

ยังคงลักกี้อินเกมและลักกี้อินเลิฟ ล่าสุดนักร้องสาวเหน่อเจ้าเสน่ห์ เปา–เปาวลี พรพิมล กำลังจะมีโปรเจกต์ใหม่อัลบั้มที่ 3 แถมความรักกับหนุ่ม เอิร์ธ–กานต์ กิจเจริญ ก็ยังแฮปปี้ 7 พ.ย. 2559 14:23 7 พ.ย. 2559 14:24 ไทยรัฐ