วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดประวัติ น็อต อัครณัฐ เขาคือใคร?? ก่อนจะฉาวเพราะสั่งคนกราบรถ!!

กลายเป็นประเด็นฮอตร้อนฉ่าตั้งแต่ต้นสัปดาห์ของการทำงานกับ คลิปของหนุ่ม น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล ที่สั่งให้คู่กรณีที่ขับรถชนท้ายรถมินิหรูกราบรถของตน หลังจากที่ปล่อยหมัดใส่หน้าคู่กรณี หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าหนุ่มน็อตคนนี้เป็นใคร วันนี้บันเทิงไทยรัฐจะพาไปรู้จักผู้ชายคนนี้ก่อนที่จะมีข่าวฉาวกัน

น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล ชื่อเดิม ปณต บุญก่อ เกิดเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2531 จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนอัสสัมชัญ และจบปริญญาตรี จากคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กลุ่มวิชาโค้ชและจิตวิทยาการกีฬา

น็อตเริ่มเข้าวงการจากการเข้ารอบ 50 คนหนุ่มโสดคลีโอปี 2009 ซึ่งเป็นรุ่นเดียวกับ ฌอห์ณ จินดาโชติ, แชมป์ วศิษฏ์ ผ่องโสภา และ อัทธ์ อังค์กูณฑ์ อีกด้วย และมีผลงานถ่ายแบบ เล่นมิวสิกวิดีโอเช่นเพลง ช่วยรับที ของ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ แสดงคู่กับ เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ก่อนจะได้เข้ามาเป็นพิธีกรรายการ WAKE CLUB และรถโรงเรียน

และยังเป็นหนึ่งในนักแสดงในภาพยนตร์เรื่องสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก รับบทเป็น ท็อป เพื่อนของพระเอกที่หลงรักนางเอก ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้น็อตเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น และน็อตยังได้ร่วมเล่นภาพยนตร์เรื่อง ทองสุก 13 นอกจากภาพยนตร์ก็ยังมีละครและซีรีส์ อาทิ วัยป่วน ก๊วนล่าฝัน, มหาชน เดอะซีรีส์, เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ, จุดนัดภพ, คดีปริศนาของหมวดบู๊(2), ใต้ร่มใบภักดิ์, เกมริษยา, รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match

และในปี 2559 น็อต เพิ่งจะเข้ารับรางวัล คนไทยตัวอย่าง ที่จัดขึ้นโดย ชมรมสมาพันธ์สื่อสารมวลชนแห่งประเทศไทย และสมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

แกรมมี่ เขี่ยทิ้ง!!! น็อต กราบรถ

น็อต อัครณัฐ ยกเลิกแถลงข่าว แจงตอบคำถามสื่อหมดแล้ว หวั่นคำตอบมีผลรูปคดี

(เคย) นิสัยดี?! คนใกล้ตัว เตือน! น็อต ดาราไม่ใช่เทวดา

น็อต OIC คลิปเดือด เตรียมแถลงข่าวชี้แจงกรณีตบ จยย.สั่งกราบมินิ

ว่อนเน็ต! พิธีกรดังต่อยหนุ่มขี่ จยย. อ้างชนแล้วหนี ญาติเผยหน้าบวม-จมูกหัก

หวั่นโดนลูกหลง เสนาหอย แจงมินิสีเหลือง-ทะเบียนนี้ของตน

ฤทธิ์หมัดเปลี่ยนชีวิต! น็อต กราบรถ โดนปลดงานอีก-ริบรางวัลคนไทยตัวอย่าง

มิ้น เปิดใจเพิ่งรู้จัก! น็อต กราบรถ ไม่ใช่แฟน ล้างส้วมวัดแค่ถ่ายรายการ

พาย พิมพ์พัชร ให้กำลังใจ น็อต วอนอย่าตัดสินคนแค่คลิป 1 นาที!!

น๊อตกราบรถ

มารู้จัก น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล ที่สั่งให้คู่กรณีที่ขับรถชนท้ายรถมินิหรูกราบรถของตนหลังจากที่ปล่อยหมัดใส่หน้าคู่กรณี หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าหนุ่มน็อตคนนี้เป็นใคร 7 พ.ย. 2559 14:04 10 พ.ย. 2559 10:48 ไทยรัฐ