วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บิ๊ก เมย์ แชร์เคล็ดลับดูแลตัวเอง

เรียกว่าเป็นหนุ่มสาวที่ใส่ใจในสุขภาพมาเป็นอันดับต้น เลยทำให้ 2 พระนาง แห่งวิก 7 สี บิ๊ก ณทรรศชัย จรัสมาส และสาวหน้าใส เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ ต้องมาอัพเดตเทรนด์สุขภาพดีแบบไม่มียั้ง ในกิจกรรมจาก เนเจอร์ ไบโอเทค ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายหลินจือมิน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพจากประเทศเกาหลี โดยทั้งคู่นอกจากจะมาอัพเดตเทรนด์สุขภาพให้ทันใน พ.ศ.นี้แล้ว ยังร่วมแชร์ทริคไม่ลับแบบฉบับของตัวเอง ในการดูแลสุขภาพให้ดีอยู่เสมอ พร้อมร่วมครีเอตเมนูสุดเฮลธ์ตี้ "ราดหน้าเห็ดรวมเส้นกรอบ" แบบทำทานเองที่บ้านอย่างง่ายๆ ด้วย ณ เวทีกิจกรรมภายในงาน กู๊ด ไลฟ์ แฟร์ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี 

โดยที่ เมย์ เผยว่า "ปกติจะให้ความสำคัญกับการทานอาหาร โดยส่วนตัวจะพยายามเลือกอาหารให้ครบหมู่ในแต่ละวัน แต่ก็จะไม่ได้เคร่งครัดจนเกินไป เพราะทุกคนต้องมีความสุขในการใช้ชีวิต การเลือกทานอาหารก็เช่นกัน ตามใจปากบ้าง แต่ต้องคำนึงถึงสุขภาพควบคู่ไปด้วย แต่เดี๋ยวนี้มีตัวช่วยในการดูแลตัวเองเยอะขึ้น ก็จะเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อดูแลตัวเอง”

และบิ๊ก เล่าว่า "คล้ายๆ กัน คือ เรื่องรับประทานอาหาร จะพยายามลดแป้ง เพราะแป้งจะแปลงสภาพกลายเป็นน้ำตาลมาสะสมในร่างกาย แต่ที่ให้ความสำคัญ คือ การออกกำลังกายต้องทำควบคู่เพื่อให้ร่างกายที่เราไม่ได้มีอะไหล่เปลี่ยน ให้เกิดสมดุลและไม่มีโรคภัยเข้ามาครับ"

จากนั้นทั้งคู่จึงร่วมครีเอตเมนูสุดพิเศษที่ทุกคนสามารถทำทานเองที่บ้านได้อย่างง่ายๆ  นั่นคือ ราดหน้าเห็ดรวมเส้นกรอบ ที่มีส่วนผสมของทั้ง เห็ดออรินจิ, เห็ดหอม, เห็ดโคน และเห็ดหลินจือแดงสกัด ที่ทั้งคู่ช่วยกันรังสรรค์เมนูที่ช่วยลดน้ำตาลในเลือดให้แฟนๆ  ที่มาร่วมในงานได้ทานกันอีกด้วย.

เรียกว่าเป็นหนุ่มสาวที่ใส่ใจในสุขภาพมาเป็นอันดับต้น เลยทำให้ 2 พระนาง แห่งวิก 7 สี บิ๊ก ณทรรศชัย จรัสมาส และสาวหน้าใส เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ 7 พ.ย. 2559 13:10 7 พ.ย. 2559 15:18 ไทยรัฐ


advertisement