วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชาวชัยนาทแห่ลงทะเบียนจองบัตรภาพแสตมป์ที่ระลึก'พ่อหลวง'

ชาวชัยนาทแห่ลงทะเบียนจองบัตรภาพแสตมป์ที่ระลึก'พ่อหลวง'

  • Share:

คึกคัก! ชาวชัยนาทแห่ลงทะเบียนจองบัตรภาพแสตมป์ที่ระลึก "พ่อหลวง" รัชกาลที่ 9 ตั้งแต่ยังไม่เปิดทำการ พร้อมแจ้งการลงทะเบียนสามารถทำได้ 2 ช่องทาง ผ่านเว็บไซต์ กับหน้าเคาน์เตอร์ของที่ทำการไปรษณีย์...
 
เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 7 พ.ย.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สำนักงานไปรษณีย์ชัยนาท ประชาชนในจังหวัดชัยนาท ทยอยเดินทางมาลงทะเบียนเพื่อจองรับบัตรภาพ ผนึกตราไปรษณียากร พระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ที่บริษัทไปรษณีย์ไทย ได้จัดทำขึ้นภาพ รัชกาลที่ 9 เป็นครั้งสุดท้าย เพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชนคนไทยทั่วประเทศ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ซึ่งมีประชาชนจำนวนมากที่มารอตั้งแต่ก่อนเวลาเปิดทำการ จนถึงช่วงเที่ยงของวันนี้

โดยประชาชนที่มาลงทะเบียนทุกคนบอกเหมือนกันว่า ต้องการบัตรภาพ ผนึกตราไปรษณียากรที่ระลึกนี้ไปไว้บูชาเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทยตลอดการครองราชย์ 70 ปี โดยเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ได้ย้ำเตือนกับพี่น้องประชาชนที่จะรอรับบัตรภาพ ผนึกตราไปรษณียากร ที่ระลึกว่า การลงทะเบียนสามารถทำได้ 2 ช่องทางคือ การลงทะเบียนด้วยตนเองผ่านเว็บไซต์ www.stamprama9.thailandpost.com และการลงทะเบียนที่หน้าเคาน์เตอร์ของที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ และสิ่งสำคัญที่ต้องนำมาด้วยคือบัตรประชาชนหรือจดเลข 13 หลักใช้ในการลงทะเบียน และรอรับผนึกตราไปรษณียากร พระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ได้ที่บ้านภายในวันที่ 20 มกราคม พ.ศ.2560.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้