วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผกก.สน.ยานนาวา เผย คดี 'น็อต กราบรถ' ยอมความไม่ได้-จนท.เร่งเช็กCCTV

ผกก.สน.ยานนาวา มอบหมายตำรวจสืบสวน เช็กวงจรปิดทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุ คดี "น็อต" กราบรถ ทำร้ายร่างกาย หนุ่มขี่ จยย. ประกอบสำนวนคดี เผย ทำร้ายร่างกายไม่สามารถยอมความกันได้

จากกรณี นายอัครณัฐ หรือ น็อต อริยฤทธิ์วิกุล อายุ 28 ปี พิธีกรชื่อดัง ที่ขับรถยนต์มินิคูเปอร์ สีเหลือง ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นายกิตติศักดิ์ สิงโต อายุ 25 ปี กับวลีเด็ด "กราบรถกู" กระทั่งมีคลิปถูกแชร์ขณะกำลังตบผู้เสียหายว่อนโซเชียล ต่อมาพิธีกรชื่อดังพร้อมทนายความได้เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาเมื่อช่วงค่ำวานนี้  

พ.ต.อ.พงศ์ศักดิ์ ทรัพย์ละออ ผกก.สน.ยานนาวา ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการดำเนินการสืบสวน เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นกับพิธีกรชื่อดัง ซึ่งคดีดังกล่าวไม่สามารถยอมความกันได้ ส่วนจะมีการแจ้งข้อหาเพิ่มหรือไม่นั้น ต้องรอผลการตรวจร่างกายผู้เสียหายจากแพทย์อีกครั้ง ในส่วนของผู้เสียหาย เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท ส่วนจะเป็นการหลบหนีหรือไม่นั้น ต้องรอการตรวจสอบจากพยานหลักฐาน

"ผมได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดถนนเส้นที่เกิดเหตุ ดูภาพทั้งก่อนเกิดเหตุและหลังเกิดเหตุ เพื่อนำมาประกอบสำนวนคดี ส่วนจะมีการสรุปสำนวนสั่งฟ้องเมื่อใดนั้น ยังไม่สามารถให้คำตอบได้ เนื่องจากขึ้นอยู่กับพยานหลักฐาน" พ.ต.อ.พงศ์ศักดิ์ กล่าวทิ้งท้าย  

ผกก.สน.ยานนาวา มอบหมายตำรวจสืบสวน เช็กวงจรปิดทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุ คดี "น็อต" กราบรถ ทำร้ายร่างกาย หนุ่มขี่ จยย. ประกอบสำนวนคดี เผย ทำร้ายร่างกายไม่สามารถยอมความกันได้ 7 พ.ย. 2559 12:11 7 พ.ย. 2559 15:31 ไทยรัฐ