วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แกรมมี่ เขี่ยทิ้ง!!! น็อต กราบรถ

คลิปต่อยโหดพ่นพิษแล้ว กรรมติดจรวด น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล พิธีกรในสังกัดแกรมมี่ GMM TV ที่อารมณ์เดือดเกินเหตุปะทะหนัก กับหนุ่มมอเตอร์ไซค์ที่มาชนรถมินิของน็อต จนก่อเกิดประโยคเด็ดมาก! "กราบรถกู" หลังจากที่วันนี้ทางแกรมมี่ได้ยกเลิกแถลงข่าวของน็อตไป แต่ก็รีบออกจดหมายชี้แจง ดังนี้

จากเหตุการณ์การเผยแพร่คลิปพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของ “น็อต-อัครณัฐ” ผ่านทางโซเชียลมีเดีย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน ที่ผ่านมานั้น “บริษัทจีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด” ในฐานะต้นสังกัดรู้สึกเสียใจกับการกระทำดังกล่าวเป็นอย่างยิ่ง และเห็นถึงความเสียหายที่จะเกิดขึ้นจากฐานะการเป็นพิธีกรและนักแสดง ซึ่งควรเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน

บริษัทฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจกับกรณีที่เกิดขี้น โดยได้พิจารณาถึงบทลงโทษเพื่อจะได้ไม่เป็นแบบอย่างที่ไม่ดีแก่เยาวชนและสังคม ตามนโยบายของบริษัทฯ ที่ไม่สนับสนุนพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม โดยมีข้อสรุปว่า บริษัทฯ ได้ยกเลิกสัญญาการเป็นพิธีกรและนักแสดง ในสังกัดของบริษัทฯ และขอยุติการทำงานทุกประเภทของ “น็อต-อัครณัฐ” โดยมีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

โดยหลังจากที่ประกาศออกไป มีหลายเสียงชื่นชมทางแกรมมี่ ที่มีมาตรการเด็ดขาดออกไป เพื่อไม่ให้ดาราในสังกัดมีเยี่ยงอย่างที่ไม่เหมาะสมต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

น็อต OIC คลิปเดือด เตรียมแถลงข่าวชี้แจงกรณีตบ จยย.สั่งกราบมินิ

(เคย) นิสัยดี?! คนใกล้ตัว เตือน! น๊อต ดาราไม่ใช่เทวดา

น็อต อัครณัฐ ยกเลิกแถลงข่าว แจงตอบคำถามสื่อหมดแล้ว หวั่นคำตอบมีผลรูปคดี

ว่อนเน็ต! พิธีกรดังต่อยหนุ่มขี่ จยย. อ้างชนแล้วหนี ญาติเผยหน้าบวม-จมูกหัก

คลิปต่อยโหดพ่นพิษแล้ว กรรมติดจรวด น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล พิธีกรในสังกัดแกรมมี่ GMM TV ที่อารมณ์เดือดเกินเหตุปะทะหนัก กับหนุ่มมอเตอร์ไซค์ที่มาชนรถมินิของน็อต จนก่อเกิดประโยคเด็ด! 7 พ.ย. 2559 11:56 7 พ.ย. 2559 19:27 ไทยรัฐ