วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไปรษณีย์หาดใหญ่คึกคัก! ปชช.เดินทางลงทะเบียน รับสแตมป์ในหลวง ร.9

บรรยากาศที่ทำการไปรษณีย์หาดใหญ่ จ.สงขลา วันแรกของการเปิดลงทะเบียน รับบัตรภาพผนึกตราไปรษณียากร พระบรมฉายาลักษณ์ในหลวง ร.9 มีประชาชนจำนวนมากให้ความสนใจ ทยอยเดินทางลงทะเบียนแจ้งความจำนงตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา ...

วันที่ 7 พ.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศวันแรก ที่ทางบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนแจ้งความจำนงในการขอรับบัตรภาพ และการ์ดที่ระลึกผนึกตราไปรษณียากร พระบรมฉายาลักษณ์ของรัชกาลที่ 9 ที่ทางบริษัทไปรษณีย์ไทย จัดทำจำนวน 9,999,999 ดวง ผ่านช่องทางออนไลน์ และที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ

ในส่วน อ.หาดใหญ่ ได้รับความสนใจจากประชาชนจำนวนมาก ทยอยไปลงทะเบียน ณ ที่ทำการไปรษณีย์ตั้งแต่ช่วงเช้า เช่น ที่ทำการไปรษณีย์หาดใหญ่ ซึ่งเปิดรับลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 7 นาฬิกา มีประชาชนจำนวนมากที่ทราบข่าวต่างพากันเดินทางไปที่ทำการไปรษณีย์ เพื่อลงทะเบียนแจ้งความจำนงขอรับการ์ดที่ระลึกผนึกตราไปรษณียากรพระบรมฉายาลักษณ์ของรัชกาลที่ 9 อย่างต่อเนื่อง

สำหรับการ์ดที่ระลึกผนึกตราไปรษณียากรพระบรมฉายาลักษณ์ของรัชกาลที่ 9 จำนวน 9,999,999 ดวง ทางไปรษณีย์ไทย ได้เปิดให้ประชาชนเข้ามาลงทะเบียนแจ้งความจำนงในการขอรับผ่านช่องทางออนไลน์ และที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 7-30 พฤศจิกายนนี้ โดยกรอกหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมชื่อ-ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์ เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการจัดส่งการ์ดที่ระลึกชุดพิเศษนี้ไปให้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และสงวนสิทธิ์ในการลงทะเบียน 1 ท่าน ต่อการ์ดที่ระลึกชุดพิเศษนี้ 1 ใบ

บรรยากาศที่ทำการไปรษณีย์หาดใหญ่ จ.สงขลา วันแรกของการเปิดลงทะเบียน รับบัตรภาพผนึกตราไปรษณียากร พระบรมฉายาลักษณ์ในหลวง ร.9 มีประชาชนจำนวนมากให้ความสนใจ ทยอยเดินทางลงทะเบียนแจ้งความจำนงตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา ... 7 พ.ย. 2559 11:07 7 พ.ย. 2559 12:24 ไทยรัฐ