วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สะกิดดาว 08/11/59

ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน

ห่างจาก จัสติน บีเบอร์ ด้านโซเฟีย ริชชี จำได้มะว่านางเป็นใคร? ก็ลูกสาวของนักร้องนักแต่งเพลงไลโอเนล ริชชี ไง นางหันมาคบกับ บรูคลิน เบคแคม แหล่งข่าวขาเม้าท์แจ้งว่า ทั้งคู่ดูมีความสุข แต่อีกกระแสบอก ทั้งคู่ไม่ได้จู๋จี๋ปาร์ตี้กันเพียงสองต่อสอง แต่มีเพื่อนของฝ่ายชายด้วย ตกลงเป็นแค่เพื่อนหรือแฟน? ว่าแต่ริชชีต้องมีหนุ่มๆควงด้วยตลอดหรือไง? หน้าตาไม่เห็นสวยตรงไหน แต่เป็นนางแบบได้เพราะนามสกุลป่าว?

รายนี้แน่มาก มิล่า คูนิส หวานใจ แอชตัน คุชเชอร์ เขียนบทความแสดงความเบื่อหน่ายกับความไม่เท่าเทียมกันทางเพศในวงการบันเทิง และแฉแหลกว่า เธอและนักแสดงหญิงคนอื่นมักโดน “เลือกปฏิบัติ” จากนายทุน หรือโปรดิวเซอร์บางคน ซึ่งเมื่อเทียบกับนักแสดงชายละก็ ฝ่ายหญิงจะได้ค่าจ้างน้อยกว่า, บางทีถูกเลือกให้แสดงหนังหรือซีรีส์โดยมีเงื่อนไขพ่วงแบบต้องเอาตัวเข้าแลก เช่น ต้องช่วยโปรโมตด้วยการถ่ายภาพเซ็กซี่ขึ้นปกนิตยสาร ไม่งั้นต่อไปก็ไม่มีงานให้ทำ!?

ไม่เคยเปิดเผยว่า คบกัน แต่ใครๆรู้ว่าความสัมพันธ์ระหว่าง เคที่ โฮมส์ กับเจมี่ ฟ็อกซ์ ไม่ธรรมดา วันก่อนมีข่าวทั้งคู่ระหองระแหง หลังคบแบบลับๆ ด้วยเหตุผลขำๆ ฝ่ายชายอยากเก็บเรื่องคบกันนี้ไว้ให้รู้แค่ 2 เรากับเพื่อนสนิท แต่เคที่ชักอยากเปิดเผย ทว่าอีกสักพัก แก้ข่าวว่ายังรักกันดี เอาไงแน่?

2538 อัลเทอร์มาจีบ ที่เนตั้น-แดนอรุณ แสดงกับใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ได้รับเลือกให้เป็น 1 ในภาพยนตร์ไทยที่ฉายในเทศกาลหลวงพระบางฟิล์ม เฟสติวัล ครั้งที่ 7 จัดวันที่ 2-7 ธันวาคมนี้ มีหนังจาก 9 ประเทศอาเซียน และฉายแบบจอกลางแปลง ย้อนยุคดีเนอะ

ทอม แฮงค์ ขวัญใจมหาชนมีหนังเรื่องใหม่ Inferno (อินเฟอโน่) โลกันตนรก ภาค 3 ของนิยายเบสต์เซลเลอร์ของแดน บราวน์ ที่ก่อนหน้านี้มี เดอะ ดาวินชี โค้ดและแองเจิลส์ แอนด์ เดมอนส์ สำหรับอินเฟอโน่ออกแนวทริลเลอร์จิตวิทยา งานนี้มีสาว เฟลิซิตี้ โจนส์ จาก The Theory of Everything มาช่วยพี่ทอมไขปริศนาตามล่าหาความจริงและถูกไล่ล่าไปพร้อมกัน น่าดูๆ.

ฟิล์มนัวร์

7 พ.ย. 2559 10:06 7 พ.ย. 2559 10:06 ไทยรัฐ