วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น็อต อัครณัฐ ยกเลิกแถลงข่าว แจงตอบคำถามสื่อหมดแล้ว หวั่นคำตอบมีผลรูปคดี

พีอาร์ต้นสังกัด พิธีกรหนุ่ม น็อต อัครณัฐ แจ้งหมายด่วน ขอยกเลิกแถลงข่าวชี้แจ้งเรื่องคลิปที่พิธีกรหนุ่มต่อย และสั่งให้คู่กรณีกราบรถ บอกได้ตอบคำถามสื่อไปหมดแล้ว หวั่น พูดมากจะเสียรูปคดี

หลังจากกลายเป็นข่าวที่ทุกคนให้ความสนใจ สำหรับกรณีของ พิธีกร-นักแสดงหนุ่ม น็อต อัครณัฐ ชกคู่กรณี หลังขับรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถหรูของตน และทางต้นสังกัดได้แจ้งกับสื่อมวลชนว่า ในวันนี้ (จันทร์ที่ 7 พ.ย.) หนุ่มน็อตจะแถลงข่าวถึงกรณีดังกล่าวที่ตึกแกรมมี่ เวลา 14.00 น. ชั้น 30

แต่ล่าสุดทางพีอาร์ของแกรมมี่ได้ส่งข้อความมาแจ้งกับสื่อว่า วันนี้จะไม่มีการแถลงการณ์ใดๆ ทั้งสิ้นจากหนุ่มน็อต เนื่องจากได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวไปหมดแล้วในช่วงเย็นวานนี้ (6 พ.ย.) ที่ สน.ยานนาวา หากวันนี้มีการแถลงข่าวอีก เกรงว่าจะมีผลต่อรูปคดี ซึ่งทางพีอาร์ส่งข้อความมาดังนี้

วันนี้ยกเลิกสัมภาษณ์น็อตนะคะ พอดีทางตำรวจโทรมาตามน็อตตอนค่ำๆ ให้มาที่ สน.ยานนาวา เพื่อสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เลยเจอนักข่าวที่ สน. ที่รอจนสอบเสร็จ จึงได้มีการสัมภาษณ์ ซึ่งได้คุยครบทุกประเด็น ทั้งยังได้สัมภาษณ์อีกฝ่ายด้วย จึงจำเป็นต้องขอยกเลิก เพราะอาจจะมีผลต่อรูปคดีค่ะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ว่อนเน็ต! พิธีกรดังต่อยหนุ่มขี่ จยย. อ้างชนแล้วหนี ญาติเผยหน้าบวม-จมูกหัก

น็อต OIC คลิปเดือด เตรียมแถลงข่าวชี้แจงกรณีตบ จยย.สั่งกราบมินิ

(เคย) นิสัยดี?! คนใกล้ตัว เตือน! น๊อต ดาราไม่ใช่เทวดา

แกรมมี่ เขี่ยทิ้ง!!! น็อต กราบรถ

ฤทธิ์หมัดเปลี่ยนชีวิต! น็อต กราบรถ โดนปลดงานอีก-ริบรางวัลคนไทยตัวอย่าง

หวั่นโดนลูกหลง เสนาหอย แจงมินิสีเหลือง-ทะเบียนนี้ของตน

มิ้น เปิดใจเพิ่งรู้จัก! น็อต กราบรถ ไม่ใช่แฟน ล้างส้วมวัดแค่ถ่ายรายการ

เปิดประวัติ น็อต อัครณัฐ เขาคือใคร?? ก่อนจะฉาวเพราะสั่งคนกราบรถ!!

น๊อตกราบรถ

พีอาร์ต้นสังกัด พิธีกรหนุ่ม น็อต อัครณัฐ แจ้งหมายด่วน ขอยกเลิกแถลงข่าวชี้แจ้งเรื่องคลิปที่พิธีกรหนุ่มต่อย และสั่งให้คู่กรณีกราบรถ บอกได้ตอบคำถามสื่อไปหมดแล้ว หวั่น พูดมากจะเสียรูปคดี 7 พ.ย. 2559 09:58 10 พ.ย. 2559 10:50 ไทยรัฐ