วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปณท. เปิดลงทะเบียนรับฟรี บัตรภาพผนึกสแตมป์ ในหลวง ร.9

ปณท. เปิดลงทะเบียนรับฟรี บัตรภาพผนึกสแตมป์ ในหลวง ร.9

  • Share:

ไปรษณีย์ไทย เปิดช่องทางลงทะเบียน รับบัตรภาพผนึกตราไปรษณียากร พระบรมฉายาลักษณ์ในหลวง ร.9 ฟรี ตั้งแต่วันนี้ พร้อมขอสงวนสิทธิ์ลงทะเบียน 1 ท่าน ต่อบัตรภาพฯ ชุดพิเศษ 1 ใบ ...

วันที่ 7 พ.ย. 59 นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท.) เปิดเผยถึงช่องทางการลงทะเบียนเพื่ออำนวยความสะดวกให้ประชาชนลงทะเบียนรับบัตรภาพผนึกตราไปรษณียากร พระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 จำนวน 9,999,999 ดวง ว่า เว็บไซต์ที่ ไปรษณีย์ไทย เตรียมเปิดให้ลงทะเบียนนั้น ประชาชนสามารถเข้าไปลงทะเบียนได้ที่ www.stamprama9.thailandpost.com ตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559

ผู้ที่ลงทะเบียนจะต้องใช้หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมกรอกรายละเอียดชื่อ-นามสกุล ที่อยู่สำหรับการจัดส่ง เพื่อไปรษณีย์ไทยจะได้นำส่งบัตรภาพฯ ตามที่อยู่ที่ได้ลงทะเบียนไว้โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย และระบุหมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่ เพื่อการแจ้งข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม ทั้งนี้ ขอสงวนสิทธิ์ในการลงทะเบียน 1 ท่าน ต่อบัตรภาพฯ ชุดพิเศษนี้ 1 ใบ

ในเบื้องต้น ไปรษณีย์ไทยขอความร่วมมือประชาชนให้แจ้งความจำนงผ่านการลงทะเบียนทางเว็บไซต์ www.stamprama9.thailandpost.com เป็นลำดับแรก สำหรับประชาชนที่ไม่มีคอมพิวเตอร์ หรือสมาร์ทโฟน สามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ดังกล่าวได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้