วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 08/11/59

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ เป็นวันมงคลเหมาะแก่ การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็ง มีเกณฑ์เสียทรัพย์โดยใช่เหตุ ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบ งานสำคัญขององค์กร ซึ่งจะกลายเป็นผลงานชิ้นสำคัญ ของคุณในอนาคต การเงินควรเก็บเงินสำรองบ้างเพราะ จะมีเหตุให้ใช้จ่ายในอีกไม่ช้า ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกัน มากขึ้น คนโสดคนรักเก่ากำลังจะกลับมาในไม่ช้า

คนเกิดวันจันทร์ การงานควรคบหาและผูกใจ กับมิตรให้ดีเพราะมีเกณฑ์ได้ดีเพราะมิตรสหาย การเงิน มีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายชีวิตประจำวัน ความรัก คนมีคู่เริ่มเกิดระยะห่างเพราะต่างคนต่างมีภาระที่ต้องรับผิดชอบ คนโสดอีกไม่นานจะได้พบรักแท้ที่รอคอย

คนเกิดวันอังคาร การงานราบรื่นดีไม่มีอุปสรรคที่น่ากังวลใจ ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์เสียเงินเพราะเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ร่วมแรงร่วมใจสร้างอนาคตไปด้วยกัน คนโสดควรเปิดใจเปิดโอกาสให้ตัวคุณได้พบคนดีบ้าง

คนเกิดวันพุธ การงานเกิดความลังเลสงสัย ไม่มั่นใจในสถานการณ์การทำงานในขณะนี้ การเงินยังลุ่มๆดอนๆ ควรงดการเพิ่มภาระหนี้ในช่วงนี้ ความรัก คนมีคู่ถึงตัวจะอยู่ห่างไกลแต่ใจยังรักกันเสมอ คนโสดอยาก มีความรักแบบจริงจังแต่สิ่งแวดล้อมยังไม่เอื้ออำนวย

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานเป็นไปอย่างค่อยเป็นค่อยไป การเงินมีเกณฑ์เสียทรัพย์เพราะบุคคลใกล้ชิดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์หวั่นไหวเพราะ ได้ใกล้ชิดใครบางคน คนโสดมีความสุขกับความรัก ที่เพิ่งจะเริ่มต้น

คนเกิดวันศุกร์ การงานควรใจเย็นอย่าวู่วาม เพราะหากใจร้อนจะทำให้เสียการใหญ่ การเงินมีเกณฑ์ ได้ผลตอบแทนจากการลงทุนอย่างเหมาะสม ความรัก คนมีคู่ความรักไม่หวือหวาแต่มั่นคง คนโสดตกเป็นมือ ที่สามโดยไม่รู้ตัว ควรทำบุญปล่อยปลาดุก 1 คู่ เพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความ สำเร็จในงานที่รับผิดชอบ ควรทำบุญถวายไฟฉายเพื่อ เสริมดวง การเงินสิ่งที่ทำอยู่ในขณะนี้จะนำกำไรที่น่า พึงพอใจมาสู่คุณ ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะได้ ใกล้ชิดคนรัก คนโสดยังโสดเพราะไม่มีเกณฑ์พบรักเสียที.

พ.พาทินี

วันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ เป็นวันมงคลเหมาะแก่ การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และออกรถ) เคล็ดดวงดี... 7 พ.ย. 2559 09:37 8 พ.ย. 2559 06:49 ไทยรัฐ


advertisement