วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! หนุ่มเทศบาลกับครูสาวอ่างทอง ผูกคอดับ 2 ศพ คาด พิษรักแรงหึง

พนักงานเทศบาลกับครูอนุบาล ที่อ่างทอง ผูกคอดับเสียชีวิตในห้องนอน 2 ศพ ตร.คาดพิษรักแรงหึง ตกลงกันไม่ได้ หลังหนุ่มใหญ่งัดบ้านฉุดสาวกลางดึก สุดท้ายมาผูกคอตายจบชีวิตที่บ้านตนเอง

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 7 พ.ย. ร.ต.อ.สิริชัย สีนิล รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในบ้าน 2 คน ที่บ้านเลขที่ 2/1 หมู่ 7 ตำบลโพสะ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่แพทย์พยาบาลโรงพยาบาลอ่างทอง และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดอ่างทอง รุดไปที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ที่บริเวณห้องนอนชั้นล่าง พบศพผู้เสียชีวิต 2 คน โดยคนแรกเป็นชายถอดเสื้อ ใส่กางเกงยีนส์ สีน้ำเงินใช้เชือกไนล่อน ขนาด 12 มิลลิเมตร ผูกคอกับขื่อบ้านเสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาว่า นายสด อนุศาสตร์ อายุ 41 ปี เป็นพนักงานเทศบาลแห่งหนึ่ง อยู่บ้านเลขที่ 2/1 หมู่ 7 ตำบลโพสะ อำเภอเมือง และภายในห้องห่างจากศพแรกเล็กน้อย ที่บริเวณม้านั่งพิงภายในห้องนอนพบศพ นางสาวเมทินี เอี่ยมสำอางค์ อายุ 33 ปี เป็นครูอนุบาล สอนชั้นเด็กเล็กของเทศบาลแห่งหนึ่ง อยู่บ้านเลขที่ 89/1 หมู่ 1 ตำบลป่างิ้ว อำเภอเมือง อยู่ในสภาพใส่กางเกงขาสั้นสีดำ และสวมเสื้อสีดำ ที่บริเวณลำคอถูกรัดด้วยเข็มขัดนอนเสียชีวิต อยู่ภายในบ้าน

ด้าน ร.ต.อ.สิริชัย กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา นายสด ได้ใช้อาวุธมีดไปจี้บังคับ นางสาวเมทินี มาจากบ้านพัก โดยข่มขู่ผู้อยู่ภายในบ้านไม่ให้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แล้วนำตัวเข้ามาตกลงปัญหาบางอย่างภายในห้องนอนบ้านตนเอง และได้ไล่ลูกชายของตนเอง วัย 8 ปี ให้ขึ้นไปนอนชั้นบนของบ้าน และเกิดเรื่องสลดใจเมื่อลูกชายมาพบในตอนเช้าว่า มีผู้เสียชีวิต 2 ศพภายในบ้าน พร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ เบื้องต้น คาดปมปัญหาพิษรักแรงหึง โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวน และเก็บพยานหลักฐานพร้อมพยานบุคคลเพื่อที่จะหาข้อเท็จจริงในการเสียชีวิตครั้งนี้ตามขั้นตอนของกฎหมาย ต่อไป.

พนักงานเทศบาลกับครูอนุบาล ที่อ่างทอง ผูกคอดับเสียชีวิตในห้องนอน 2 ศพ ตร.คาดพิษรักแรงหึง ตกลงกันไม่ได้ หลังหนุ่มใหญ่งัดบ้านฉุดสาวกลางดึก สุดท้ายมาผูกคอตายจบชีวิตที่บ้านตนเอง 7 พ.ย. 2559 09:25 7 พ.ย. 2559 10:40 ไทยรัฐ