วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คูตินโญ' เผยทีเด็ดเกมรุกสุดโหดของหงส์แดง เกมถล่มวัตฟอร์ด

ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์เลือดแซมบ้าของทีมลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยเบื้องหลังเกมรุกอันสุดยอดของหงส์แดงในเกมที่เปิดบ้านถล่ม วัตฟอร์ด 6-1 เมื่อคืนที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 6 พ.ย. ว่า ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีมชาติบราซิล ของทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยเบื้องหลังเกมรุกอันสุดยอดของหงส์แดง ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เปิดสนามแอนฟิลด์ ถล่ม “แตนอาละวาด” วัตฟอร์ด ไป 6-1 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เกมนี้ เกมรุกของลิเวอร์พูลโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม เล่นงานแนวรับของวัตฟอร์ดแบบไม่หยุดหย่อนก่อนจะถล่มเอาชนะไป 6-1 ขึ้นนำเป็นจ่าฝูงแบบเดี่ยวๆ เรียบร้อยแล้ว โดยแนวรุกของหงส์แดงทั้ง ซาดิโอ มาเน, โรเบอร์โต เฟอร์มิโน และ คูตินโญ ก็ทำประตูในเกมนี้ได้ด้วย

“ผู้จัดการทีมขอให้เราเคลื่อนที่กันเยอะๆ และนั่นคือสิ่งที่เราพยายามทำในเกมและสร้างพื้นที่ให้กับเพื่อนร่วมทีม นั่นคือสิ่งที่เราพยายามที่จะทำในวันนี้ แล้วเราก็ได้รับชัยชนะที่ดี ซึ่งมันดีสำหรับเรา และเราก็มีความสุขในเรื่องนั้น” คูตินโญ กล่าว

ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์เลือดแซมบ้าของทีมลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยเบื้องหลังเกมรุกอันสุดยอดของหงส์แดงในเกมที่เปิดบ้านถล่ม วัตฟอร์ด 6-1 เมื่อคืนที่ผ่านมา.. 7 พ.ย. 2559 05:45 7 พ.ย. 2559 07:27 ไทยรัฐ