วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดารา 'น็อต' ฉาว ตบหนุ่มจยย.!

ดารา 'น็อต' ฉาว ตบหนุ่มจยย.!

  • Share:

แชร์สนั่นโลกโซเชียลคลิป “น็อต-อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล” ดารา และพิธีกรชื่อดัง โชว์พฤติกรรมสุดเถื่อนกลางกรุง ลากคอหนุ่มจักรยานยนต์ตบหน้าหันสามครั้งซ้อน ตะคอกใส่หน้า “มึงกราบรถกู” ก่อนลากเหยื่อก้มกราบท้ายรถมินิคูเปอร์ด้วยความสะใจ ชั่วโมงเดียวชาวเน็ตรุมถล่มด่ายับนับหมื่น เผยเหยื่อโดนตบถึงกับจมูกหัก หน้าช้ำ ให้การระบุถูกแท็กซี่ชนจนกระเด็นไปชนท้ายรถมินิคูเปอร์ ขณะขี่รถกลับมารับผิดชอบคู่กรณีแต่ถูกลากคอไปตบโดยที่ไม่ฟังเหตุผล ล่าสุดพี่สาวผู้บาดเจ็บเข้าแจ้งความเอาผิดดาราหนุ่มรายนี้แล้ว ด้านดาราหนุ่มปิดโทรศัพท์หนี แกรมมี่ค่ายต้นสังกัดออกตัวแทนจะแถลงข่าวแจง

เรื่องราวของดารานักแสดงและพิธีกรเลือดร้อนตบหนุ่ม จยย.โชว์กลางถนนรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อช่วงสายวันที่ 6 พ.ย. จากกรณีที่เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้วี 4 ได้แชร์คลิปวีดิโอความยาว 1 นาที 7 วินาที ในภาพเป็นเหตุการณ์ที่เกิดบนถนนย่านเจริญกรุง ในคลิปเป็นภาพชาย 2 คน แต่งกายเสื้อเชิ้ตสีขาวกางเกงสแลกสีดำ ดูสุภาพเรียบร้อย ยืนอยู่ท้ายรถมินิคูเปอร์สีเหลือง ด้วยท่าทีกราดเกรี้ยว ก่อนที่จะเดินข้ามถนนไปกระชากคอชายหนุ่มที่ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดถนนฝั่งตรงข้าม เจ้าของรถมินิเดินเข้าไปดึงคอเสื้อแล้วลากคอข้ามถนนมาที่ท้ายรถมินิ แล้วชี้ให้หนุ่มขี่จักรยานยนต์ดูที่ด้านท้ายรถยนต์ใกล้ไฟท้ายด้านซ้าย พร้อมตะคอกใส่หน้าว่า “มึงจะรีบไปไหน” ก่อนที่จะใช้มือขวาตบหน้าชายหนุ่มที่ขี่รถจักรยานยนต์อย่างแรง จากนั้นชายเสื้อขาวได้ตบที่ใบหน้าชายหนุ่มอีกครั้งจนหน้าหันเสียงดังสนั่น แล้วพูดจากราดเกรี้ยวใส่หนุ่มขี่ จยย.ที่ทำท่ายินยอมชดใช้ค่าเสียหาย แต่ยังถูกชายเชิ้ตขาวตบจนหน้าหันเป็นครั้งที่สาม ก่อนพูดว่า “แล้วมึงจะทำไม”

ระหว่างนั้นมีชาวบ้านตะโกนด้วยความไม่พอใจกับการกระทำของเจ้าของรถมินิ จากฝั่งตรงข้ามว่าทำร้ายเขาทำไม ไม่แจ้งตำรวจ เพื่อนที่มาด้วยกลับยกมือห้ามชาวบ้านที่ตะโกนมาท่ามกลางการจราจรที่ติดขัด บรรดาผู้โดยสารรถประจำทางและชาวบ้านที่หยุดยืนดูริมฟุตปาท เจ้าของรถมินิคูเปอร์ยังหันหน้าไปตะโกนใส่ชาวบ้านที่พยายามพูดห้าม โดยไม่สนใจสายตาชาวบ้านที่ยืนมองอยู่ ก่อนที่จะหันมากระชากคอหนุ่ม จยย.แล้วพูดว่า “ชนแล้วอย่าหนีเข้าใจไหม” แล้วชี้ไปที่ท้ายรถ ก่อนตะโกนว่า “กราบรถกู” พร้อมลากคอหนุ่ม จยย.ให้ก้มลงกราบรถ หลังจากที่หนุ่ม จยย.กราบรถมินิแล้ว เจ้าของรถยังดึงคอเสื้อหนุ่ม จยย.ไว้ตลอด ก่อนที่คลิปจะตัดไป

ไม่นานโลกโซเชียลได้แชร์ภาพของชายเจ้าของรถมินิระบุว่าเป็นดารานักแสดงชื่อดังและเป็นพิธีกรรายการรถโรงเรียนชื่อน็อต-อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล ผู้สื่อข่าวพยายามโทรศัพท์ติดต่อน็อต-อัครณัฐ พิธีกรหนุ่มรายการรถโรงเรียน แต่เจ้าตัวปิดโทรศัพท์ไม่สามารถติดต่อได้ ในอินสตาแกรมส่วนตัวของน็อต ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความระบุว่า ได้เดินทางไปร่วมกิจกรรมล้างห้องน้ำวัดพระศรีรัตนมหาธาตุ จ.พิษณุโลก พร้อมกับกลุ่มเพื่อนรวมทั้งดาราสาวชื่อดัง มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปแสดงความคิดเห็นต่อว่าในการกระทำที่ป่าเถื่อนกลางถนนแบบนี้ แค่เพียงไม่กี่ชั่วโมงนับหมื่นรายถึงขนาดตามเข้าไปแสดงความคิดเห็นในไอจีของพิธีกรหนุ่มอีกด้วย

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริง ทราบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 17.40 น. ของวันที่ 4 พ.ย. ท้องที่ สน.ยานนาวา ขณะที่ ร.ต.ท.อนวัช อินทอง รอง สว.จร.สน.ยานนาวา กำลังปฏิบัติหน้าที่ ได้รับแจ้งเหตุรถเฉี่ยวชนกันบริเวณซอยเจริญกรุง 44 ถนนเจริญกรุง แขวง/เขตบางรัก ใกล้ กับโรบินสัน สาขาบางรัก ที่เกิดเหตุเป็นถนนจำนวน 4 เลน พบรถเก๋งยี่ห้อมินิคูเปอร์ สีเขียว ทะเบียน ญย 8585 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่เลนขวาทางมุ่งหน้าโรบินสัน บางรัก มีรถ จยย. ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 ไอ สีขาว ทะเบียน 1 กด 8816 กรุงเทพ– มหานคร จอดอยู่ฝั่งตรงข้าม

ร.ต.ท.อนวัชกล่าวว่า หลังได้รับแจ้งเหตุได้ไปตรวจสอบพบคู่กรณีกำลังยืนไกล่เกลี่ยเจรจาเสียงดัง จากการสอบถามนายกิตติศักดิ์ สิงห์โต อายุ 25 ปี ผู้ขี่รถจักรยานยนต์ ได้ความว่า ทำงานคัดกรองเอกสารสำนักงานสรรพากรตลิ่งชัน ถูกรถแท็กซี่ชนท้ายก่อนที่รถจะเสียหลักพุ่งไปเฉี่ยวชน
รถมินิคูเปอร์ จากนั้นรถแท็กซี่ได้ขับหลบหนีไป นายกิตติศักดิ์ได้ขี่ตามแต่ตามไม่ทันจึงวนรถกลับมา จู่ๆเจ้าของรถมินิคูเปอร์กระชากคอเสื้อ พร้อมด่าทอก่อนที่จะทำร้ายร่างกาย และให้กราบรถ ขณะเกิดเหตุไม่ได้ตอบโต้อะไร กระทั่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.ยาน– นาวา มาถึงให้คู่กรณีไปตกลงกันที่โรงพัก และเล่าเหตุการณ์ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังก่อนที่คู่กรณีสามารถตกลงกันได้ ทั้งสองฝ่ายต่างขอโทษกันและไม่ประสงค์จะดำเนินคดีก่อนแยกย้ายกันเดินทางกลับ

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง น.ส.สุกัญญา สิงห์โต อายุ 29 ปี พี่สาวของนายกิตติศักดิ์ คู่กรณีที่ถูกดาราหนุ่มตบหน้า เล่าให้ฟังว่า ในวันเกิดเหตุน้องชายของตนถูกดาราหนุ่มชกต่อยทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บจมูกหักใบหน้าฟกช้ำ จนต้องเข้ารับรักษาตัวที่ รพ.เลิดสิน ทั้งนี้ ในวันเกิดเหตุทางฝั่งดาราหนุ่มและน้องชายตนได้ถูกนำตัวไปที่ สน.ยานนาวา ก่อนที่ด้านดาราหนุ่มจะขอเจรจาไกล่เกลี่ยพร้อมให้เบอร์โทรศัพท์ติดต่อเพื่อชดใช้ค่าเสียหายและรับปากดูแลค่ารักษาพยาบาลทั้งหมด อย่างไรก็ตามภายหลังได้ติดต่อทางนักแสดงหนุ่มไปปรากฏว่าไม่สามารถติดต่อได้ ส่วนคลิปที่เผยแพร่ตนไม่ทราบว่าถูกเผยแพร่ได้อย่างไร

ต่อมาเย็นวันเดียวกัน น.ส.สุกัญญา สิงห์โต อายุ 29 ปี พี่สาวพานายกิตติศักดิ์ สิงห์โต อายุ 25 ปี ในสภาพดั้งจมูกหักใบหน้าเขียวช้ำตาซ้ายบวมปูดและมารดาเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.สมยศ บุญญะแก้ว รอง สว. (สอบสวน) สน.ยานนาวา ให้ดำเนินคดีกับนายอัครณัฐ หรือน็อต พิธีกรหนุ่มแล้ว พนักงานสอบสวนได้ทำใบส่งตัวผู้บาดเจ็บไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ตรวจดูอาการว่าบาดเจ็บสาหัสหรือไม่ และให้ชุดสืบสวนตามตัวพิธีกรหนุ่มมาสอบสวนเรื่องที่เกิดขึ้น ตำรวจสามารถติดต่อกับดารานักแสดงหนุ่มได้แล้ว อ้างว่าจะเข้าพบพนักงานสอบสวนแต่ยังไม่ระบุว่าเวลาเท่าใด

ส่วนประชาสัมพันธ์ค่ายจีเอ็มเอ็มทีวีต้นสังกัดของพิธีกรหนุ่ม ได้แจ้งว่า เหตุการณ์ได้เกิดขึ้นสองวันก่อนที่คลิปจะถูกเผยแพร่ลงในโซเชียล หลังเกิดเหตุทั้งสองฝ่ายได้มีการพูดคุยเจรจาตกลงกันเเล้วที่สถานีตำรวจ เหตุการณ์จบลงด้วยดี ทั้งสองฝ่ายยอมรับว่าต่างคนต่างผิด น็อตเองก็ยอมรับว่าใจร้อน และเตรียมเปิดใจแถลงข่าวในวันจันทร์ที่ 7 พ.ย. เวลา 14.00 น. ที่ชั้น 30 ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

สำหรับน็อต-อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือชื่อเดิมคือ ปณต บุญก่อ ชื่อเล่นน็อต จบการศึกษาปริญญาตรีที่คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา กลุ่มวิชาโค้ชและจิตวิทยาการกีฬา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เริ่มเข้าวงการจากการเข้ารอบ 50 คน หนุ่มโสดคลีโอปี 2009 ผลงานรับบทเป็นแจ๊คในภาพยนตร์เรื่อง “ทองสุข 13” ล่าสุดเป็นพิธีกรรายการรถโรงเรียน ทางช่องจีเอ็มเอ็ม

หลังแจ้งความ น.ส.สุธิรา หงษ์ทอง อายุ 53ปี มารดานายกิตติศักดิ์ กล่าวว่า ช่วงแรกตนเห็นสภาพของบุตรชายเพียงแค่ฟกช้ำที่ใบหน้าเท่านั้นจึงไม่อยากเอาเรื่องกับคู่กรณีเนื่องจากเกรงว่าจะเสียอนาคต แต่หลังจากที่บุตรชายเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเลิดสิน แพทย์ระบุว่าดั้งจมูกหักใบหน้าบวมช้ำได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงให้ลูกสาวติดต่อไปหาคู่กรณีแต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย วันนี้ตนเพิ่งเห็นคลิปที่ปรากฏจนทำให้รู้สึกรับไม่ได้ถึงการกระทำที่เกิดขึ้นตัดสินใจพาบุตรชายเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และขอยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ต่อมาเวลา 20.00 น. น็อต-อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล อายุ 28 ปี ดาราพิธีกรคู่ความ อยู่บ้านเลขที่ 256/2 ซอยบางขวาง แขวงวัดพระยาไกร เขต บางคอแหลม กทม. พร้อมทนายความได้เดินทางมาให้ปากคำกับ ร.ต.อ.สมยศ บุญญะแก้ว รอง สว. (สอบสวน) สน.ยานนาวา โดยไม่ยอมให้สัมภาษณ์ต่อผู้สื่อข่าวที่พยายามจะสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้น ก่อนเข้าไปให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนในห้องธุรการคดี ชั้นที่ 2 สน.ยานนาวา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้