วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทนายย้ำ 'น็อต' เป็นผู้เสียหาย กรณีคลิปกราบรถ ยันแถลงสื่อวันนี้บ่าย 2

ทนายของน็อต อัครณัฐ ย้ำ ลูกความคือผู้เสียหายจากกรณีรถจยย.ชน ระบุที่ต่อยคู่กรณีเพื่อป้องกันตัว ด้านน็อต ระบุ พรุ่งนี้เวลา 14.00 น.จะแถลงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด ขณะที่ยอมรับคนที่บ้านได้รับผลกระทบมีคนโทรมาต่อว่าด่าหยาบคาย...

จากกรณี นายกิตติศักดิ์ สิงห์โต หรือบอย  อายุ 25 ปี ถูกนายอัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือ น็อต อายุ 28 ปี ดาราดังนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เนื่องจากขับรถจักรยานยนต์ ไปเฉี่ยวรถมินิคูเปอร์ของดาราดังกล่าว บริเวณหน้าโรบินสันบางรัก พร้อมให้กราบรถ ตามที่ปรากฏเป็นคลิปได้เผยแพร่โลกสังคมออนไลน์ มีผู้แชร์เป็นจำนวนมาก พร้อมเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าแสดงพฤติกรรมที่ไม่สมควร

ล่าสุด เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 6 พ.ย.2559 นายอดุล ทินะพงศ์ ทนายความ ได้เปิดเผยหลังการสอบปากคำนานกว่า 3 ชม. ว่า นายอัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือ น็อต อายุ 28 ปี ลูกความของตนนั้น เป็นบุคคลผู้เสียหายเนื่องจากถูกรถจักรยานยนต์ชนท้าย เบื้องต้นลูกความได้ให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปหมดแล้ว จากการที่คู่กรณี ระบุว่า ขณะเกิดเหตุมีรถแท็กซี่มาชนท้ายแล้วรถเสียหลักมาพุ่งชนรถของลูกความตน แต่ไม่ได้มีเจตนาหลบหนี ซึ่งตนอยากให้ตั้งข้อสังเกตว่าหากเป็นอย่างที่กล่าวอ้างจริง เหตุใด จยย. ถึงต้องรีบขับขี่ออกไปจากที่เกิดเหตุ เนื่องจากโดยรอบก็มีกล้องวงจรปิดติดอยู่ ก็ต้องให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบภาพด้วย พร้อมแจ้งข้อหา ขับรถโดยประมาททำให้เสียทรัพย์กับชนแล้วหนี แก่คู่กรณีด้วย

ทนายความของนายอัครณัฐ กล่าวต่อว่า ส่วน กรณีมีเรื่องชกต่อยทำร้ายร่างกายตามที่ปรากฏในคลิปวิดีโอนั้น ในส่วนนี้คู่กรณี ก็เป็นสิทธิที่จะแจ้งความแก่ลูกความตนได้ แต่ทั้งนี้ยืนยันว่าในขณะเกิดเหตุดาราหนุ่มที่จะชกต่อยเนื่องจากต้องป้องกันตัว ระหว่างที่พูดคุยกันนั้นตัวคู่กรณีเองมีท่าทางฮึดฮัด อยากขอความเป็นธรรมให้ลูกความตนด้วย

ด้าน นายอัครณัฐ กล่าวว่า สำหรับกรณีที่เกิดขึ้นได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว และยังอยู่ระหว่างการสอบปากคำอยู่ยังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ใดๆแก่ สื่อมวลชน หากพูดไปก็จะเหมือนเป็นการพูดแก้ตัว ทั้งนี้พรุ่งนี้เวลา 14.00 น. จะมีการแถลงข่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่ตึกจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ชั้น 30 อย่างไรก็ตาม ระหว่างสอบปากคำ ได้มีบุคคลปริศนาส่งข้อความมายังเบอร์โทรศัพท์ของตนในลักษณะ ด่าทอ ที่มีคำหยาบคาย รวมทั้งมีการขว้างปาสิ่งของเข้าไปในบ้านตนย่านเจริญกรุงอีกด้วย ซึ่งตนและครอบครัวได้รับผลกระทบ และอยู่ระหว่างขั้นตอนการปรึกษากับทนายความว่าจะแจ้งความหรือไม่ ในพื้นที่ สน.วัดพระยาไกร


น.ส.สุธิรา หงษ์ทอง อายุ 53 ปี มารดาคู่กรณีของนายอัครณัฐ เปิดเผยหลังการสอบปากคำนานกว่า 3 ชม. ว่าได้ให้การปฏิเสธในส่วนของที่ดาราได้แจ้งความกล่าวหาที่ขับรถชนมินิคู เปอร์ ขอยืนยันว่ามีแท็กซี่มาชนท้ายก่อน แล้วหน้ารถ จยย.ไปเฉี่ยวชนรถคู่กรณี อย่างไรก็ตาม ก็ต้องมีการตรวจสอบข้อเท็จจริงตามกระบวนการ ส่วนฝ่ายตนได้แจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส บังคับขู่เข็ญและข่มขู่ ที่ให้กราบรถของคู่กรณี

เบื้องต้นทางพนักงาน สอบสวนได้สอบปากคำคู่กรณีทั้งสองฝ่าย พร้อมประสานฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดโดยรอบที่เกิดเหตุเพื่อ ประกอบสำนวน รวมทั้งนำรถของคู่กรณีทั้งสองไปตรวจสภาพหาร่องรอยความเสียหายที่ กองบังคับการจารจร (บก.02) ก่อนดำเนินการตามกฏหมายต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

น็อต อัครณัฐ ให้ปากคำตร. หลังคลิปกราบกรถว่อน คู่กรณีเอาเรื่องถึงที่สุด

โซเชียลรุมถล่มไอจีพิธีกรหนุ่ม น็อต อัครณัฐ - แห่ตัดต่อล้อเลียนภาพ "กราบรถหรู"

น็อต OIC คลิปเดือด เตรียมแถลงข่าวชี้แจงกรณีตบ จยย.สั่งกราบมินิ

ทนายของน็อต อัครณัฐ ย้ำ ลูกความคือผู้เสียหายจากกรณีรถจยย.ชน ระบุที่ต่อยคู่กรณีเพื่อป้องกันตัว ด้านน็อต ระบุ พรุ่งนี้เวลา 14.00 น.จะแถลงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด ขณะที่ยอมรับคนที่บ้านได้รับผลกระทบมีคนโทรมาต่อว่าด่าหยาบคาย... 7 พ.ย. 2559 00:47 7 พ.ย. 2559 15:32 ไทยรัฐ