วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาอย่างหล่อ! 'คลอปป์' ยัน 'หงส์แดง' ยังไม่สนแชมป์ ขอชนะไปเรื่อยๆ

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล โชว์หล่อยืนยันว่าทีมของเขายังไม่มองถึงแชมป์ ขอชนะไปเรื่อยๆจนถึงช่วงโค้งสุดท้ายของการแข่งขัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 พ.ย. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ปฏิเสธที่จะพูดถึงเรื่องการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนผงาดขึ้นไปรั้งจ่าฝูงของตาราง

ลูกทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ ทำผลงานได้อย่างสุดยอดเหลือเชื่อไล่ถล่ม "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ต ขาดลอยถึง 6-0 ทำให้พวกเขาผงาดขึ้นไปรั้งจ่าฝูงของตารางพรีเมียร์ลีกในรอบเกือบ 3 ปี

อย่างไรก็ตามกุนซือชาวเยอรมันรายนี้ยังเมินที่จะมองถึงการคว้าแชมป์โดยขอเอาชนะไปเรื่อยๆเป็นพอ “มันสำคัญที่ได้แต้มตามเป้าไปจนถึงช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาล เราจะทำให้ได้และจะได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้น” คลอปป์ กล่าวผ่าน สกายสปอร์ต

“ตำแหน่งของลีกไม่ใช่เรื่องสำคัญสำหรับผมในตอนนี้ มันสำคัญที่ว่าเราดูเหมือนเป็นทีมที่เล่นได้ลงตัวแล้ว ผมรู้สิ่งที่เคยเกิดขึ้นที่นี่หลายอย่างในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา นี่ไม่ใช่ทีมสองหรือสามปีก่อนและนี่ก็ไม่ใช่ทีมเมื่อ 25 ปีก่อน นี่คือทีมใหม่ เราไม่อยากกลัวอนาคตหรือไปการันตีอะไรในช่วงเดือนพฤศจิกายน มันเป็นเรื่องง่ายที่จะรักในเกมแบบนี้เมื่อคุณเอาชนะเกมได้ติดต่อกัน”

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล โชว์หล่อยืนยันว่าทีมของเขายังไม่มองถึงแชมป์ ขอชนะไปเรื่อยๆจนถึงช่วงโค้งสุดท้ายของการแข่งขัน... 7 พ.ย. 2559 00:42 7 พ.ย. 2559 01:45 ไทยรัฐ