วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
น็อต อัครณัฐ ให้ปากคำตร. หลังคลิปกราบรถว่อน คู่กรณีเอาเรื่องถึงที่สุด

น็อต อัครณัฐ ให้ปากคำตร. หลังคลิปกราบรถว่อน คู่กรณีเอาเรื่องถึงที่สุด

  • Share:

“น็อต อัครณัฐ” เข้าพบตำรวจแล้ว ปิดปากเงียบไม่ให้สัมภาษณ์สื่อ หลังมีคลิปกราบรถเผยแพร่ทำร้ายร่างกายหนุ่ม 25 ขับ จยย.ชนรถมินิคูเปอร์ และให้กราบ ขณะที่แม่หนุ่มถูกทำร้าย ลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด ลูกหน้าปูดดั้งหัก บาดเจ็บสาหัส...

จากกรณี นายกิตติศักดิ์ หรือบอย สิงห์โต อายุ 25 ปี ถูกนายอัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือ น็อต อายุ 28 ปี ดาราดังนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เนื่องจากขับรถจักรยานยนต์ ไปเฉี่ยวรถมินิคูเปอร์ของดาราดังกล่าว บริเวณหน้าโรบินสันบางรัก พร้อมให้กราบรถ ตามที่ปรากฏเป็นคลิปได้เผยแพร่โลกโซเชียล มีผู้แชร์เป็นจำนวนมาก พร้อมเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าแสดงพฤติกรรมที่ไม่สมควร ทนายย้ำ 'น็อต' เป็นผู้เสียหาย กรณีคลิปกราบรถ ยันแถลงสื่อวันนี้บ่าย 2

ล่าสุดเมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 6 พ.ย. นายกิตติศักดิ์ สิงห์โต หรือ บอย อายุ 25 ปี อาชีพเจ้าหน้าที่ฝ่ายคัคกรองเอกสาร สำนักงานสรรพากร พื้นที่ตลิ่งชัน สภาพมีอาการบาดเจ็บจมูกหัก ตาทั้งสองข้างมีรอยช้ำเขียว ใบหน้าบวมปูด พร้อม น.ส.สุธิรา หงษ์ทอง อายุ 53 ปี มารดา และ น.ส.สุกัญญา สิงห์โต อายุ 29 ปี พี่สาว เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.สมยศ บุญญะแก้ว รอง สว.สอบสวน สน.ยานนาวา และ ร.ต.อ.คนึง คุ้มพะเนี่ยด รอง สว.สส.สน.ยานนาวา เพื่อให้ปากคำในกรณีดังกล่าว พร้อมนำเอกสารหลักฐานใบรับรองแพทย์ เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน


จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน นำโดย พ.ต.ต.ณัฐมนัส สว.สส.สน.ยานนาวา ได้สั่งการให้ ร.ต.อ.คนึง ลงพื้นที่ออกติดตามนายอัครณัฐ หรือที่รู้จักกันในวงการ น็อต เวคคลับ เพื่อให้เข้ามาให้การที่ สน.ยานนาวา


ด้าน มารดาของนายกิตติศักดิ์ ให้การว่า ช่วงแรกตนเห็นสภาพของบุตรชายเพียงแค่ฟกช้ำที่ใบหน้าเท่านั้น จึงไม่อยากเอาเรื่องกับคู่กรณี เนื่องจากเกรงว่าจะเสียอนาคต แต่หลังจากที่บุตรชายเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเลิดสินหลังจากเกิดเหตุทันที แพทย์ระบุว่านอกจากใบหน้าปูดบวมแล้วบริเวณดั้งจมูกยังหัก ถึงขั้นได้รับอาการบาดเจ็บสาหัส จากนั้นตนจึงให้ลูกสาวติดต่อไปหาคู่กรณี แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย โดยตนเพิ่งเห็นคลิปที่ปรากฏ จนทำให้รู้สึกรับไม่ได้ถึงการกระทำที่เกิดขึ้น จึงตัดสินใจพาบุตรชายเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และขอยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ต่อมาเวลา 20.00 น. นายอัครณัฐ พร้อมบิดา ได้เดินทางมาให้ปากคำกับ ร.ต.อ.สมยศ โดยไม่ยินยอมให้สัมภาษณ์ใดๆ ก่อนเข้าไปยังห้อง ธุรการคดี ชั้น 2 ของ สน.ยานนาวา.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

น็อต OIC คลิปเดือด เตรียมแถลงข่าวชี้แจงกรณีตบ จยย.สั่งกราบมินิ

โซเชียลรุมถล่มไอจีพิธีกรหนุ่ม น็อต อัครณัฐ - แห่ตัดต่อล้อเลียนภาพ "กราบรถหรู"

ว่อนเน็ต! พิธีกรดังต่อยหนุ่มขี่ จยย. อ้างชนแล้วหนี ญาติเผยหน้าบวม-จมูกหัก

 เปิดประวัติ น็อต อัครณัฐ เขาคือใคร?? ก่อนจะฉาวเพราะสั่งคนกราบรถ!!

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้