วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนแน่นสถานีรถไฟหาดใหญ่ ทยอยเดินทางเข้ากรุงฯ สักการะพระบรมศพ

ประชาชนทะลักสถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่ ขาขึ้นกทม.ทั้ง 5 ขบวนคนแน่น เดินทางไปถวายสักการะพระบรมศพอย่างต่อเนื่อง ส่วนใหญ่มาเป็นกลุ่ม เลือกเดินทางช่วงเย็นวันอาทิตย์เพื่อไปถึงเช้าวันจันทร์...

วันที่ 6 พ.ย. บรรยากาศที่สถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่ ประชาชนยังคงทยอยเดินทางขึ้นกรุงเทพฯ เพื่อไปถวายสักการะพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่พระบรมมหาราชวัง อย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่จะเดินทางรวมกันเป็นกลุ่ม และเลือกที่จะเดินทางในช่วงเย็นของวันอาทิตย์ เนื่องจากไปถึงกรุงเทพฯ ในช่วงเช้าของวันจันทร์ ซึ่งเป็นวันปกติ และจำนวนผู้คนที่เข้าไปสักการะพระบรมศพไม่มากเหมือนกับวันหยุด

ทั้งนี้รถไฟขาขึ้นกรุงเทพฯ ทั้งรถด่วนและรถเร็ว และรถไฟระหว่างประเทศทั้ง 5 ขบวนต่อวัน ได้เริ่มออกเดินทางตั้งแต่เวลาประมาณ 16.00 น. โดยมีผู้โดยสารหนาแน่น โดยเฉพาะขบวนที่ 171 สุไหงโก-ลก-กรุงเทพฯ ซึ่งมีการเสริมตู้รถไฟฟรี 7 ตู้ มีผู้โดยสารไปรอขึ้นรถและจองที่นั่งตั้งแต่ช่วงบ่าย.

ประชาชนทะลักสถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่ ขาขึ้นกทม.ทั้ง 5 ขบวนคนแน่น เดินทางไปถวายสักการะพระบรมศพอย่างต่อเนื่อง ส่วนใหญ่มาเป็นกลุ่ม เลือกเดินทางช่วงเย็นวันอาทิตย์เพื่อไปถึงเช้าวันจันทร์... 6 พ.ย. 2559 17:41 7 พ.ย. 2559 02:03 ไทยรัฐ