วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สรุปข่าวเด่นรอบวัน ประจำวันที่ 6 พ.ย. 59 เวลา 06.00 - 18.00 น.

หนุ่มไฮโซเดือด!! กระชากคอ-ตบหน้ามอไซค์ที่ขี่มาเฉี่ยวรถมินิคูเปอร์ ที่หน้าโรบินสันบางรัก  เนื้อหาในนั้นเป็นคลิปที่มีผู้ชายสองคนใส่เสื้อสีขาว ได้เดินไปกระชากคอเสื้อคนขับมอเตอร์ไซค์ที่จอดอยู่อีกฝั่งของถนน พร้อมกับดึงลงมาจากรถ และพาเดินข้ามไปยังที่ท้ายรถมินิคูเปอร์สีเหลืองที่จอดอยู่ข้างทาง จากนั้นก็ได้มีปากเสียงกัน ถึงขั้นทำร้ายร่างกายคนขับมอเตอร์ไซค์

ข่าวบันเทิง

06.30 น. สุขใดไหนเท่าสุขของการเป็นผู้ให้ นักแสดงสาว จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม ควงหนุ่มคนสนิท จิ๊บ-วสุ รวมทั้งนางเอกสาวใจบุญ จุ๋ย-วรัทยา กับ ดีเจพุฒ-พุฒิชัย ร่วมหุ้นลงขันจัดทำแจกพัดลาย “ดาวเรือง” ซึ่งเป็นดอกไม้ประจำรัชกาลที่ 9 เพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชนที่ต่อแถวถวายสักการะพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เบื้องหน้าพระบรมโกศ ณ สนามหลวง พร้อมเหล่าจิตอาสา ขนริบบิ้น โบดำ ยาดม มาสมทบฯ เดินแจกไปเรื่อยๆ ตั้งขบวนตั้งแต่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มุ่งหน้าสนามหลวง ประชาชนที่ต่อแถวบริเวณโดยรอบพระบรมมหาราชวัง ใช้เวลาเพียง 15 นาที สิ่งของที่เตรียมมาหมดเกลี้ยงในพริบตา บางรายถึงกับออกปากเสียดาย

06.45 น. ช่อง 7 สี ส่งทัพดาราดังร่วมถ่ายทอดบทเพลงเพื่อน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผ่านมิวสิกวีดิโอเพลง “แก้วตาในดวงใจ” คำร้องและทำนองโดย สุรพันธ์ ชาญวิชณานันต์ เรียบเรียงโดย เศรษฐศักดิ์ เศรษฐจิตต์ และกำกับการแสดงโดย กัลป์ หงษ์รัตนาภรณ์

07.01 น. เป็นสาวรุ่นใหม่หนึ่งในจิตอาสาที่ตั้งใจสืบสานทำความดีเพื่อในหลวง แต่สาว จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย วง ไกอา ไปร่วมแจกอาหารกับทางสภาสังคมสงเคราะห์พร้อมแจกเข็มกลัดริบบิ้นสีดำซึ่งทำมาด้วยตัวเอง

07.15 น. เป็นละครเทิดพระเกียรติเปี่ยมคุณธรรม “อยู่กับก๋ง” เรื่องราวความสัมพันธ์ของ “ก๋ง” รับบทโดย อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ชาวจีนผู้อพยพจากผืนแผ่นดินใหญ่มาอยู่ในไทยเมื่อราวปี พ.ศ.2500 เข้ามาพึ่งพระบรมโพธิสมภารของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช กับ “หยก” รับบทโดย คงสวัสดิ์ แก้วเรียน ผู้เป็นหลานชาย นอกจาก ก๋ง ที่คอยอบรมสั่งสอน หยก ยังมี “ครูบรรยงค์” รับบทโดย “กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี” คอยชี้แนะและอุปการะการศึกษาให้กับหยก ด้วยความหวังที่ว่าการศึกษาจะทำให้หยกมีทางเลือกชีวิตที่ดีกว่านี้ได้

07.30 น. จะทุกข์จะโศกเศร้าแค่ไหน ต้องใช้เวลาทำใจกันไป จะช้าหรือเร็วต่างคนต่างจิตกันไป ซึ่งเมื่อถึงเวลาทำใจได้แล้ว ชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไปให้ได้...หลังจากการสวรรคตของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช หลายคนเชื่อว่าประเทศไทยของเรา จะต้องก้าวไกลพัฒนามากกว่าเดิม เพราะมีหลักมีคำสอนที่ดีๆ มากมายของในหลวง รัชกาลที่ 9 ให้พวกเราได้ดำเนินรอยตาม

07.30 น. “ไม่มีน้ำตาแต่มันสะอึก ต้องทำใจเยอะ” เป็นความรู้สึกก้นบึ้งที่นักร้องหนุ่มร่างเล็ก เมธี อรุณ หรือ เมธี ลาบานูน หนึ่งในศิลปินร่วมร้องเพลง “ลูกขอสัญญา” ร่วมกับเพื่อนศิลปิน รวมใจร้องเพลงนี้เพื่อ “พ่อ” ยิ่งเนื้อหาที่แทนความในใจ แทนความรู้สึกตรงกับใจเท่าไหร่ ต้องทำใจกลั้นความสะอื้นในอกอยู่พักใหญ่เพื่อถ่ายทอดความรู้สึกเป็นบทเพลง

08.01 น. หลายคนยกให้เป็นแบบอย่างทั้งฝีมือและการวางตัวในวงการบันเทิง เพราะนางเอกและผู้จัดสาว “แอน ทองประสม” ทำทุกอย่างด้วยความตั้งใจจริง วันเกิดปีนี้ แอน ก้าวสู่วัย 40 กะรัตยังคงเดินหน้าทำงานและสวยยังสดใส เลยถามเคล็ดลับรวมทั้งเรื่องราวประทับใจในช่วงนี้ที่ แอน ไปอยู่ใกล้พระบรมมหาราชวังบ่อยครั้ง เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

14.20 น. บี้ สุกฤษฎิ์ ยอมรับไปไหว้พระที่พม่ากับ โม มนชนก มา แต่ไม่ได้ไปกัน 2 คน โมเป็นคนวางแผนเที่ยว ส่วนตนเองก็มีหน้าที่ไปตามแผน ไม่ได้ปกปิดอะไร รูปที่ออกมาก็ไม่ได้ตกใจเพราะไม่ใช่รูปแก้ผ้า หรือทำอะไรผิด...

15.15 น. วง PARADOX (พาราด็อกซ์) ค่าย genie records ขอเป็นอีกหนึ่งวงที่อยากเปลี่ยนความรู้สึกของการสูญเสียของคนไทย ให้เป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตและการทำความดีตามพ่อสอน โดย ต้า นักร้องนำ ได้แต่งเพลง "เสด็จประทับอยู่" หลังจากเห็นภาพคนไทยยืนกอดรูปในหลวงจนเกิดไอเดียนี้ขึ้นมา

17.00 น. จากกรณีที่มีคนแห่แชร์คลิป หนุ่มไฮโซเดือด!! กระชากคอ-ตบหน้ามอไซค์ที่ขี่มาเฉี่ยวรถมินิคูเปอร์ ที่หน้าโรบินสันบางรัก (6 พ.ย.59) โดยเนื้อหาในนั้นเป็นคลิปที่มีผู้ชายสองคนใส่เสื้อสีขาว ได้เดินไปกระชากคอเสื้อคนขับมอเตอร์ไซค์ที่จอดอยู่อีกฝั่งของถนน พร้อมกับดึงลงมาจากรถ และพาเดินข้ามไปยังที่ท้ายรถมินิคูเปอร์สีเหลืองที่จอดอยู่ข้างทาง จากนั้นก็ได้มีปากเสียงกัน ถึงขั้นทำร้ายร่างกายคนขับมอเตอร์ไซค์

ข่าวทั่วไทย 

06.05 น. ผู้การสุราษฎร์ฯ สอบเครียด 4 ผู้ต้องสงสัยฆ่ายกครัว 3 คนพ่อแม่ลูก ที่ร้านขายของชำใน อ.คีรีรัฐนิคม สั่งปูพรมหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม พร้อมสั่งเก็บดีเอ็นเอแรงงานต่างด้าวในพื้นที่

07.30 น. เตือน ไทยตอนบน 7-9 พ.ย. อากาศเย็นลง 3-5 องศาฯ ขณะที่ภาคใต้ฝนตกต่อเนื่อง ตกหนักบางแห่ง ส่วนดีเปรสชันขึ้นฝั่งเวียดนามแล้ว ส่งผลอีสานตอนล่าง-ภาคกลางตอนล่าง-ตะวันออก มีฝนได้ 1-2 วันนี้

07.41 น. สลด! พ่อรีบขับรถไปช่วยลูกสาววัย 16 ปีที่ถูกเพื่อนล่อลวงไปข่มขืน ส่งข้อความแชตมาบอกแม่ ขากลับไม่ทันระวัง ชนรถ จยย. 3 คันบาดเจ็บ ตร.สมุทรปราการ เร่งช่วยเหลือ พร้อมนำตัวเด็กส่ง รพ. หาร่องรอยการถูกล่วงละเมิด...

07.55 น. กรมอุตุฯ ออกประกาศฉบับที่ 4 ความแปรปรวนของอากาศปะเทศไทยตอนบน มีฝนตกก่อนที่อุณหภูมิลดวูบ 3-5 องศาฯ ส่วนภาคใต้ฝนตกหนักคลื่นลมแรงในระยะนี้ ให้ประชาชนดูแลรักษาสุขภาพ...

08.18 น. ภูชี้ฟ้าแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง อ.เทิง จ.เชียงราย คลาคล่ำไปด้วยนักท่องเที่ยว หลังอุณหภูมิลดต่ำเหลือ 10 องศาฯ เข้าสู่ฤดูหนาวเต็มตัว วนอุทยานฯ เปิดฤดูท่องเที่ยว เสาร์-อาทิตย์ คนทะลักขึ้นชมอาทิตย์อุทัย ทะเลหมอก...

10.19 น.คณะนักเรียนรางวัลพระราชทาน และกลุ่มกิจกรรมต่างๆ ของจังหวัด รวมทั้งชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช ประมาณสองพันคน ร่วมพิธีจุดเทียนศรัทธา แสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร

10.35 น. รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่วัดประชุมโยธี พระอารามหลวง จ.พังงา...

12.05 น.วันหยุดสุดสัปดาห์ นักท่องเที่ยวกว่า 2,000 คน ขึ้นชมทิวทัศน์บนผามออีแดง ทำบรรยากาศคึกคัก ขณะมี จนท.ดูแล และอำนวยความสะดวกด้วยความเรียบร้อย

12.16 น. ผู้ว่าฯ เมืองนนท์ พร้อมด้วยชาวนนทบุรีกว่า 750 คน โดยสารเรือขนาดใหญ่ 7 ลำ ล่องแม่น้ำ ถวายสักการะพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท จำนวน 4 รอบ รอบละ 750 คน รวมทั้งสิ้น 3,000 คน

12.50 น. ด.ช. 5 ขวบ อยู่กับครอบครัวที่มาอาศัยเก็บขยะในที่ทิ้งขยะเทศบาลหลังสวน ขณะทำงานและเด็กเล่นอยู่ลำพัง ละสายตาไปไม่นาน เรียกอีกทีไม่มีเสียงตอบรับ ตามหาเจอจมน้ำในหลุมที่ขุดไว้เตรียมหล่อปูนเสาเข็ม งมขึ้นมาได้แต่เด็กไม่รอด...

12.55 น. เหรียญในหลวง รัชกาลที่ 9 กำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากของนักสะสมทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่ ทั้งเหรียญสตางค์และเหรียญที่ระลึก เจ้าของแผงพระที่สวรรคโลก เผยเหรียญ 1 บาท พ.ศ. 2515 ด้านหลังเป็นรูปแรกนาขวัญ ราคาทะลุไป 200 บาท...

13.40 น. อากาศบนยอดดอยอินทนนท์อุณหภูมิลดต่ำลงเหลือ 5 องศาเซลเซียส นทท.ไทย - ต่างชาติ แห่สัมผัสลมหนาวหลายพันคน ขณะที่บรรยากาศในตัวเมืองเชียงใหม่ค่อนข้างเย็นลง ในช่วงเช้าก่อนพระอาทิตย์ขึ้น จะพบเห็นหมอกลงบ้างแล้ว

13.47 น. แม่ค้าข้าวแกงร้านดัง ครัวป้าศรี ริมถนนเพชรเกษม เมืองพัทลุง จัดแจงข้าวของเตรียมขายตอนเช้า มือปืนขี่จยย.มา 2 คน ยิงด้วยปืน 9 มม.นัดเดียวเข้าชายโครงตายคาที่ในร้าน ตร.คาดสาเหตุจากเรื่องส่วนตัว หรือโจรเจตนาชิงทรัพย์แต่ถูกขัดขืน...

14.30 น. โหรวารินทร์นำเหล่าศิษย์ ทำบุญครั้งใหญ่ ไถ่ชีวิตวัว-ควาย ปล่อยปลาลงแม่น้ำปิง 1 พัน กก. พร้อมทำบุญถวายกฐินทาน 22 วัด เผย หลังการสูญเสียครั้งใหญ่ รัชกาลใหม่ความสุขความเจริญของชาติจะปรากฏขึ้นตามคำทำนาย

15.46 น. เล็กพริกขี้หนู! "น้องไอซ์" นศ.ม.อุบลฯ ปี 4 สูงเพียงแค่ 136 ซม. สุดภูมิใจ รับหน้าที่เป็นตัวแทนขับเสภาแสดงความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

15.53 น. ตำรวจ-ทหาร-ฝ่ายปกครองเมืองกาญจน์ บุกผับกึ่งร้านอาหาร 'พัลบาร์' ขายเหล้าให้เยาวชน อายุต่ำกว่า 20 ปี 15 ราย และอายุต่ำกว่า 18 ปี 4 ราย เข้าใช้บริการ ควบคุมตัวสาวเจ้าของร้านดำเนินคดี...

16.15 น. ปลัดมหาดไทย พร้อมผู้ตรวจฯ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ลงพื้นที่น้ำท่วม จ.เพชรบุรี วางแนวป้องกันในระยะยาว เร่งให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยกว่า 4 หมื่นคน

16.20 น. ผวจ.ยะลา มาส่งประชาชนจำนวน 750 คน ขึ้นรถบัส 15 คัน ออกเดินทางจาก จ.ยะลา เข้ากราบถวายบังคม พระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท พระบรมมหาราชวัง เป็นคณะแรก...

16.36 น. กรมอุทยาน เผย ฤกษ์บวงสรวงตัดไม้จันทน์หอม 14.09 น.วันที่14 พ.ย.นี้ ที่อุทยานฯ กุยบุรี ประกอบพิธีลงขวาน บริเวณต้นลำดับ 15 พร้อมตั้งกรรมการควบคุมการแปรรูปไม้ ก่อนส่งมอบสำนักพระราชวัง ใช้ในงานพระราชพิธีพระบรมศพ“ในหลวง“รัชกาลที่ 9

17.25 น. พ่อเมืองพัทลุง เตรียมพร้อมรับสถานการณ์อุทกภัย วาตภัย และดินถล่ม จากฝนตกหนัก เน้นย้ำให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ประสานเครือข่ายอาสาสมัครทุกภาคส่วน จัดชุดร่วมเฝ้าระวัง ติดตามสถานการณ์และข้อมูลจากหน่วยงานราชการอย่างใกล้ชิด

17.54 น. หนาวแล้วจร้า! ยอดดอยภูทับเบิก จ.เพชรบูรณ์ นักท่องเที่ยวเดินทางแห่สัมผัสอากาศหนาวไม่ขาดสาย ถึงแม้ทางการจะรื้อถอนรีสอร์ตสิ่งปลูกสร้างไปแล้วจำนวนหนึ่ง นทท.ไม่หวั่น นำเต็นท์มากางนอนรับลมหนาวระลอกแรกของปี

17.59 น. ทหารลำปางเดินหน้าช่วยเหลือชาวนาอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งรับซื้อข้าวจากชาวนาไปให้กำลังพลรับประทาน ซื้อตรงแบบไม่ต้องผ่านพ่อค้าคนกลาง พร้อมลงพื้นที่ตรวจสอบ รับฟังปัญหาจากเกษตรกร...

ข่าวการเมือง

10:50 "ซูเปอร์โพล" เผยคนไทยสนใจข่าวความเดือดร้อนชาวนา ร้อยละ 90.7 ชี้อยากให้รัฐหนุนอาชีพ ด้วยการส่งเสริมการลงทุน-ช่องทางจำหน่าย

12:30 "หมอวรงค์" เรียกร้องนายกฯ เร่งตรวจสอบปม "ปู" ซื้อข้าวชาวนามาขาย เชื่อจัดฉากเหตุถุงบรรจุแพ็กอย่างดี เหมือนไม่ใช่ของชาวนา แต่เหมือนมาจากโรงสีขนาดใหญ่

12:50 สพม.เตรียมถก ก.ม.ลูก ก่อนชง กรธ.พิจารณา ชี้เซตซีโร่องค์กรอิสระหรือไม่ ขึ้นอยู่กับการกำหนดคุณสมบัติในรัฐธรรมนูญ

14:20 เพื่อไทย ซัด "หมอวรงค์" มือไม่พายอย่าเอาเท้าราน้ำ คอยแต่กระแนะกระแหน ไม่ยอมทำอะไร ยก "ปู" สร้างแรงจูงใจให้ชาวนาขายข้าวได้เอง "อำนวย" โวยชาวนาลพบุรียังไม่ได้รับการช่วยเหลือ

15:45 โฆษก กรธ. เผย "มีชัย" สั่ง กรธ.ศึกษาประเด็นสำคัญ ก.ม.ลูก ปรับเนื้อหาเข้มจาก รธน.ปี 50 รองรับปฏิรูป ขอ สนช.เข้าใจ ทำงาน 240 วัน หืดขึ้นคอเหมือนกัน

16:51 "สุริยะใส" เตือน "ปู-พท." อย่าตัดตอนราคาข้าว เลิกดราม่าจนเกินงาม แนะรัฐแปรวิกฤติเป็นโอกาสปฏิรูประบบข้าวครบวงจร

ข่าวกีฬา 

06.00 น. เอียน ดาววี กูรูชื่อดังของช่องบีบีซี จี้ให้ โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลือกใช้ ไมเคิล คาร์ริก จับคู่กับ พอล ป็อกบา ในแดนกลางของทีม เพื่อจะมีความสมดุลที่ลงตัว

06.30 น. ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เตรียมจัดกระสุนเต็มอัตราศึก นำโดยเมซุต โอซิล, อเล็กซิส ซานเชซ และอเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน หวังเปิดรังเอมิเรตส์ สเตเดียม ยัดเยียดความปราชัยนัดแรกในลีกให้กับอริร่วมเมืองหลวงอย่าง “ไก่เดือยทอง” สเปอร์ส ที่อาจได้แฮร์รี เคน กองหน้าตัวเก่ง ฟิต กลับมาลงล่าตาข่าย ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก เกมลอนดอนดาร์บี้แมตช์ คืนนี้

07.00 น. เอ็มเร ชาน มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล จวกทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่มีความเคารพต่อ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ หลังดร็อปนักเตะรายนี้อย่างต่อเนื่อง

07.30 น. โชเซ มูรินโญ จอมอหังการของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมเบิกเงิน 30 ล้านปอนด์เพื่อกระชากลายเซ็นของ ดิเอโก โกดิน ปราการหลังของ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด มาร่วมทีมในช่วงตลาดมกราคมนี้

09.45 น. นายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เปิดเผยว่า จากผลงานของนักแบดมินตันไทยที่เข้ารอบรองชนะเลิศได้ถึง 3 รายการ นับเป็นผลงานที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก

10.29 น. "ขวัญพิชิต 13 เหรียญเอ็กซ์เพรส" ยังไม่สามารถล้างตา 'ซู ชิหมิง' ได้สำเร็จ เมื่อเป็นฝ่ายโดนไล่ต้อนพ่ายคะแนนไปอย่างเป็นเอกฉันท์ ในการชกชิงแชมป์โลกที่ว่างรุ่นฟลายเวท WBO ที่สหรัฐอเมริกา

11.00 น. “โปรหมาย” ประหยัด มากแสง โปรวัย 50 ปี จากหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ผงาดก้าวขึ้นครองบัลลังก์มือหนึ่งซีเนียร์เจแปนทัวร์ฤดูกาล 2016 เรียบร้อยแล้ว แม้ว่าจะคว้าอันดับ 2 ร่วมกอล์ฟที่จังหวัดชิบะก็ตาม

11.45 น. กุนซือทีมแมวดำแทบยิ้มไม่หุบ หลังจากลูกทีมสามารถปลดล็อกคว้าชัยชนะได้เป็นนัดแรกในซีซั่น ด้วยการบุกไปกำราบ บอร์นมัธ ได้ 2-1 พร้อมยอมรับ การเก็บสามแต้มในนัดนี้มีโชคผสมอยู่ด้วย

12.28 น. "แมนนี ปาเกียว" อาศัยเชิงชกและพละกำลังที่ดีไม่มีตกตลอด 12 ยก ไล่ทุบเอาชนะ "เจสซี วาร์กัส" นักชกรุ่นน้องชาวสหรัฐฯ ไปอย่างเป็นเอกฉันท์ กระชากเข็มขัดแชมป์เวลเตอร์เวท องค์กรมวยโลกมาครองได้อีกครั้ง

13.00 น. นายกเทควันโดไทย เชื่อ “น้องมิ้นท์” นภาพร จรณวัตร มีลุ้นที่จะหยิบเหรียญใดเหรียญหนึ่งในศึกเทควันโดเยาวชนชิงแชมป์โลก 2016 ที่แคนาดา หลังเคยผ่านสังเวียนระดับโลกมาอย่างโชกโชน

13.30 น. "คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส" ต้องให้แฟนๆ ลุ้นเสียวกันจนถึงช่วงท้ายเกม กว่าจะเบียดเอาชนะ "ฟิลาเดลเฟีย เซเวนตี้ซิกเซอร์ส" ไปแบบหืดจับ 102-101 เก็บชัยเป็นเกมที่ 6 ติดต่อกัน ในศึกยัดห่วงเอ็นบีเอ

14.00 น. สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ออกแถลงการณ์พร้อมหนุน “เดอะพาวเวอร์” ซุปเปอร์พาวเวอร์ สมุทรปราการ ย้ายรังเหย้าจากเดิมที่บางพลีไปอยู่สมุทรสาคร เพื่อสร้างฐานแฟนบอลให้มากขึ้น

14.30 น. "อาร์แซน เวนเกอร์" กุนซือจอมเก๋าเลือดเฟรนช์ของ "ปืนใหญ่" เผย "อาร์เซนอล" จะยังยิ่งใหญ่กว่า "ทอตแนม ฮอตสเปอร์" อริร่วมกรุงลอนดอน ไปอีกนาน หากมีผลงานที่ดีกว่า

15.00 น. "ชบาแก้ว" ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ภายใต้การนำทีมของ "โค้ชแดง" นภดล พิบูลย์เวช บินไปร่วมโม่แข้ง "สิงคโปร์ คัพ ยู-18" 7-11 พ.ย.นี้

15.30 น. "เรือใบสีฟ้า" และ "ปิศาจแดง" 2 อริร่วมเมือง ทำศึกนอกสนามอีกหน เมื่อต่างฝ่ายต่างหมายตา "อองตวน กรีซมันน์" ดาวยิงตราหมี มาร่วมทีม

16.00 น. ลือกันให้แซด! 2 สโมสรยักษ์ใหญ่จากลีกจีน เตรียมยื่นค่าเหนื่อยมูลค่า 3 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์ ล่อใจ "แอนดี คาร์โรลล์" ให้ยอมย้ายมาร่วมทัพ

16.30 น. เรียกได้ว่าสวนกลับทันควันจริงๆ สำหรับ “เมาริซิโอ โปเชตติโน” กุนซือ "ไก่เดือยทอง" ที่ออกมายอมรับ ทีมของเขายังเทียบ "ปืนใหญ่" ไม่ติด แต่เชื่อสามารถเอาชนะได้

17.00 น. "คริสเตียโน โรนัลโด" ดาวยิงชาวโปรตุกีสของ "ราชันชุดขาว" คาดหวังาจะได้ลงนามต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดเร็วๆ นี้

17.30 น. กุนซือใหญ่จิ้งจอกสยาม เชื่อมั่น "รอน โรเบิร์ต ซีเลอร์" จะลงสนามเฝ้าเสาแทน "แคสเปอร์ ชไมเคิล" ได้ดีแน่นอน ระหว่างที่นายด่านแดนโคนม ต้องหยุดพักรักษาอาการเจ็บ

18.00 น. ตำนานลูกหนังของแดนฝอยทอง ออกมาปกป้อง "เนย์มาร์" รุ่นน้องร่วมอาชีพ ไม่ใช่พวกชอบกวนประสาทคู่แข่ง ถึงแม้จะมีสไตล์การเล่นที่สุ่มเสี่ยงต่อการด่าทอจากฝ่ายตรงข้ามก็ตาม

หนุ่มไฮโซเดือด!! กระชากคอ-ตบหน้ามอไซค์ที่ขี่มาเฉี่ยวรถมินิคูเปอร์ ที่หน้าโรบินสันบางรัก เนื้อหาในนั้นเป็นคลิปที่มีผู้ชายสองคนใส่เสื้อสีขาว ได้เดินไปกระชากคอเสื้อคนขับมอเตอร์ไซค์ที่จอดอยู่อีกฝั่งของถนน ..... 6 พ.ย. 2559 17:33 6 พ.ย. 2559 17:55 ไทยรัฐ