วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘หนุ่มโบ๊ท’ จัดศึกใหญ่รับคนมวย จับมือวันกิ่งทอง ทุ่มค่าตัว 2 ล้าน

โปรโมเตอร์ศึกเพชรวิเศษ เผย ศึกวันกิ่งทอง-เพชรวิเศษ 14 พ.ย.นี้ เป็นรายการใหญ่ ค่าเหนื่อยของนักมวยทั้งหมดรวมกันเกือบ 2 ล้านบาท...


วันที่ 6 พ.ย. 59 “โบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ศึกเพชรวิเศษ กล่าวถึงศึก “วันกิ่งทอง-เพชรวิเศษ” ประจำวันที่ 14 พฤศจิกายน ที่เวทีราชดำเนิน ว่า มีการระดมมวยเอกแห่งยุคร่วมทำการแข่งขันกันมากมาย

“การจัดมวยนัดนี้ร่วมกับวันกิ่งทอง ต้องใช้ค่าตัวรวมกันเกือบ 2 ล้านบาท นับเป็นรายการใหญ่ครั้งที่สองในชีวิตการเป็นโปรโมเตอร์ตลอด 4 ปีที่ผ่านมาของตน ส่วนตัวผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก ได้รับโอกาสให้จัดนัดแรกในการกลับมาอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 พ.ย.นี้ หลังจากพวกเราชาวมวยร่วมไว้อาลัยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 เป็นเวลา 30 วัน ในส่วนการเป็นโปรโมเตอร์ จะเข้าสู่ปีที่ 5 ของผม หลังจากเคยจัดนัดใหญ่ที่สุดตอน สมรักษ์ คำสิงห์ ต่อยกับ จอมโหด เกียรติอดิศักดิ์ ภาค 2 เมื่อปี 2556 ครั้งนั้นเก็บค่าผ่านประตูได้ 3 ล้านกว่าๆ และเชื่อว่ารายการที่จะถึงนี้ จะยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน โดยเฉพาะค่าตัวนักมวยที่บรรจุในรายการ รวมทั้งหมดเกือบ 2 ล้านบาท จึงขอเรียนเชิญให้พี่น้องแฟนหมัดมวย เข้าไปให้กำลังใจเยอะๆ รับประกันมันทุกคู่แน่นอน” ทายาทเพชรยินดี โปรโมชั่น กล่าว

สำหรับคู่มวยในรายการ มีดังนี้

1.ไคโตะ ว.วันชัย มวยญี่ปุ่น พบ ฟลุ๊คน้อย หมูสะพานใหม่

2.สามดี เพชรยินดีอะคาเดมี่ พบ รักเต็มร้อย ส.จ.วิชิตแปดริ้ว

3.โยธิน เอฟ.เอ.กรุ๊ป พบ อาชาไนย เพชรยินดีอะคาเดมี่

4.พลังพล เพชรยินดีอะคาเดมี่ พบ เขี้ยวพยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์

5.เพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมือง พบ บางพลีน้อย 96 ปีนัง

6.เมืองไทย พี.เค.แสนชัยฯ พบ ไข่มุกขาว ป.ไทยรุ่งเรืองค้าไม้

7.(คู่เอก) ซุปเปอร์เล็ก ม.รัตนบัณฑิต พบ เสกสรร อ.ขวัญเมือง

โปรโมเตอร์ศึกเพชรวิเศษ เผย ศึกวันกิ่งทอง-เพชรวิเศษ 14 พ.ย.นี้ เป็นรายการใหญ่ ค่าเหนื่อยของนักมวยทั้งหมดรวมกันเกือบ 2 ล้านบาท... 6 พ.ย. 2559 17:32 6 พ.ย. 2559 20:52 ไทยรัฐ