วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจ๋เมืองสตูล ลงเล่นน้ำตกโตนปาหนัน จมหายกลายเป็นศพ

วัยรุ่นชาย อายุ 15 ปี ลงเล่นน้ำตกโตนปาหนัน จ.สตูล ก่อนจมหาย พลเมืองดีช่วยงมร่างไร้วิญญาณ จนท.คาด ช่วงนี้มีฝนตกต่อเนื่องทำให้ปริมาณน้ำมีมาก และน้ำไหลแรง ผู้ตายไม่สามารถช่วยตัวเองได้ จมน้ำตายในที่สุด

เมื่อวันที่ 6 พ.ย. เวลา 15.30 น. ร.ต.อ.อับดุลหมาดหยีด หยังสู รอง สว.สอบสวนสภ.ควนกาหลง จ.สตูล รับแจ้งเหตุคนจมน้ำ ที่น้ำตกโตนปาหนัน หมู่ที่ 5 ต.ทุ่งนุ้ย ที่เกิดเหตุพบศพ นายทวีชัย หรือการิม หลีซา อายุ 15 ปี อยู่บ้านไม่ทราบเลขที่ หมู่ที่ 3 ต.ตำมะลัง อ.เมืองสตูล ซึ่งพลเมืองดีนำขึ้นมาจากในน้ำ ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้นำศพไปชันสูตรที่ รพ.ควนกาหลง ไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

ร.ต.อ.อับดุลหมาดหยีด เผยว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายเดินทางไปเล่นน้ำตก ตรงบริเวณอ่างเก็บน้ำ เนื่องจากช่วงนี้มีฝนตกอย่างต่อเนื่องทำให้ปริมาณน้ำมีมากและน้ำไหลแรง ผู้ตายไม่สามารถช่วยตัวเองได้และจมน้ำตายในที่สุด พลเมืองดีช่วยกันงมศพขึ้นมา ทั้งนี้พนักงานสอบสวนได้ติดต่อผู้ปกครองเพื่อให้รับศพนำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีศาสนาต่อไป.

วัยรุ่นชาย อายุ 15 ปี ลงเล่นน้ำตกโตนปาหนัน จ.สตูล ก่อนจมหาย พลเมืองดีช่วยงมร่างไร้วิญญาณ จนท.คาด ช่วงนี้มีฝนตกต่อเนื่องทำให้ปริมาณน้ำมีมาก และน้ำไหลแรง ผู้ตายไม่สามารถช่วยตัวเองได้ จมน้ำตายในที่สุด 6 พ.ย. 2559 17:00 6 พ.ย. 2559 17:18 ไทยรัฐ