วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

(เคย) นิสัยดี?! คนใกล้ตัว เตือน! น็อต ดาราไม่ใช่เทวดา

ตกใจมากๆ! คลิปตบดุเดือด! ทะเลาะรุนแรง! คู่กรณีหนุ่มรถมินิ กับหนุ่มมอเตอร์ไซค์ รถเฉี่ยวกันไป อารมณ์ร้อนลากคอมาเคลียร์แรงเว่อร์! พร้อมวลีเด็ด "กราบรถกู" ที่แท้ก็คือ น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือ น็อตโอไอซี OIC พิธีกรค่อนข้างดัง จากแกรมมี่ GMM 25 ก่อนหน้านี้น็อตเคยมีงานการแสดงหนังอยู่ 2 เรื่องคือ สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก ปะทะ มาริโอ้ เมาเร่อ, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ และหนังเรื่องทองสุก 13 ที่เล่นกับ น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์, ฌอห์ณ จินดาโชติ ซึ่งน็อตมีผลงานที่โดดเด่นประมาณหนึ่ง กับการเป็นพิธีกรแนววัยรุ่นๆ หลายรายการ (ข่าวก่อนหน้านี้ - น็อต คลิปเดือด)

คาดว่าพรุ่งนี้น็อตจะออกมาเปิดใจ แต่ตอนนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปเปิดใจกับคนเคยชิดใกล้น็อตกันก่อน เป็นตัวจริงเสียงจริง ที่ทำงานในวงการบันเทิงไทยมายาวนานกว่า 25 ปี รู้จักกับน็อตดีตั้งแต่เพิ่งเริ่มเข้าวงการ ทำงานร่วมกับน็อตมานานกว่า 6 เดือน เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ตั้งแต่ยังไม่ดังมาก ถึงตอนนี้เวลาเปลี่ยนคนเราก็เปลี่ยนไป 

ถามก่อนเลยว่า ใช่น็อตตัวจริงหรือมั้ยในคลิป? "ใช่สิ ใช่เลย" เขาทำรุนแรงไปหรือเปล่า? "ก่อนหน้านี้เราไม่รู้นะว่าเกิดเหตุอะไรขึ้นมาก่อน แต่ที่เราดูจากคลิปสั้นๆ เขาไม่มีสิทธิ์ที่จะไปทำร้ายร่างกายใครแบบนี้ (เสียงดัง) ไม่ว่ามอไซค์คันนั้นจะผิดจริงหรือไม่ก็ตาม คุยกันดีๆ ก็ได้ คุณก็ต้องไปไล่บี้เอาเองกับประกันภัย ไม่ใช่มาทำร้ายร่างกายกันแบบนี้ เฮ้ย!!! ซัดๆๆๆ กันแบบนี้ ไม่ถูกเลย เป็นอีกข้อหาเลยนะทำร้ายร่างกาย ส่วนเพื่อนที่มาด้วย แทนที่จะห้ามปรามกัน เตือนสติกัน แต่กลับผสมโรง เพื่อนแบบนี้ใช้ไม่ได้เลย ไม่ควรคบนะคะ ถ้าเพื่อนคนนี้เตือนสติหน่อยเรื่องคงไม่เลวร้ายขนาดนี้ คนที่ตะโกนบอกว่าให้ไปแจ้งตำรวจ ก็ถูกนะ ต้องไปแจ้งความกันไป ไม่ใช่มาตบตีทำร้ายกันแบบนี้ ดาราเป็นคนของประชาชนก็ต้องถูกจับจ้องอยู่แล้ว และอีกอย่างบังคับให้เขาไปกราบรถกู นี่วลีเด็ดเลยนะ เป็นการเหยียดเขา เหยียดความเป็นคน ไม่มีความเป็นมนุษย์ รถก็คือรถ รถเป็นทรัพย์สินอย่างหนึ่ง จะรถมินิหรือรถเบนซ์ หรือรถอะไรก็แล้วแต่ มันก็คือรถ"

ทางต้นสังกัดแกรมมี่ ควรจะมีมาตรการเด็ดขาดอย่างไรบ้าง กับดาราที่มีพฤติกรรมแบบนี้? "(หัวเราะ) ต้องไปถามทางแกรมมี่นะ ว่าเขามีวิธีการดูแลดาราอย่างไร" ดาราแบบนี้ควรจะยังให้ทำงานต่อไปในวงการบันเทิงหรือไม่อย่างไร? "(หัวเราะ)" พี่เคยร่วมงานกับน็อตมากี่เดือนแล้ว? "ก็ประมาณ 5-6 เดือน ตั้งแต่เปิดกล้องจนถึงปิดกล้องเลย" นานเหมือนกันนะ น็อตดูๆ แล้วนิสัยเป็นอย่างไรบ้าง? "(รีบพูด) เขานิสัยดีเลยนะตอนนั้น มีสัมมาคารวะ นอบน้อมยกมือไหว้ตลอด เวลาอยู่ในกองถ่ายก็ไม่มีปัญหาอะไร เป็นคนสนุกตลกโปกฮาไป" เจอน็อตล่าสุดเมื่อไหร่? "ก็เจอในคลิปนี่แหละ (หัวเราะ) ตอนแรกๆ ดู เฮ้ย! ใช่น็อตเหรอ ดูไปๆ น็อตนั่นแหละ อุ๊ย นานแล้วนะ ไม่ได้เจอน็อตมาแล้วประมาณ 2 ปีแล้ว ตอนนั้นน็อตยังไม่ได้ดัง หลังจากนั้นเราก็ไม่ได้ติดต่อกันมาประมาณ 2 ปี ก็ไม่รู้ว่าเขาไปสะสมชื่อเสียงบารมีมาขนาดไหน ทำไมถึงได้กร่างขนาดนี้ ทำไมเขาถึงได้มีอีโก้มากขนาดนี้ได้"

อยากจะฝากบอกอะไรถึงดาราที่มีพฤติกรรมแบบนี้? "อยากจะบอกว่าดาราก็เป็นอีกอาชีพหนึ่ง จะคนกวาดถนน ช่างไฟ จะเป็นแม่บ้าน หรือจะทำงานอะไรก็แล้วแต่ ก็คืออาชีพหนึ่งเหมือนกัน เป็นคนเหมือนกัน ทุกคนเท่าเทียมกัน เป็นคนเดินดินเหมือนกัน การเป็นดาราไม่ได้ทำให้คุณเป็นคนเหนือคน ดาราไม่ใช่เทวดา พี่ทำงานอยู่ในวงการนี้มานานแล้วกว่า 25 ปี เห็นสัจธรรมดารามาเยอะ!!! วันหนึ่งพอไม่มีชื่อเสียง คุณก็แค่คนธรรมดาคนหนึ่งเหมือนกัน สิ่งที่ยังอยู่ก็คือความดีที่คุณเคยทำเอาไว้"

คนที่ขับรถแล้วมีพฤติกรรมใจร้อนแบบนี้น่ากลัวนะ? "นั่นน่ะสิ อย่าให้คนประเภทนี้มาขับรถในท้องถนนร่วมกับพวกเราอีกเลย ไม่รู้จะไปแสดงความเป็นอันธพาลกับใครอีกเมื่อไหร่ น่ากลัวมากๆ สังคมต้องช่วยๆ ร่วมกันดูแล ต้นสังกัดที่ดาราอยู่ด้วยต้องมีมาตรการที่เด็ดขาด ตำรวจต้องมีมาตรการที่เด็ดขาด อยากให้ยึดใบขับขี่ไปเลย จะยึดกี่เดือนก็ว่ากันไป จะยึด 6 เดือน 1 ปี ก็พิจารณากันไป ไม่ใช่ว่าทำไปแล้วไม่เกิดผลอะไรตามมา เขาก็จะได้ใจ กร่างมากขึ้นกว่าเดิมไปอีก ถ้าไม่มีมาตรการอะไรที่เด็ดขาด ต่อไปรถคันนี้ก็ทำ รถคันโน้นก็ทำกันได้ ปล่อยให้เป็นไปแบบนี้ไม่ได้นะ น่ากลัวๆ มากๆ". 

 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

น็อต อัครณัฐ ให้ปากคำตร. หลังคลิปกราบกรถว่อน คู่กรณีเอาเรื่องถึงที่สุด

โซเชียลรุมถล่มไอจีพิธีกรหนุ่ม น็อต อัครณัฐ - แห่ตัดต่อล้อเลียนภาพ "กราบรถหรู"

ว่อนเน็ต! พิธีกรดังต่อยหนุ่มขี่ จยย. อ้างชนแล้วหนี ญาติเผยหน้าบวม-จมูกหัก

 

ตกใจมากๆ! คลิปตบดุเดือด! ทะเลาะรุนแรง! คู่กรณีหนุ่มรถมินิ กับหนุ่มมอเตอร์ไซค์ รถเฉี่ยวกันไป อารมณ์ร้อนลากคอมาเคลียร์แรงเว่อร์! พร้อมวลีเด็ด "กราบรถกู" ที่แท้ก็คือ... 6 พ.ย. 2559 16:37 7 พ.ย. 2559 15:31 ไทยรัฐ