วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
(เคย) นิสัยดี?! คนใกล้ตัว เตือน! น็อต ดาราไม่ใช่เทวดา

(เคย) นิสัยดี?! คนใกล้ตัว เตือน! น็อต ดาราไม่ใช่เทวดา

  • Share:

ตกใจมากๆ! คลิปตบดุเดือด! ทะเลาะรุนแรง! คู่กรณีหนุ่มรถมินิ กับหนุ่มมอเตอร์ไซค์ รถเฉี่ยวกันไป อารมณ์ร้อนลากคอมาเคลียร์แรงเว่อร์! พร้อมวลีเด็ด "กราบรถกู" ที่แท้ก็คือ น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือ น็อตโอไอซี OIC พิธีกรค่อนข้างดัง จากแกรมมี่ GMM 25 ก่อนหน้านี้น็อตเคยมีงานการแสดงหนังอยู่ 2 เรื่องคือ สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก ปะทะ มาริโอ้ เมาเร่อ, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ และหนังเรื่องทองสุก 13 ที่เล่นกับ น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์, ฌอห์ณ จินดาโชติ ซึ่งน็อตมีผลงานที่โดดเด่นประมาณหนึ่ง กับการเป็นพิธีกรแนววัยรุ่นๆ หลายรายการ (ข่าวก่อนหน้านี้ - น็อต คลิปเดือด)

คาดว่าพรุ่งนี้น็อตจะออกมาเปิดใจ แต่ตอนนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปเปิดใจกับคนเคยชิดใกล้น็อตกันก่อน เป็นตัวจริงเสียงจริง ที่ทำงานในวงการบันเทิงไทยมายาวนานกว่า 25 ปี รู้จักกับน็อตดีตั้งแต่เพิ่งเริ่มเข้าวงการ ทำงานร่วมกับน็อตมานานกว่า 6 เดือน เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ตั้งแต่ยังไม่ดังมาก ถึงตอนนี้เวลาเปลี่ยนคนเราก็เปลี่ยนไป 

ถามก่อนเลยว่า ใช่น็อตตัวจริงหรือมั้ยในคลิป? "ใช่สิ ใช่เลย" เขาทำรุนแรงไปหรือเปล่า? "ก่อนหน้านี้เราไม่รู้นะว่าเกิดเหตุอะไรขึ้นมาก่อน แต่ที่เราดูจากคลิปสั้นๆ เขาไม่มีสิทธิ์ที่จะไปทำร้ายร่างกายใครแบบนี้ (เสียงดัง) ไม่ว่ามอไซค์คันนั้นจะผิดจริงหรือไม่ก็ตาม คุยกันดีๆ ก็ได้ คุณก็ต้องไปไล่บี้เอาเองกับประกันภัย ไม่ใช่มาทำร้ายร่างกายกันแบบนี้ เฮ้ย!!! ซัดๆๆๆ กันแบบนี้ ไม่ถูกเลย เป็นอีกข้อหาเลยนะทำร้ายร่างกาย ส่วนเพื่อนที่มาด้วย แทนที่จะห้ามปรามกัน เตือนสติกัน แต่กลับผสมโรง เพื่อนแบบนี้ใช้ไม่ได้เลย ไม่ควรคบนะคะ ถ้าเพื่อนคนนี้เตือนสติหน่อยเรื่องคงไม่เลวร้ายขนาดนี้ คนที่ตะโกนบอกว่าให้ไปแจ้งตำรวจ ก็ถูกนะ ต้องไปแจ้งความกันไป ไม่ใช่มาตบตีทำร้ายกันแบบนี้ ดาราเป็นคนของประชาชนก็ต้องถูกจับจ้องอยู่แล้ว และอีกอย่างบังคับให้เขาไปกราบรถกู นี่วลีเด็ดเลยนะ เป็นการเหยียดเขา เหยียดความเป็นคน ไม่มีความเป็นมนุษย์ รถก็คือรถ รถเป็นทรัพย์สินอย่างหนึ่ง จะรถมินิหรือรถเบนซ์ หรือรถอะไรก็แล้วแต่ มันก็คือรถ"

ทางต้นสังกัดแกรมมี่ ควรจะมีมาตรการเด็ดขาดอย่างไรบ้าง กับดาราที่มีพฤติกรรมแบบนี้? "(หัวเราะ) ต้องไปถามทางแกรมมี่นะ ว่าเขามีวิธีการดูแลดาราอย่างไร" ดาราแบบนี้ควรจะยังให้ทำงานต่อไปในวงการบันเทิงหรือไม่อย่างไร? "(หัวเราะ)" พี่เคยร่วมงานกับน็อตมากี่เดือนแล้ว? "ก็ประมาณ 5-6 เดือน ตั้งแต่เปิดกล้องจนถึงปิดกล้องเลย" นานเหมือนกันนะ น็อตดูๆ แล้วนิสัยเป็นอย่างไรบ้าง? "(รีบพูด) เขานิสัยดีเลยนะตอนนั้น มีสัมมาคารวะ นอบน้อมยกมือไหว้ตลอด เวลาอยู่ในกองถ่ายก็ไม่มีปัญหาอะไร เป็นคนสนุกตลกโปกฮาไป" เจอน็อตล่าสุดเมื่อไหร่? "ก็เจอในคลิปนี่แหละ (หัวเราะ) ตอนแรกๆ ดู เฮ้ย! ใช่น็อตเหรอ ดูไปๆ น็อตนั่นแหละ อุ๊ย นานแล้วนะ ไม่ได้เจอน็อตมาแล้วประมาณ 2 ปีแล้ว ตอนนั้นน็อตยังไม่ได้ดัง หลังจากนั้นเราก็ไม่ได้ติดต่อกันมาประมาณ 2 ปี ก็ไม่รู้ว่าเขาไปสะสมชื่อเสียงบารมีมาขนาดไหน ทำไมถึงได้กร่างขนาดนี้ ทำไมเขาถึงได้มีอีโก้มากขนาดนี้ได้"

อยากจะฝากบอกอะไรถึงดาราที่มีพฤติกรรมแบบนี้? "อยากจะบอกว่าดาราก็เป็นอีกอาชีพหนึ่ง จะคนกวาดถนน ช่างไฟ จะเป็นแม่บ้าน หรือจะทำงานอะไรก็แล้วแต่ ก็คืออาชีพหนึ่งเหมือนกัน เป็นคนเหมือนกัน ทุกคนเท่าเทียมกัน เป็นคนเดินดินเหมือนกัน การเป็นดาราไม่ได้ทำให้คุณเป็นคนเหนือคน ดาราไม่ใช่เทวดา พี่ทำงานอยู่ในวงการนี้มานานแล้วกว่า 25 ปี เห็นสัจธรรมดารามาเยอะ!!! วันหนึ่งพอไม่มีชื่อเสียง คุณก็แค่คนธรรมดาคนหนึ่งเหมือนกัน สิ่งที่ยังอยู่ก็คือความดีที่คุณเคยทำเอาไว้"

คนที่ขับรถแล้วมีพฤติกรรมใจร้อนแบบนี้น่ากลัวนะ? "นั่นน่ะสิ อย่าให้คนประเภทนี้มาขับรถในท้องถนนร่วมกับพวกเราอีกเลย ไม่รู้จะไปแสดงความเป็นอันธพาลกับใครอีกเมื่อไหร่ น่ากลัวมากๆ สังคมต้องช่วยๆ ร่วมกันดูแล ต้นสังกัดที่ดาราอยู่ด้วยต้องมีมาตรการที่เด็ดขาด ตำรวจต้องมีมาตรการที่เด็ดขาด อยากให้ยึดใบขับขี่ไปเลย จะยึดกี่เดือนก็ว่ากันไป จะยึด 6 เดือน 1 ปี ก็พิจารณากันไป ไม่ใช่ว่าทำไปแล้วไม่เกิดผลอะไรตามมา เขาก็จะได้ใจ กร่างมากขึ้นกว่าเดิมไปอีก ถ้าไม่มีมาตรการอะไรที่เด็ดขาด ต่อไปรถคันนี้ก็ทำ รถคันโน้นก็ทำกันได้ ปล่อยให้เป็นไปแบบนี้ไม่ได้นะ น่ากลัวๆ มากๆ". 

ภาพ IG : nottakanat

 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

น็อต อัครณัฐ ให้ปากคำตร. หลังคลิปกราบกรถว่อน คู่กรณีเอาเรื่องถึงที่สุด

โซเชียลรุมถล่มไอจีพิธีกรหนุ่ม น็อต อัครณัฐ - แห่ตัดต่อล้อเลียนภาพ "กราบรถหรู"

ว่อนเน็ต! พิธีกรดังต่อยหนุ่มขี่ จยย. อ้างชนแล้วหนี ญาติเผยหน้าบวม-จมูกหัก

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้