วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ว่อนเน็ต! พิธีกรดังต่อยหนุ่มขี่ จยย. อ้างชนแล้วหนี ญาติเผยหน้าบวม-จมูกหัก

เมื่อวันที่ 6 พ.ย.59 โลกโซเชียลแห่แชร์คลิปวิดีโอ และวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมของพิธีกรหนุ่มชื่อดัง "น๊อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล" หลังมีผู้เผยแพร่คลิปขณะเกิดเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทกลางถนน ระหว่างพิธีกรหนุ่ม ซึ่งขับรถเก๋งมินิคูเปอร์ สีเหลือง และคู่กรณีที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ โดยผู้ที่เห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปวิดีโอไว้ แล้วนำมาโพสต์ผ่านสื่อโซเชียล

ในคลิปเผยภาพขณะพิธีกรชื่อดังกำลังต่อว่าคู่กรณี พร้อมกับกระชากเสื้อและดึงคู่กรณีข้ามถนนมายังรถเก๋งที่จอดอยู่ข้างทาง ระหว่างนั้นได้ตะโกนถามคู่กรณีว่า "จะรีบไปไหน" แล้วก็ทำร้ายร่างกาย ซึ่งระหว่างการเจรจา คู่กรณีได้กล่าวขอโทษ แต่พิธีกรหนุ่มก็ได้ตะโกนขึ้นอีกว่า "ชนอย่างนี้แล้วหนี... แล้วหนีทำไม" และได้ทำร้ายร่างกายคู่กรณีอีก ขณะที่ชาวบ้านบริเวณนั้นได้พยายามบอกให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจแทนการทำร้ายร่างกาย แต่พิธีกรหนุ่มและเพื่อนได้ตอบกลับว่าถูกชนแล้วหนี แล้วก็หันไปต่อว่าคู่กรณีอีกว่า "ทีหลังชนแล้วอย่าหนี" รวมถึงบอกให้คู่กรณีกราบรถเก๋งของตนเอง ก่อนที่จะซักถามถึงป้ายทะเบียนรถและเบอร์โทรศัพท์ แล้วคลิปก็ตัดจบลง

(ชมคลิป)


หลังจากที่คลิปนี้เผยแพร่ออกไป ผู้คนที่ได้รับชม ต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมของพิธีกรชื่อดัง ส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับการใช้กำลังทำร้ายร่างกาย และควรจะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมถึงให้บริษัทประกันภัยเป็นผู้เจรจาเรื่องค่าเสียหายที่เกิดขึ้น

ทีมข่าว สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยังญาติของคู่กรณีผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ซึ่งได้เปิดเผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ในวันเกิดเหตุ (4 พ.ย.59) เวลาประมาณ 18.00 น. น้องชายของตนได้ถูกรถแท็กซี่คันหนึ่งขับชนท้าย จนกระแทกไปถูกรถเก๋งมินิคูเปอร์ของ น๊อต อัครณัฐ ไฟท้ายแตก บริเวณถนนย่านเจริญกรุง หน้าห้างสรรพสินค้าโรบินสันบางรัก ขณะนั้นน้องชายได้กลับรถเพื่อจะมาดูรถเก๋งของพิธีกรหนุ่ม แต่กลับถูกต่อว่าว่าชนแล้วหนีและถูกทำร้ายร่างกาย ซึ่งหลังจากเกิดเหตุการณ์ได้ไปเจรจากันที่ สน.ยานนาวา แต่ยังไม่ได้พูดคุยกันเรื่องค่าเสียหาย เนื่องจากพิธีกรหนุ่มได้แจ้งว่าจำเป็นต้องรีบไปทำงาน และได้ทิ้งเบอร์โทรศัพท์ไว้ให้ อย่างไรก็ตาม ในขณะนี้ (6 พ.ย.59) ยังไม่สามารถติดต่อพิธีกรหนุ่มได้ ส่วนอาการบาดเจ็บจากการถูกทำร้ายนั้น ญาติรายนี้เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์ น้องชายได้ไปรักษาที่โรงพยาบาลแล้วเบื้องต้น โดยมีอาการบวมอักเสบบริเวณใบหน้า รวมถึงผลเอกซเรย์ของแพทย์แจ้งว่าจมูกหักด้วย ซึ่งจากนี้จะติดตามเรื่องเพื่อเจรจาค่าเสียหายต่อไป

ขณะที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของบริษัท GMM TV ภายใต้เครือ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด ต้นสังกัดของพิธีกรหนุ่ม ชี้แจงกับทีมข่าวว่า หลังเกิดเหตุการณ์ในคลิปได้มีการพูดคุยเจรจา ตกลงกับคู่กรณีเเล้วที่สถานีตำรวจ ซึ่งเหตุการณ์จบลงด้วยดี ทั้งสองฝ่ายยอมรับว่าต่างคนต่างผิด โดยพรุ่งนี้ (7 พ.ย.59) เวลา 14.00 น. น๊อต อัครณัฐ จะให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนอีกครั้ง

แชร์ว่อน! พิธีกรหนุ่มชื่อดัง "น๊อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล" ด่าทอ-ทำร้ายร่างกายหนุ่มขี่ จยย. อ้างคู่กรณีเฉี่ยวชนรถมินิคูเปอร์แล้วพยายามหลบหนี... 6 พ.ย. 2559 16:21 6 พ.ย. 2559 16:30 ไทยรัฐ