วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น็อต OIC คลิปเดือด เตรียมแถลงข่าวชี้แจงกรณีตบ จยย.สั่งกราบมินิ

ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ หนุ่มแว่นหน้าละม้ายคล้าย ”น็อต อัครณัฐ” ตบคว่ำคนขี่มอเตอร์ไซค์ มาชนมินิคูเปอร์ เดือดบังคับให้กราบรถกู เจ้าตัวนัดแถลงสื่อพรุ่งนี้...

จากกรณีที่มีคนแห่แชร์คลิป หนุ่มไฮโซเดือด!! กระชากคอ-ตบหน้ามอไซค์ที่ขี่มาเฉี่ยวรถมินิคูเปอร์ ที่หน้าโรบินสันบางรัก (6 พ.ย. 59) โดยเนื้อหาในนั้นเป็นคลิปที่มีผู้ชายสองคนใส่เสื้อสีขาว ได้เดินไปกระชากคอเสื้อคนขับมอเตอร์ไซค์ที่จอดอยู่อีกฝั่งของถนน พร้อมกับดึงลงมาจากรถ และพาเดินข้ามไปยังที่ท้ายรถมินิคูเปอร์สีเหลืองที่จอดอยู่ข้างทาง จากนั้นก็ได้มีปากเสียงกัน ถึงขั้นทำร้ายร่างกายคนขับมอเตอร์ไซค์ และได้ตะคอกออกมาว่า "กราบรถกู" ตามคลิปดังกล่าว ซึ่งคลิปนี้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของคนบนโซเชียลกันอย่างมากมาย ทั้งนี้หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปมีผู้ได้แชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก พร้อมกับวิพากษ์วิจารณ์หนุ่มเจ้าของรถหรู ว่าแสดงพฤติกรรมที่ไม่สมควร อีกทั้งระบุว่าชายหนุ่มเจ้าของรถสุดหรูนั้น มีใบหน้าละม้ายคล้าย นายอัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือที่รู้จักกันในวงการ น็อต เวคคลับ ดาราดังนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง นอกจากนี้ ยังมีการเปิดเผยว่ารถคันดังกล่าวนั้นเป็นของแม่ของนักแสดงหนุ่ม 

ขณะเดียวกันอีกด้าน ผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบในอินตราแกรมของดาราหนุ่มปรากฏว่ามีการโพสรูปถ่ายกับรถมินคูเปอร์สีและรุ่นเดียวกับที่ปรากฏในคลิปเหตุการณ์จริง ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบที่สน.ยานนาวา ซึ่งเป็นท้องที่เกิดเหตุ ทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น

เมื่อ เวลา 17.40 น.ของวันที่ 4 พ.ย. ขณะที่ร.ต.ท.อนวัช อินทอง รอง สว.จร.สน.ยานนาวากำลังปฏิบัติหน้าที่ ได้รับแจ้งเหตุรถเฉี่ยวชนกันบริเวณ ซอยเจริญกรุง 44 ถนนเจริญกรุง แขวงเขตบางรัก ใกล้กับโรบินสิน สาขาบางรัก โดยที่เกิดเหตุเป็นถนนจำนวน 4 เลน พบรถเก๋งยี่ห้อมินิคูเปอร์ สีเขียว ทะเบียน ญย 8585 กรุงเทพมหานคร จอดนิ่งสนิทอยู่เลนขวาทางมุ่งหน้าโรบินสันบางรัก โดยมีรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 ไอ สีขาว ทะเบียน 1 กด 8816 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ฝั่งตรงข้าม ร.ต.ท.อนวัช กล่าวว่า หลังได้รับแจ้งได้เดินทางไปตรวจสอบพบคู่กรณีทั้งคู่กำลังยืนไกล่เกลี่ยเจรจาเสียงดัง

จากการสอบถาม นายกิตติศักดิ์ สิงโต อายุ 25 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ให้การว่า ตนถูกรถแท็กซี่ชนท้ายก่อนที่หน้ารถจะเสียหลักพุ่งไปเฉี่ยวชนรถมินิคูเปอร์ จากนั้นรถแท็กซี่ได้ขับหลบหนีไป ซึ่งนายกิตติศักดิ์ได้ขับตามแต่ตามไม่ทันจึงวนรถกลับมา กระทั่งเจ้าของรถมินิคูเปอร์กระชากคอเสื้อ พร้อมด่าทอก่อนที่จะทำร้ายร่างกาย และให้กราบรถ ซึ่งขณะเกิดเหตุไม่ได้ตอบโต้อะไร กระทั่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงได้ให้ทั้งสองไปที่ สน.ยานนาวา ต่อมาทั้งคู่ได้พูดคุยและเล่าเหตุการณ์ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟัง ทั้งคู่ได้กล่าวขอโทษซึ่งกันและกันโดยไม่ได้ดำเนินคดีใดๆต่อมา

ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ติดต่อ น.ส.สุกัญญา สิงห์โต อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นพี่สาวของนายกิตติศักดิ์ เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุน้องชายของตนถูกดาราหนุ่มชกต่อยทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ ทำให้จมูกหักและใบหน้าฟกซ้ำ จนต้องเข้ารับรักษาตัวที่ รพ.เลิศสิน ทั้งนี้ในวันเกิดเหตุทางฝั่งดาราหนุ่มและน้องชายตนได้ถูกนำตัวไปที่สน.ยานนาวา ก่อนที่ด้านดาราหนุ่มจะขอเจรจาไกล่เกลี่ยพร้อมให้เบอร์โทรศัพท์ติดต่อเพื่อชดใช้ค่าเสียหายและรับปากดูแลค่ารักษาพยาบาลทั้งหมด อย่างไรก็ดีคลิปดังกล่าวตนไม่ทราบว่าถูกเผยแพร่ได้อย่างไร และขอยืนยันว่าไม่ได้ออกมาจากฝั่งตน ทั้งนี้อยากขอความเห็นใจผ่านสังคมด้วย ซึ่งในช่วงค่ำวันนี้จะเดินทางไปแจ้งความดำเนินคดีกับนักแสดงหนุ่มต่อไป

ผู้สื่อข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยังน็อตแต่ไม่สามารถติดต่อได้ จากนั้นก็ได้โทรติดต่อไปทางฝ่ายประชาสัมพันธ์ของทางแกรมมี่ต้นสังกัดของน็อต ได้ความว่า ในวันพรุ่งนี้ (7 พ.ย.59) น็อตจะตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงกรณีที่เกิดขึ้น ที่ตึกแกรมมี่ ชั้น 30 เวลาบ่ายสองโมงตรง และเรื่องในคลิปที่เกิดขึ้นนั้น เกิดขึ้นมาได้ 2 วันแล้ว ทางน็อตกับคู่กรณีได้เคลียร์กันลงตัวแล้ว และยอมรับว่าตนเองใจร้อน ซึ่งทั้งสองฝ่ายยอมรับว่าต่างคนต่างผิด ส่วนเหตุการณ์เกิดขึ้นมาได้อย่างไร ให้ฟังจากปากของน๊อตเอง

สำหรับนายอัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือที่รู้จักกันในวงการ น็อต เวคคลับ เกิดวันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2531 จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กลุ่มวิชาโค้ชและจิตวิทยาการกีฬา เริ่มเข้าวงการจากการเข้ารอบ 50 คน หนุ่มโสดคลีโอปี 2009 ภาพยนตร์เรื่อง "ทองสุก 13" และสิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก นอกจากนี้ ยังเป็นพิธีกรในรายการ WAKE CLUB ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 รายการรถโรงเรียน ออกอากาศทางช่อง จีเอ็มเอ็ม 25 เป็นต้น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ว่อนเน็ต! พิธีกรดังต่อยหนุ่มขี่ จยย. อ้างชนแล้วหนี ญาติเผยหน้าบวม-จมูกหัก

โซเชียลรุมถล่มไอจีพิธีกรหนุ่ม น็อต อัครณัฐ - แห่ตัดต่อล้อเลียนภาพ "กราบรถหรู"

น็อต อัครณัฐ ให้ปากคำตร. หลังคลิปกราบกรถว่อน คู่กรณีเอาเรื่องถึงที่สุด

 

ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ หนุ่มแว่นหน้าละม้ายคล้าย ”น็อต อัครณัฐ” ตบคว่ำคนขี่มอเตอร์ไซค์ มาชนมินิคูเปอร์ เดือดบังคับให้กราบรถกู เจ้าตัวนัดแถลงสื่อพรุ่งนี้... 6 พ.ย. 2559 16:20 7 พ.ย. 2559 15:28 ไทยรัฐ