วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทันควัน! ‘โปเชตติโน’ ยอมรับ ไก่ยังเทียบปืนไม่ติด แต่เอาชนะได้

เรียกได้ว่าสวนกลับทันควันจริงๆ สำหรับ “เมาริซิโอ โปเชตติโน” กุนซือ "ไก่เดือยทอง" ที่ออกมายอมรับ ทีมของเขายังเทียบ "ปืนใหญ่" ไม่ติด แต่เชื่อสามารถเอาชนะได้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 พ.ย. ว่า เมาริซิโอ โปเชตติโน ผู้จัดการทีมชาวอาร์เจนตินา ของทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทีมชั้นนำของลีกแดนผู้ดี ที่ออกมายอมรับ ทีมของเขาไม่อาจเทียบชั้น อาร์เซนอล ทีมคู่อริร่วมเมือง แต่เชื่อ มีดีพอที่จะเอาชนะลูกทีมของ อาร์แซน เวนเกอร์ ได้

"เขา (อาร์แซน) คุมอาร์เซนอลมาแล้ว 20 ปี ซึ่งทีมของเขาเป็นหนึ่งในทีมที่ยอดเยี่ยม และมีความมั่นคงมากที่สุดทีมหนึ่งของโลก มันยากที่เราจะไปเปรียบเทียบกับอาร์เซนอลได้" กุนซือวัย 44 ปี กล่าว

"แมตช์นี้เป็นเกมที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับเราและพวกเขา แน่นอนว่ามันเป็นความท้าทายสำหรับคู่แข่งที่จะเอาชนะเรา และสำหรับเราที่จะเอาชนะคู่แข่ง แต่เราหวังจะมีผลการแข่งขันที่ดีเมื่อเกมจบลง ดังนั้นผมหวังว่าลูกทีมจะต้องเล่นให้ดุดันและพยายามที่จะเล่นให้ดีกว่าพวกเขา"

สำหรับ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ไม่พบกับชัยชนะอีกเลยนับตั้งแต่เปิดสนามไวท์ ฮาร์ท เลน เอาชนะทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-0 ในเกมพรีเมียร์ลีก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม ที่ผ่านมา และในวันนี้ จะบุกไปเยือนทีมอาร์เซนอล เวลา 19.00 น. ตามเวลาไทย

เรียกได้ว่าสวนกลับทันควันจริงๆ สำหรับ “เมาริซิโอ โปเชตติโน” กุนซือ "ไก่เดือยทอง" ที่ออกมายอมรับ ทีมของเขายังเทียบ "ปืนใหญ่" ไม่ติด แต่เชื่อสามารถเอาชนะได้... 6 พ.ย. 2559 15:46 6 พ.ย. 2559 16:28 ไทยรัฐ