วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวนเกอร์' ชี้ 'อาร์เซนอล' จะยิ่งใหญ่กว่าสเปอร์สอีกนาน

"อาร์แซน เวนเกอร์" กุนซือจอมเก๋าเลือดเฟรนช์ของ "ปืนใหญ่" เผย "อาร์เซนอล" จะยังยิ่งใหญ่กว่า "ทอตแนม ฮอตสเปอร์" อริร่วมกรุงลอนดอน ไปอีกนาน หากมีผลงานที่ดีกว่า...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 พ.ย. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมมากประสบการณ์ของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ระบุ ทีมของเขาจะยังคงยิ่งใหญ่ และจะเป็นทีมที่ดีกว่า "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทีมคู่รักคู่แค้นร่วมเมือง ตราบใดที่สโมสรของเขายังทำผลงานในสนามได้ยอดเยี่ยมกว่า

เป็นที่เข้าใจกันว่า อาร์เซนอล ภายใต้การนำทีมของเวนเกอร์ ไม่เคยมีอันดับในลีกอยู่ต่ำกว่า ทอตแนม ฮอตสเปอร์ โดยก่อนที่ทั้งสองทีมจะพบกันในค่ำคืนวันนี้ กุนซือวัย 67 ปี กล่าวอ้างว่า ทอตแนม ฮอตสเปอร์ จะยังคงอยู่ภายใต้ร่มเงาของ อาร์เซนอล ไปเรื่อยๆ ถ้าหากทีมของเขายังมีผลงานในสนามที่ดีกว่า

"ผมไม่เคยคิดเลยว่าพวกเขา (สเปอร์) จะกลายเป็นสโมสรที่ใหญ่กว่าอาร์เซนอล พวกเรามีผลงานในสนามที่ดีกว่า รวมถึงการที่ทีมมีฐานแฟนบอลแข็งแกร่งและยอดเยี่ยมที่สุดในลอนดอน และถ้าหากเรายังทำได้แบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ เราก็จะยังคงเป็นทีมที่เหนือกว่า" เวนเกอร์ กล่าว

"อาร์แซน เวนเกอร์" กุนซือจอมเก๋าเลือดเฟรนช์ของ "ปืนใหญ่" เผย "อาร์เซนอล" จะยังยิ่งใหญ่กว่า "ทอตแนม ฮอตสเปอร์" อริร่วมกรุงลอนดอน ไปอีกนาน หากมีผลงานที่ดีกว่า... 6 พ.ย. 2559 12:27 6 พ.ย. 2559 13:17 ไทยรัฐ


advertisement