วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 07/11/59

ดวงดาวของท่าน 07/11/59

โดย พ.พาทินี
7 พ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีเกณฑ์ได้ดีเพราะเพื่อนฝูง ควรทำบุญถวายหมอนเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์การงานวันนี้ขอให้คุณเตรียมตัวให้ดี เพราะการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว การเงินควรเก็บเงินสำรองบ้างเพราะมีเกณฑ์หมดเงินโดยไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างปรับตัวเข้าหากัน คนโสดชีวิตวุ่นวายจึงไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันจันทร์การงานคุณมีความตั้งใจในการทำงานดี แต่หากตั้งใจมากเกินไปอาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพได้ การเงินหมดเงินไปกับการรักษาสุขภาพ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างพบกับปัญหาจึงทำให้ไม่มีอารมณ์ใกล้ชิดกัน คนโสดอีกไม่นานจะได้พบรักที่รอคอย

คนเกิดวันอังคารการงานความสามารถของคุณส่งผลให้คุณก้าวหน้าในหน้าที่การงานโดยไม่ต้องพึ่งพาใคร การเงินสิ่งที่รอคอยยังไม่มาถึงเสียที ความรักคนมีคู่ร่วมใจช่วยกันสร้างอนาคตไปด้วยกัน คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกนานเพราะคุณไม่ยอมเปิดใจรักใครเสียที

คนเกิดวันพุธการงานวันนี้คุณจะทำงานอย่างไม่มีสมาธิ เนื่องจากมีหลายเรื่องให้คุณต้องคิดจนไม่มีกะจิตกะใจจะทำงาน การเงินเริ่มคล่องตัวแต่ควรงดการเพิ่มภาระหนี้ ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันบ้างแต่ลึกๆ ในใจยังรักกันอยู่ คนโสดยังต้องแอบรักต่อไปอีกสักระยะ

คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานขอให้อดทนอีกนิดเพราะความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ควรทำบุญถวายหลอดไฟ 3 หลอดเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัด เอาเปรียบโดยคนใกล้ชิด ความรักคนมีคู่มีปัญหาเพราะต่างคนต่างใช้อารมณ์ คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรัก

คนเกิดวันศุกร์การงานตอนนี้กำลังมีผู้ใหญ่คอยจับตามองการทำงานของคุณอยู่ หากขยันก็มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเงินหมดเงินกับการลงทุนเพื่อต่อยอดผลกำไร ความรักคนมีคู่เข้าใจกันมากขึ้นหลังมีปัญหากันมานาน คนโสดยังไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันเสาร์การงานช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะมีโอกาสประสบความสำเร็จ เพราะฉะนั้นหากคิดฝันจะทำอะไรให้รีบลงมือทำ การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะพบเจอกับค่าใช้จ่ายจุกจิก ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นไร้ปัญหา คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกสักพัก.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้