วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มอยส์’ สุดแฮปปี้! แมวดำปลดล็อก คว้าชัยนัดแรกของฤดูกาล

กุนซือทีมแมวดำแทบยิ้มไม่หุบ หลังจากลูกทีมสามารถปลดล็อกคว้าชัยชนะได้เป็นนัดแรกในซีซั่น ด้วยการบุกไปกำราบ บอร์นมัธ ได้ 2-1 พร้อมยอมรับ การเก็บสามแต้มในนัดนี้มีโชคผสมอยู่ด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 พ.ย. ว่า เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีมซันเดอร์แลนด์ เผยความรู้สึกหลังสามารถพาทีมปลดล็อกเก็บชัยนะนัดแรกในฤดูกาลได้สำเร็จ ด้วยการบุกไปสอย “เดอะ เชอร์รีส์” บอร์นมัธ ได้ถึงถิ่น 2-1 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

ในเกมนี้ ถึงแม้เจ้าถิ่นจะออกนำไปก่อนตั้งแต่ไก่โห่ รวมถึงต้องเหลือผู้เล่นเพียงแค่ 10 คนในช่วงครึ่งชั่วโมงสุดท้าย หลังจาก สตีเวน พีนาร์ โดนใบเหลืองที่สอง แต่ทีมแมวดำก็มาแซงคืนสองประตูรวดจากผลงานของ วิคเตอร์ อนิเชเบ และลูกจุดโทษของ เจอร์เมน เดโฟ ทำให้เอาชนะไปได้ในที่สุด 2-1

หลังจบเกม กุนซือหน้าย่นของทีมแมวดำเผยว่า “ผมเกือบลืมไปเลยว่าการยิ้มมันรู้สึกยังไง หลายคนเชื่อว่า วิคเตอร์ (อนิเชเบ) เป็นผู้เล่นที่มีความสามารถ และให้เครดิตกับเขาอย่างมากมาย และวันนี้เขาได้แสดงให้เห็นแล้วว่าสิ่งที่ทุกคนคิดเป็นสิ่งที่ถูกต้อง”

“อย่างที่ผมพูดไปว่าหลังจากเราโดนใบแดง 20 นาที ก็เกือบโดนลงโทษหลายครั้ง แต่พวกเขากลับทำพลาดไปเอง จากนั้นเราเองก็มีโอกาสทำประตูบ้างเช่นกัน และบางทีการที่จะเอาชนะคุณก็ย่อมต้องการเทพีแห่งโชคมาอยู่ข้างๆ คุณด้วย”

ถึงแม้จะเก็บชัยชนะได้ในเกมนัดล่าสุด แต่ ซันเดอร์แลนด์ ก็ยังจมอยู่ในอันดับสุดท้ายของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกเช่นเดิม มีเพียงแค่ 5 แต้มเท่านั้นจาก 11 นัด

กุนซือทีมแมวดำแทบยิ้มไม่หุบ หลังจากลูกทีมสามารถปลดล็อกคว้าชัยชนะได้เป็นนัดแรกในซีซั่น ด้วยการบุกไปกำราบ บอร์นมัธ ได้ 2-1 พร้อมยอมรับ การเก็บสามแต้มในนัดนี้มีโชคผสมอยู่ด้วย... 6 พ.ย. 2559 09:33 6 พ.ย. 2559 11:44 ไทยรัฐ