วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 07/11/59

หนังโรแมนซ์คลาสสิกแนวแฟนตาซี Beauty and the Beast สร้างมาหลายครั้ง ล่าสุดที่ เอ็มม่า วัตสัน เพิ่งออกทีเซอร์ สวยอลังการมาก ซึ่ง เอ็มม่า บอกทีมสร้างหนังว่า จริงๆแล้ว เบลล่า นางเอกในหนังเป็นชาวบ้านกระฉับกระเฉง ต้องไม่ใส่โครเซทรัดๆแบบเจ้าหญิง แบบที่สร้างกันมาไม่รู้กี่รอบ เตรียมชมมีนาปีหน้า ว่าผู้กำกับจะเชื่อ เอ็มม่า ไหม...

นางแบบ เคนดัล เจนเนอร์ ฉลองวันเกิด 21 ปี ด้วยเดรสสั้นวินเทจ แนวแกสปี้ ถมด้วยสวารอฟสกี้คริสตัล ระยิบทั้งตัว แบบสมัย ปารีส ฮิลตัน ครบ 21 ส่วนของขวัญจากครอบครัวเป็นโรลส์-รอยซ์ รุ่นใหม่ ราคา $250,000 แต่ฉลองจนเมามาก เลย ลืมรถทิ้งไว้ที่ปาร์ตี้...

หลังแรพเปอร์ เดรค ฟิวว์ โพสต์รูปเบิร์ธเดย์ปาร์ตี้ กับ เทย์เลอร์ สวิฟท์ ก็กระพือข่าวลือว่าคู่นี้ ไม่แค่ร่วมทำเพลงด้วยกันแน่ๆ...

ตั้งแต่จะกลับมาแข่งกอล์ฟซีซั่นนี้ สื่อก็ ตามคุ้ยข่าว ไทเกอร์ วู้ด กับสาวๆ ซึ่งต้องผมทอง หุ่นเปรี๊ยะ และรักกีฬา ที่สำคัญต้องเป็นเพื่อนเมียเก่า เพราะหลัง วู้ด เลิกกับเมีย ก็ไปจีบ มาเรีย ชาราโปวา อยู่พักนึง ตอนนี้จีบสไตลิสต์เมียเก่านักกีฬาทีมดัสลัสคาวบอย...

พอหนัง Dr. Strange กระหึ่ม ชื่อของ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ ซึ่งก็ดังอยู่แล้ว แต่ไม่เล่นหนังมาก ชื่อก็เลยไม่ค่อยติดหู มาตอนนี้เป็นยุครุ่งจริง สมที่เคยได้เข้าชิงออสการ์ จาก The Imitation Game และเคยติดลิสต์บุคคลที่มีอิทธิพลของโลก ส่วนความหล่อก็เหลือเฟือ เพราะติดอันดับ 1 ใน 100 ดาราชายสุดเซ็กซี่ และ 1 ใน 5 หนุ่ม ที่น่าหลงใหลที่สุดของอังกฤษ เสน่ห์ล้นจนมีสาวๆตั้งกลุ่มตามกรี๊ด เรียกตัวเองว่า Cumber Collection--แต่ก็ไม่เคยมีข่าวฉาว เพราะความรักกับเมีย โซฟี ฮันเตอร์ ยังไม่ว่อกแว่ก (ณ ตอนนี้)...

ชอบมีลูกกับทุกเมีย เมล กิ๊บสัน วัย 60 กลายเป็นคุณพ่อลูกดก เพราะมีลูก กับเมียคนแรก 7 คน และคนที่สอง 1 คน ล่าสุดได้ลูกคนที่ 9 จากภรรเมียนัมเบอร์ 3 ซึ่งเอาสาวคราวลูกอายุ 26 มาช่วยผลิตลูก.

ซุปเปอร์เกิร์ล

6 พ.ย. 2559 08:25 6 พ.ย. 2559 08:27 ไทยรัฐ