วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ช่วยด้วย หนูจะถูกข่มขืน’ สาว16 แชตบอกแม่ พ่อบึ่งรถไปช่วยชน จยย.3 คัน

สลด! พ่อรีบขับรถไปช่วยลูกสาววัย 16 ปีที่ถูกเพื่อนล่อลวงไปข่มขืน ส่งข้อความแชตมาบอกแม่ ขากลับไม่ทันระวัง ชนรถ จยย. 3 คันบาดเจ็บ ตร.สมุทรปราการ เร่งช่วยเหลือ พร้อมนำตัวเด็กส่ง รพ. หาร่องรอยการถูกล่วงละเมิด...

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 6 พ.ย. 59 ร.ต.อ.สง่า มูลจัด รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุรถกระบะเสียหลักพุ่งชนรถจักรยานยนต์และเสาไฟฟ้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณปากซอยเทศบาลบางปู 51 ถนนสุขุมวิท หรือ ซอยวัดโสธรนิมิตต์ ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้ง จึงพร้อมด้วยกู้ชีพมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะตอนเดียว ยี่ห้อโตโยต้าวีโก้ สีบรอนซ์ทอง สภาพด้านหน้ารถพุ่งชนกับเสาไฟฟ้าพังเสียหาย ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ฬอท 523 กรุงเทพฯ รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดงขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน และรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน 4กณ 3482 กรุงเทพฯ ถูกรถกระบะคันดังกล่าวพุ่งชนเสียหาย

นอกจากนี้ ยังมีผู้บาดเจ็บ 1 ราย ซึ่งนั่งซ้อนท้ายมากับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ ถูกหามส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้ ส่วนคนขับรถกระบะทราบชื่อ นายสมัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ

สอบถาม นายสมัย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 20.00 น. น.ส.เอ (นามสมมติ) ลูกสาวของตนอายุ 16 ปี ได้ขออนุญาตออกไปหาเพื่อนสาวย่านบางปู ซึ่งระหว่างที่ลูกสาวอยู่กับเพื่อน ด้วยความเป็นห่วง ผู้เป็นแม่จึงคอยส่งข้อความไปสอบถามลูกสาวทางเฟซบุ๊กอยู่ตลอดว่าจะกลับบ้านกี่โมง ซึ่งลูกสาวก็ยังตอบกลับมาตามปกติ

จนกระทั่งช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. ลูกสาวได้ขาดการติดต่อจากแม่ไป และมาได้รับข้อความจากลูกสาวอีกทีในช่วงเที่ยงคืน แต่เมื่อเปิดอ่านก็ตกใจ เมื่อข้อความที่ส่งมานั้นกลับบอกว่า “หนูจะถูกข่มขืน..แม่ช่วยหนูด้วย..”

หลังทราบเรื่องตนและภรรยาจึงได้รีบขับรถออกจากบ้านพัก ย่านซอยสามห่วง มารับลูกสาว ซึ่งบอกว่านั่งรออยู่บริเวณศาลา ปากซอยเทศบาลบางปู 51 กระทั่งขับรถมาถึงบริเวณฝั่งตรงข้ามกับซอยดังกล่าว ด้วยความเป็นห่วง ตนจึงได้รีบจอดรถและรีบวิ่งข้ามถนนมาหาลูกทันที จนพบลูกสาวนั่งตัวสั่นอยู่ในศาลา จึงได้รีบอุ้มลูกสาวข้ามถนนไปขึ้นรถ

นายสมัย กล่าวต่อว่า ตนได้ขับรถไปยูเทิร์นกลับมาเพื่อพาลูกสาวไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่จุดสกัด กม.30 แต่ไม่พบเจ้าหน้าที่ จึงได้ขับรถมุ่งหน้ากลับบ้านพัก แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นจุดที่พบลูกสาว ตนมัวแต่หันหน้าไปมองบริเวณศาลา บวกกับอารมณ์ที่โกรธเคืองจึงทำให้ไม่ระมัดระวัง รถจึงเสียหลักพุ่งเข้าไปชนกับรถจักรยานยนต์ข้างทาง และเสาไฟฟ้าดังกล่าว

ทางด้านนายแดง ซึ่งเป็นพี่ชายของ น.ส.เอ กล่าวว่า เบื้องต้นทราบจาก น้องสาวเพียงว่า คนที่ก่อเหตุเป็นเพื่อนชายซึ่งรู้จักกันทางเฟซบุ๊ก แต่ไม่ทราบว่าชื่ออะไร ซึ่งก่อนเกิดเหตุ ชายคนกล่าวได้ล่อลวงพาน้องสาวไปที่บ้านซึ่งอยู่ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ห่างจากจุดที่พบน้องไม่มากนัก ก่อนที่จะลงมือล่วงละเมิดทางเพศ แล้วปล่อยตัวออกมา

ขณะที่ ร.ต.อ.ปัญญวัฒน์ คำศรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรปราการ กล่าวว่า เบื้องต้นหลังสอบปากคำผู้ปกครองของ น.ส.เอ เจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับจะได้ส่งตัว น.ส.เอ ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลก่อน ว่ามีร่องรอยการถูกละเมิดหรือไม่ ก่อนที่จะนัดผู้เสียหายเข้าสอบปากคำต่อหน้าสหวิชาชีพอย่างละเอียดอีกครั้ง เนื่องจากผู้เสียหายยังเป็นเยาวชน พร้อมกับจะได้เรียกตัวชายคนดังกล่าว ซึ่งถูกกล่าวหาและทราบว่าเป็นเยาวชนอายุ 16 ปี เช่นกัน มาสอบสวนตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

สลด! พ่อรีบขับรถไปช่วยลูกสาววัย 16 ปีที่ถูกเพื่อนล่อลวงไปข่มขืน ส่งข้อความแชตมาบอกแม่ ขากลับไม่ทันระวัง ชนรถ จยย. 3 คันบาดเจ็บ ตร.สมุทรปราการ เร่งช่วยเหลือ พร้อมนำตัวเด็กส่ง รพ. หาร่องรอยการถูกล่วงละเมิด... 6 พ.ย. 2559 06:28 6 พ.ย. 2559 09:59 ไทยรัฐ