วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คอนเต' เป็นปลื้ม เชลซี ฟอร์มเถื่อน ชมสองแข้งเล่นแบบนี้เอาใจไป

อันโตนิโอ คอนเต นายใหญ่ของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี เป็นปลื้มกับฟอร์มลูกทีมในเกมถล่ม เอฟเวอร์ตัน ขาดลอย 5-0 พร้อมเอ่ยปากชมสองแข้งของทีมอย่าง เอเดน อาซาร์ด และ มาร์คอส อลอนโซ ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมวันนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 พ.ย. ว่า อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี แฮปปี้กับฟอร์มลูกทีมในเกมพรีเมียร์ลีกที่ไล่ถล่ม เอฟเวอร์ตัน แบบขาดลอยเละเทะถึง 5-0 พร้อมกับเก็บสามแต้มขึ้นไปรั้งจ่าฝูงของตารางเป็นที่เรียบร้อย

สิงโตน้ำเงินในยุคของ อันโตนิโอ คอนเต ยังฟอร์มร้อนแรงต่อเนื่องเก็บชัยในลีก 5 เกมติดต่อกันและยังเก็บคลีนชีตได้ 5 เกมติดต่อกันด้วย โดยหลังเกม อันโตนิโอ คอนเต เป็นปลื้มกับฟอร์มลูกทีมเป็นอย่างมากพร้อมเอ่ยปากชมสองลูกทีมที่ฟอร์มโดดเด่นในเกมวันนี้อย่าง เอเดน อาซาร์ด และ มาร์คอส อลอนโซ

“นี่คือฟอร์มที่ยอดเยี่ยมมาก ผมดีใจผมคิดว่าเราเล่นฟุตบอลได้ดี เราสร้างสรรค์โอกาสและทำประตูได้อีกทั้งเราเก็บคลีนชีตได้ห้าเกมติดต่อกันแล้ว ผมยินดีอย่างยิ่งกับนักเตะ พวกเขามหัศจรรย์มากเราต้องมุ่งมั่นทำงานหนักต่อไป" คอนเต กล่าวหลังเกม

“เอเดน อาซาร์ด เล่นได้น่าประทับใจมากเกมวันนี้ เราทุกคนรู้ว่าคนเป็นนักเตะที่มีพรรสวรรค์และฝีเท้าเหลือเกิน ผมเห็นเขาทุ่มเทอย่างมากเพื่อทีมและเพื่อนร่วมทีมของเขาก็แฮปปี้มากกับเรื่องนี้เช่นกัน เขาต้องทำแบบนี้ต่อไป เขากำลังโชว์ให้เห็นถึงฝีเท้าของเขาในทุกๆเกม

“มันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับ มาร์คอส อลอนโซที่ย้ายมาเล่นในอังกฟษ เปลี่ยนภาษา ดังนั้นผมแฮปปี้กับเขามาก มันยอดเยี่ยมที่ขึ้นไปเป็นจ่าฝูงของลีก วันนี้มันสำคัญอย่างยิ่งกับฟอร์มกาเล่นและชัยชนะ”

อันโตนิโอ คอนเต นายใหญ่ของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี เป็นปลื้มกับฟอร์มลูกทีมในเกมถล่ม เอฟเวอร์ตัน ขาดลอย 5-0 พร้อมเอ่ยปากชมสองแข้งของทีมอย่าง เอเดน อาซาร์ด และ มาร์คอส อลอนโซ ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมวันนี้... 6 พ.ย. 2559 03:06 6 พ.ย. 2559 03:34 ไทยรัฐ